XU HƯỚNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP VÀ SỰ GIA TĂNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG PIN LITHIUM-ION

Trong vài năm qua, việc áp dụng các giải pháp năng lượng thay thế như pin lithium-ion đã tiếp tục phát triển khi công nghệ này ngày càng trở nên khả thi. Mặc dù chi phí mua lại cao hơn có thể ngăn cản một số người dùng sử dụng các nguồn năng lượng thay thế, nhưng sự chấp nhận của ngành đối với các giải pháp khác ngoài pin axit-chì đang tiếp tục tăng.

Điều đáng chú ý là pin axit-chì tiếp tục chiếm phần lớn thị trường và là một lựa chọn tuyệt vời khi các công ty bổ sung thiết bị điện mới vào đội xe của họ. Ắc quy axit chì có chi phí đầu tư ban đầu ít nặng nề hơn và là lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động không chạy nhiều ca.

Việc áp dụng pin Lithium-ion vào ngành công nghiệp

Tuy nhiên, ngành công nghiệp đang nhanh chóng thoát khỏi giai đoạn “áp dụng sớm” đối với công nghệ pin lithium-ion, khi mà sự quan tâm không còn quá sớm và công nghệ này sẽ trở thành một lựa chọn thực sự và đạt được lợi thế cạnh tranh. Có một số yếu tố tiếp tục định hướng xu hướng này và khiến nhiều khách hàng khám phá pin lithium-ion hơn cũng như lợi tức đầu tư (ROI) liên quan đến chúng. Trước hết, khách hàng tiếp tục chuyển sang hoạt động đa ca và 24/7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thúc đẩy hiệu quả.

Pin Lithium-ion Giảm Chi phí và Nâng cao Hiệu suất

Vì pin lithium cho phép sạc theo cơ hội, nên một pin có thể cung cấp năng lượng cho xe nâng trong nhiều ca mà không cần phải tráo đổi. Điều này có thể giảm đáng kể chi phí lao động và thiết bị bằng cách dành ít thời gian hơn và đầu tư vào ít thiết bị hơn để thực hiện hoán đổi pin.

Công nghệ lithium-ion cũng tiếp tục được cải thiện, mang lại thời gian sạc nhanh hơn, thời gian chạy lâu hơn và hoạt động hiệu quả hơn. Khi công nghệ này tiếp tục phát triển, chi phí hoạt động giảm sẽ cho phép nhiều công ty nhận được ROI nhanh hơn và đáng kể hơn.

Xử lý pin axit chì so với pin lithium-ion

Các quy trình tái chế pin axít chì đã được thiết lập tốt và việc xử lý các sản phẩm này khi hết tuổi thọ là một lý do giúp chúng tiếp tục có vị thế vững chắc trên thị trường như một giải pháp năng lượng. Tuy nhiên, quy trình tái chế pin lithium-ion cũng tiếp tục được cải thiện với các quy trình tái chế hiệu quả hơn và các trung tâm tái chế phổ biến hơn xuất hiện trên khắp thế giới. Việc cải thiện quy trình tái chế cuối cùng có thể giúp đưa pin lithium-ion phù hợp với pin axit chì của chúng khi mỗi loại hết tuổi thọ tương ứng.

Xe nâng chạy bằng điện trỗi dậy trong ngành

Một đóng góp tiềm năng cho việc áp dụng công nghệ lithium-ion là sự chuyển đổi nhanh chóng của ngành từ xe nâng đốt trong (IC) sang xe nâng chạy bằng điện . Khi sự phân chia tiếp tục tăng lên 70% điện, nhiều khách hàng sử dụng IC có thể sẽ chuyển sang điện. Nhiều công ty sẽ hoàn thành quá trình chuyển đổi này với pin axit chì, một lần nữa muốn gặt hái lợi ích ngay lập tức từ việc giảm nhiên liệu mà không phải trả chi phí ban đầu cho lithium-ion. Tuy nhiên, pin lithium-ion có thể cho phép quá trình chuyển đổi ít rườm rà hơn vì tính phí cơ hội có thể loại bỏ nhu cầu đầu tư vào thiết bị xử lý pin đắt tiền và khu vực lưu trữ. Sức mạnh nhất quán của chúng trong quá trình thay đổi cho phép chúng hoạt động hiệu quả hơn so với các đối tác IC của chúng.

Mặc dù những xu hướng này liên tục thay đổi, nhưng chúng kết hợp với nhau để tạo ra lý do thuyết phục cho việc tiếp tục sử dụng pin lithium-ion. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách các nguồn năng lượng thay thế có thể hỗ trợ hoạt động của bạn, vui lòng liên hệ với đại lý xe nâng Toyota được ủy quyền tại địa phương của bạn để biết thêm thông tin.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338