Lọc

5.17 [Bảng giá] Kẹp thuốc lá dành cho xe nâng - Tobacco Clamps mới 100%, cập nhật 2024

Kẹp thuốc lá dành cho xe nâng - Tobacco Clamps giá siêu ưu đãi

Xe nâng kẹp thuốc lá - Tobacco Clamps

Xe nâng kẹp thuốc lá hay còn gọi là Tobacco Clamps là một loại xe nâng được thiết kế đặc biệt để vận chuyển và nâng các pallet hoặc thùng hàng chứa thuốc lá. Xe nâng kẹp thuốc lá có khả năng nâng và giữ các pallet hoặc thùng hàng lên và thả xuống từ độ cao thấp để thuận tiện cho quá trình xuất nhập kho và vận chuyển hàng hóa.

Bảng giá Kẹp thuốc lá dành cho xe nâng - Tobacco Clamps

Model

Độ mở

Trọng lượng

Dùng cho xe nâng

Giá sản phẩm

ZX14J-A1 560-1940 875 2-2.5 95 triệu ~ 105 triệu
ZX14J-A2 760-2140 890 2-2.5 95 triệu ~ 105 triệu
ZX14J-A3 590-1970 900 2-2.5 95 triệu ~ 105 triệu
ZX12J-A1 400-1570 785 2-2.5 95 triệu ~ 105 triệu
ZX14J-A4 565-1945 800 2-2.5 95 triệu ~ 105 triệu
ZX14J-B1 595-1975 800 3-4.5 110 triệu ~ 135 triệu

Ưu điểm nổi bật của xe nâng kẹp thuốc lá

Xe nâng kẹp thuốc lá có nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

Tăng năng suất: Xe nâng kẹp thuốc lá giúp tăng năng suất làm việc của kho và nhà máy bằng cách tiết kiệm thời gian và nỗ lực cho quá trình nâng và vận chuyển hàng hóa.

Tăng hiệu quả vận hành: Xe nâng kẹp thuốc lá giúp tăng hiệu quả vận hành bằng cách giảm thiểu thời gian chờ đợi, sự cố, và tăng khả năng kiểm soát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Đảm bảo an toàn: Xe nâng kẹp thuốc lá được trang bị các hệ thống an toàn như phanh, còi báo động, và các cảm biến an toàn để đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí: Xe nâng kẹp thuốc lá giúp giảm chi phí lao động và tăng hiệu quả vận hành, giúp tiết kiệm chi phí cho kho và nhà máy.

Tính linh hoạt: Xe nâng kẹp thuốc lá có thể di chuyển nhanh chóng và linh hoạt trên mặt sàn nhẵn, giúp tăng tính linh hoạt trong quá trình vận hành.

Khả năng nâng và vận chuyển hàng hóa lớn: Xe nâng kẹp thuốc lá có khả năng nâng và vận chuyển các pallet hoặc thùng hàng chứa thuốc lá lên và xuống từ độ cao thấp, giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn.

Xe nâng kẹp thuốc lá được sử dụng ở những địa điểm nào ?

Xe nâng kẹp thuốc lá - Tobacco Clamps

Xe nâng kẹp thuốc lá - Tobacco Clamps

Xe nâng kẹp thuốc lá được sử dụng trong các địa điểm có nhu cầu vận chuyển và nâng hàng hóa lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất, vận chuyển và kho bãi. Các địa điểm cụ thể có thể bao gồm:

Nhà máy sản xuất: Xe nâng kẹp thuốc lá được sử dụng trong quá trình sản xuất để nâng và vận chuyển các pallet hoặc thùng hàng chứa sản phẩm, giúp tăng hiệu quả sản xuất.

Kho bãi: Xe nâng kẹp thuốc lá được sử dụng để nâng và vận chuyển hàng hóa trong kho bãi, giúp tăng năng suất và tiết kiệm chi phí lao động.

Trung tâm phân phối: Xe nâng kẹp thuốc lá được sử dụng để nâng và vận chuyển hàng hóa trong quá trình phân phối sản phẩm, giúp tăng khả năng kiểm soát và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Các cửa hàng bán lẻ: Xe nâng kẹp thuốc lá được sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến các cửa hàng bán lẻ, giúp đáp ứng nhu cầu cung cấp hàng hóa đến khách hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Tóm lại, xe nâng kẹp thuốc lá là một công cụ vận chuyển và nâng hàng hóa hiệu quả và an toàn, giúp tăng năng suất và tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành kho và nhà máy.

Lựa chọn sử dụng xe nâng kẹp thuốc lá tại TFV Industries sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian lựa chọn xe nâng. 

>> Tham khảo thêm dòng xe nâng kẹp thuốc lá tại:

Xe nâng kẹp thuốc lá 90 độ - TOBACCO CARTON CLAMPS 90° TILT

Xe nâng kẹp thuốc lá - TOBACCO CARTON CLAMP

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338