Xử lý vật liệu chạy bằng pin lithium-ion: Ưu điểm cho kho lạnh

Pin Lithium SAFEFlex của Green Cubes Technology giúp tăng hiệu quả của các doanh nghiệp phân phối với các đội thiết bị xử lý vật liệu hiện có bao gồm xe nâng pallet kiểu bộ, xe nâng cuối, xe nâng lối đi hẹp, xe tải đối trọng & tháp pháo lớn.

Pin Lithium

Khi so sánh với pin axit-chì truyền thống, pin lithium sạc nhanh hơn, lâu hơn và cung cấp nhiều năng lượng có thể sử dụng hơn sau mỗi lần xả. Pin không cần phải tráo đổi, châm nước cất hoặc cân bằng ở nhiệt độ phòng, hợp lý hóa hoạt động và tăng hiệu quả tại các cơ sở lưu trữ lạnh. SAFEFlex cung cấp các lợi ích quan trọng:

- Không mất công suất ở nhiệt độ lạnh với bộ sưởi pin tích hợp.

- Sạc nhanh trong một giờ trong khu vực kho lạnh (đến -40 độ).

- Xe nâng hàng sẽ không bao giờ rời khỏi tủ đông, và các xe nâng pallet có thể được sạc trong xe kéo đông lạnh, giảm thiểu rủi ro ngưng tụ.

- Pin được lắp cố định có thể hỗ trợ hoạt động liên tục 24/7 với chế độ sạc cơ hội.

- Bảo trì ít hơn so với pin axít chì.

- Tuổi thọ sản phẩm lên đến mười năm.

Nguồn MMH

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338