Lọc

[Bảng giá] Công tắc tiến lùi xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Công tắc tiến lùi xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Công tắc tiến/lùi Dùng cho model : TEU FD20 ~ 30, FG20 ~ 30 1.500.000
Công tắc tiến/lùi Dùng cho model: TEU FD50 ~ 100 1.200.000
Công tắc tiến/lùi Dùng cho model: TEU FB50 ~ 100 1.550.000
Công tắc tiến/lùi Dùng cho model: TEU FB15 ~ 35 1.300.000
Công tắc tiến/lùi Dùng cho model: JAC 1 ~ 3.5T 1.350.000

Công tắc tiến/ lùi xe nâng mới 100%

Công tắc tiến/lùi trên xe nâng là một công tắc quan trọng để chuyển đổi giữa chế độ di chuyển tiến và chế độ di chuyển lùi của xe nâng. Nó cho phép người lái kiểm soát hướng di chuyển của xe.

Thông thường, công tắc tiến/lùi trên xe nâng có hai vị trí: "F" (Forward - Tiến) và "R" (Reverse - Lùi). Khi công tắc được đặt ở vị trí "F", xe nâng sẽ di chuyển tiến về phía trước khi người lái áp dụng các lệnh điều khiển khác. Khi công tắc được đặt ở vị trí "R", xe nâng sẽ di chuyển lùi về phía sau.

Công tắc tiến/ lùi xe nâng hàng

Việc chuyển đổi giữa chế độ tiến và lùi phụ thuộc vào hướng dẫn và thiết kế của từng loại xe nâng. Thông thường, công tắc này có thể được đặt trên bảng điều khiển hoặc trên tay cầm điều khiển của xe nâng.

Khi sử dụng công tắc tiến/lùi, người lái cần đảm bảo rằng không có vật cản hoặc người khác ở phía trước hoặc phía sau xe nâng. Ngoài ra, việc điều chỉnh công tắc này nên được thực hiện khi xe nâng đang dừng hoàn toàn hoặc di chuyển với tốc độ rất chậm.

Quan trọng nhất là người lái cần tuân thủ quy tắc an toàn khi sử dụng công tắc tiến/lùi trên xe nâng và luôn luôn chú ý đến môi trường xung quanh để tránh tai nạn và va chạm không mong muốn.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338