5 câu cần hỏi khi mua xe nâng cũ

Nếu bạn không đủ kinh phí để chi trả cho một chiếc xe nâng hàng mới, bạn đang cần tìm một chiếc xe nâng cũ để phục vụ cho công việc của mình. Và bạn không muốn mình phải bỏ ra một số tiền lớn để mua về một chiếc xe nâng quá nát so với giá tiền. 

Dưới đây TFV sẽ giúp bạn đặt ra một số câu hỏi trước khi bạn quyết định mua xe nâng cũ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một chiếc xe ưng ý nhất.

1. Qúa trình sử dụng xe trước đó như thế nào?

2. Khả năng làm việc của chiếc xe

3. Xe nâng này có gắn thêm phụ tùng, phụ kiện nào không?

4. Xe nâng này đã được sử dụng trong môi trường như thế nào?

5. Xe nâng có gặp "tai nạn" trong quá trình sử dụng trước đó hay không?

Qúa trình sử dụng xe trước đó như thế nào?


 

Điều bắt buộc bạn phải hỏi khi mua xe là xe nâng đó đã hoạt động được bao nhiêu giờ. 

Bạn có thể biết được công suất, thời gian hoạt động của chiếc xe này như thế nào qua số giờ hoạt động và thời gian hoạt động của xe. 

Số giờ hoạt động của xe sẽ được nhà cung cấp xe thông báo cho các bạn nếu như đó là nơi cung cấp và phân phối xe nâng hàng uy tín. 

Khả năng làm việc của chiếc xe

Tính linh hoạt trong vận hành và di chuyển là một tiện ích quan trọng của bất kỳ một xe nâng nào. Nếu như bạn muốn đầu tư vào bất kỳ một chiếc xe nâng nào thì bạn đều phải hiểu về năng suất, tải trọng nâng của nó.

Hơn nữa đây là chìa khóa để xác định vị trí và thời điểm xe nâng có thể hoạt động. Ví dụ như xe nâng có thể hoạt động ngoài tròi hay trong nhà, hay bất cứ một môi trường nào khác.

Xe nâng này có gắn thêm phụ tùng, phụ kiện nào không?

Xe nâng được gắn phụ kiện kẹp giấyXe nâng được gắn phụ kiện kẹp giấy

Phụ tùng và phụ kiện xe nâng bao gồm các loại như bộ dịch càng, dịch giá, kẹp giấy, gật gù, bộ càng xoay ... Đó là những loại phụ tùng giúp cho xe nâng của bạn hoạt động linh hoạt hơn trong công việc.

Nếu như bạn muốn sử dụng xe nâng với nhiều công dụng như có để lật hàng, đổ hàng, dịch chuyển khối hang sang trái hoặc sang phải thì bạn nên lắp phụ kiện cho xe nâng của bạn. Nó sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Xe nâng này đã được sử dụng trong môi trường như thế nào?

Một số xe nâng được sử dụng trong điều kiện môi trường nặng. Một số được thiết kế để làm việc ngoài trời. Một số dòng xe nâng khác được sử dụng trong lối đi hẹp và gác lửng cao.

Hiểu được môi trường hoạt động của chiếc xe sẽ giúp bạn xác định được hiệu quả của chiếc xe nâng đó mang lại.

Nếu như công việc của bạn là nâng loại hàng hóa có tải trọng nhỏ thì không nhất thiết là bạn phải sử dụng và mua một chiếc xe nâng có tải trọng quá lớn so với khối hàng cần nâng. Điều này làm giảm hiệu quả của xe và gây hao hụt túi tiền của bạn.

Xe nâng có gặp "tai nạn" trong quá trình sử dụng trước đó hay không?

Bạn cần phải xác định được chiếc xe nâng có gặp tai nạn gì trước đó hay không. Ví dụ như xe bị lật trong khi di chuyển nâng hạ hàng hóa, hoặc là bị cháy nổ bộ phận nào đó của xe, xe đã qua quá trình đại tu và sửa chữa.

Biết được điều đó sẽ giúp chúng ta tránh được các rủi ro khi quyết định mua xe và sử dụng xe trong kho hàng của mình.

Trên đây là những câu hỏi mà TFV giúp các bạn đặt ra trước khi quyết định mua xe nâng hàng. 

Công ty TFV là doanh nghiệp chuyên phân phối xe nâng cũ và xe nâng mới từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Các dòng xe của chúng tôi luôn công khai về giá cả và số giờ hoặt động với chứng từ và giấy tờ đầy đủ. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe nâng tại TFV.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338