3 lý do bạn nên lựa chọn mua xe nâng động cơ

Khi mua xe nâng hàng, bạn có hai loại xe nâng để lựa chọn, một là xe nâng động cơ, hai là xe nâng điện. Lựa chọn loại xe nào để phù hợp với môi trường làm việc cũng như nâng cao năng suất hiệu quả công việc là điều mà chúng ta quan tâm. Mỗi dòng xe có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, TFV sẽ chỉ cho các bạn những lý do bạn nên sử dụng xe nâng động cơ cho doanh nghiệp của mình.

Xe nâng động cơ có hai dòng xe nổi trội, đó là xe nâng sử dụng dầu Diesel làm nhiên liệu và xe nâng sử dụng xăng gas làm nhiên liệu giúp xe vận hành tốt. 

Dưới đây là 3 lý do bạn nên lựa chọn sử dụng xe nâng động cơ

Mục lục

1.Gía thành mua xe nâng động cơ rẻ

2.Chi phí bảo dưỡng không đắt

3.Động cơ mạnh mẽ

1. Gía thành mua xe nâng động cơ rẻ

Chi phí trả trước dành cho xe nâng động cơ khá là vừa túi tiền của các chủ doanh nghiệp. Khi mua xe nâng động cơ thì bạn không cần phải đầu tư chí phí vào việc bổ sung cung cấp cơ sở hạ tầng hoặc bộ phận nào, ví dụ như khu vựa sạc điện bình ắc quy hoặc đầu tư 1 khoản tiền lớn để sử dụng bình ắc quy ( xe nâng điện ).

Xe nâng động cơ cũ tại TFV

Xe nâng động cơ cũ tại TFV

Bạn chỉ cần bỏ 1 khoản tiền để mua xe và cung cấp thêm nhiên liệu là xe có thể hoạt động tốt. Việc đầu tư mua xe nâng động cơ rất thích hợp cho những doành nghiệp sử dụng xe ở ngoài trời hoặc cần nâng hạ hàng hóa có tải trọng nặng.

Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể mua xe nâng cũ thay vì phải mua xe nâng mới nếu như bạn chưa có đủ chi phí. Bạn có thể lựa chọn địa điểm bán xe nâng uy tín, đáng tin cậy là TFV để mua xe nâng cũ.

2. Chi phí bảo dưỡng không đắt

Sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng hàng tại TFVSửa chữa và bảo dưỡng xe nâng hàng tại TFV

Ngoài việc có giá mua thấp, xe nâng chạy bằng động cơ cũng tương đối rẻ để bảo dưỡng.

Các bộ phận của xe nâng có thể dễ dàng tìm kiếm và thay thế, các loại phụ tùng xe nâng dùng để thay thế nếu chẳng may một bộ phận nào đó trên xe bị hỏng có giá thành rẻ và bạn có thẻ tìm mua ở các cửa hàng nhỏ lẻ.

Việc tiếp nhiên liệu cũng không phải là vấn đề; bạn thậm chí có thể có sẵn nguồn cung cấp dầu diesel tại nơi làm việc của mình. Nếu xe nâng của bạn hết nhiên liệu, người vận hành xe chỉ cần tiếp nhiên liệu và có thể tiếp tục làm việc mà không cần phải đợi sạc lại pin .

3. Động cơ mạnh mẽ

Động cơ xe nâng dầu

Động cơ xe nâng dầu

Chọn xe nâng có động cơ là những thiết bị vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, động cơ diesel có thể tạo ra một lượng công suất rất lớn vì chúng có rất nhiều mô-men xoắn (lực quay của động cơ).

Động cơ diesel có nhiều mô-men xoắn hơn động cơ xăng và có công suất lớn hơn so với động cơ chạy bằng điện.

Khả năng chịu tải của xe nâng động cơ cao hơn nhiều so với xe nâng điện. Động cơ xe nâng dầu có thể nâng được khối hàng từ vài tấn lên đến vài chục tấn. Nếu như sử dụng xe nâng điện để nâng khối hàng có tải trọng lớn tương đương với xe nâng dầu thì cực kỳ đắt tiền và phải kèm theo bình điện có công suất cực lớn.

Mô-men xoắn cao của xe nâng IC cũng rất hữu ích nếu bạn làm việc trên đường dốc. Xe nâng điện sẽ không hoạt động tốt khi lên dốc vì chúng có thể quá nóng khi động cơ bị quá tải. Còn đối với xe nâng dầu thì hoàn toàn có thể xử lý được vấn đề leo dốc.

Bạn có thể mua xe nâng cũ ở đâu?

TFV là doanh nghiệp luôn đi đầu trong ngành phân phối và xuất nhập khẩu thiết bị nâng hạ. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe nâng cũ và mới đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như KOMATSU, TCM, TOYOTA ...Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất có thể.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0913405882