Lọc

2.5 Thiết bị nhà kho

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

5 THIẾT BỊ NHÀ KHO CỦA BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ

Tại sao phải sử dụng thiết bị trong nhà kho?

Xe nâng tay, thiết bị sử dụng trong kho hàng

Xe nâng tay, thiết bị sử dụng trong kho hàng

So với kiểu vận hành truyền thống, kiểu vận hành có sự hỗ trợ của thiết bị nhà kho, trang thiết bị trong kho hàng sẽ đẩy nhanh quá trình xếp hàng vào kho, vận chuyển được hàng hóa số lượng lớn với thời gian nhanh chóng.

Hàng hóa luôn được xếp sẵn, phân loại một cách khoa học vào kho giúp đẩy nhanh tiến độ cung ứng hàng hóa ra thị trường. Từ đó doanh nghiệp được nhiều nhu cầu của khách hàng góp phần tăng doanh thu.

Những thiết bị nhà kho bạn nhất định phải có

1. Kệ kho

Kệ kho là một thiết bị lưu trữ quan trọng trong kho, nó giúp tối ưu hóa diện tích lưu trữ, tăng tính linh hoạt cho quá trình xuất nhập hàng hóa.

2. Xe nâng

Xe nâng là một thiết bị quan trọng ứng dụng để nâng hạ những hàng tải trọng lớn, kích thước lớn. Xe nâng có nhiều kiểu dáng và mức trọng tải khác nhau, giúp di chuyển hàng hóa trong kho một cách an toàn và nhanh chóng.

Đối với các nhà kho, xe nâng điện được ưu tiên sử dụng với những ưu điểm: Tiết kiệm chi phí vận hành, an toàn môi trường làm việc, không gây tiếng ồn...

Xe nâng điện pin Lithium 2.0-2.5 tấn hiệu Kion Baoli KBE20-01

Xe nâng điện pin Lithium 2.0-2.5 tấn hiệu Kion Baoli KBE20-01

3. Xe nâng tay 

Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ đơn có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, sử dụng thao tác tay để nâng, hạ, di chuyển hàng hóa, sản phẩm. Thiết bị này sở hữu nhiều ưu điểm như: kích thước nhỏ nên ít tốn điện tích nhà kho, chi phí vận hành thấp, cách sử dụng đơn giản.

Xe nâng tay thấp 2-3 tấn hiệu Interlift

Xe nâng tay thấp 2-3 tấn hiệu Interlift

4. Pallet

Pallet là một kết cấu bằng phẳng và ngang dùng để làm giá đỡ hàng hóa, giúp xe nâng dễ dàng nâng hàng lên hơn. Việc xếp hàng vào pallet rồi dùng xe nâng vận chuyển giúp nâng được nhiều hàng hóa hơn cùng một lúc. 

5. Thiết bị bảo vệ lao động

Thiết bị bảo vệ lao động bao gồm mũ bảo hiểm, kính bảo vệ, găng tay, khẩu trang, giày bảo hộ, áo khoác bảo hộ,.. giúp bảo vệ người lao động khỏi các nguy hiểm trong quá trình làm việc tại kho hàng.

TFV chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng cũbán xe nâng cũ chính hãng chất lượng- nhập chính ngạch giá rẻ, cùng với dịch vụ cung cấp phụ tùng xe nâng mới, chính hãng và cho thuê bình ắc quy giá rẻ nhất, ưu đãi nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338