Yale ra mắt Series N có thể định cấu hình

Yale ra mắt Series N có thể định cấu hình

Yale Series N có khả năng thay đổi cuộc chơi cho khách hàng với các tính năng có thể định cấu hình, cho phép họ xác định lại cách họ vận hành với một chiếc xe nâng đặt riêng để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt trong các ứng dụng của họ.

Phil Mean, Giám đốc Chiến lược Sản phẩm tại Xử lý Vật liệu Yale Châu Âu giải thích: “Khách hàng trong ngành kho bãi và hậu cần, ô tô và thực phẩm có thể nâng cao thành công của họ bằng cách tích hợp Series N vào các ứng dụng của họ. “Các đại lý và đội ngũ bán hàng của chúng tôi biết cách tìm hiểu gốc rễ nhu cầu cá nhân của ứng dụng và xác định thông số kỹ thuật xe nâng chính xác để cung cấp cho khách hàng chính xác những gì họ yêu cầu. Khả năng cấu hình của phạm vi thiết lập một cấp độ xuất sắc mới trong các giải pháp xe nâng – vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể phác thảo Series N trong mỗi ngành có thể trông như thế nào.”

Kho bãi & Hậu cần

Những người điều hành kho hàng và hậu cần thường được yêu cầu thường xuyên lên và xuống xe nâng trong các nhiệm vụ hoạt động bình thường của họ. Series N có một số tính năng giúp người điều khiển xuống xe nâng một cách nhanh chóng và an toàn.

Vị trí bậc thang mang lại khả năng ra vào tuyệt vời, kết hợp với vị trí bảo vệ trên cao giúp giảm thiểu lực xoắn khi người vận hành trèo vào buồng lái, giảm độ cong ở lưng và thân của người vận hành. Bậc lên xuống lớn là một trong ba điểm tiếp xúc, cùng với tay cầm thuận tiện cho tay trái và bệ tỳ tay có thể lật lên của ghế để giúp người điều khiển có thể lên xe nâng một cách an toàn.

Là nền tảng của chuỗi cung ứng, các hoạt động kho bãi và hậu cần có thể yêu cầu xe nâng hoạt động ở cả môi trường trong nhà và ngoài trời. Việc bổ sung đèn LED công suất cao trên Series N cung cấp khả năng chiếu sáng vượt trội trong điều kiện tối. Khi xe nâng được sử dụng ở khu vực ngoài trời, cabin có thể được cấu hình cho các vùng khí hậu khác nhau. Các tính năng như máy sưởi hoặc điều hòa không khí có thể được chỉ định.

Khi thường xuyên đặt tải lên giá đỡ trong nhà kho, khả năng hiển thị tải, càng nâng, giá đỡ và tải được lưu trữ là điều quan trọng đối với người vận hành. Series N có cửa sổ cột rộng, giúp người vận hành nhìn thấy tải mỗi khi họ nâng. Nó cũng có thể được trang bị một vạch laze càng nâng, giúp người vận hành giảm bớt sự phỏng đoán trong quá trình nâng cao.

Công nghiệp ô tô

Khách hàng ô tô có nhu cầu tương tự như nhu cầu của hoạt động kho bãi và hậu cần, với một số thách thức chính bổ sung.

Nỗ lực toàn ngành nhằm đạt được hiệu quả trong hậu cần đã dẫn đến việc sử dụng bao bì nhẹ hơn và có thể trả lại – đồng thời làm tăng nguy cơ hư hỏng bao bì do xe nâng gây ra. Yale Series N cung cấp một số tùy chọn tuyệt vời để giảm rủi ro này, cho phép các gói hàng được xử lý cẩn thận.

Điều này bao gồm một hệ thống thủy lực mới, giúp cải thiện độ nhạy và khả năng kiểm soát tốt. Cùng với các hệ thống truyền động hàng đầu trong ngành, xe nâng cho phép người vận hành đặt tải một cách nhất quán và chính xác.

Công nghiệp thực phẩm

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, khách hàng thường có tải trọng nhẹ nhưng cồng kềnh, điều này có thể hạn chế tầm nhìn về phía trước, do đó làm tăng nhu cầu lái xe lùi nhiều hơn.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều khiển khi lùi, người dùng có thể hưởng lợi từ tay lái phía sau với tùy chọn còi. Tay cầm được đặt ở vị trí thuận tiện trên chân bảo vệ phía trên phía sau và giúp giảm căng thẳng cho lưng của người điều khiển khi lái xe lùi. Việc bổ sung nút còi cho phép người điều khiển sử dụng chức năng còi mà không cần phải rời tay khỏi vô lăng. Mặc dù người điều khiển nên để mắt đến hướng di chuyển, tùy chọn camera lùi có thể hỗ trợ khả năng quan sát phía sau xe nâng, đặc biệt là khi điều động và di chuyển lần đầu.

Tải trọng cao thường được xếp chồng lên nhau theo khối, gây ra các vấn đề vận hành riêng. Chúng có thể kém an toàn hơn trên các càng nâng do trọng tâm cao, đặc biệt là khi xếp chồng lên nhau. Yale Series N có một số tính năng hỗ trợ, từ tựa lưng tải đơn giản đến Hệ thống ổn định động, trong đó hiệu suất của xe nâng bị hạn chế trong các tình huống nâng cao.

“Dòng sản phẩm Series N của chúng tôi còn có nhiều tính năng và tùy chọn hơn có thể gia tăng giá trị cho hoạt động của khách hàng. Đây là một sản phẩm cực kỳ thú vị, được thiết kế để giúp nâng cao mức độ hiệu quả và năng suất cho khách hàng và nhân viên của họ. Chúng tôi khuyến khích bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về phạm vi hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay và tìm hiểu xem Series N có thể giúp họ thiết lập tiêu chuẩn của riêng mình như thế nào,” Mean kết luận.

Nguồn Logistics business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338