Lọc

[Bảng giá] Còi xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Còi xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Còi lùi Điện áp: 24V, hiệu: Folangsi 300.000
Còi lùi Điện áp: 48V, hiệu: Folangsi 500.000
Còi Điện áp: 48V 480.000
Còi Điện áp: 24V 320.000
Còi tiến Điện áp: 12V, dùng cho xe nâng model: 8FD20-30, 8FG20-30 280.000

Còi xe nâng hàng chính hãng

Còi xe nâng (forklift horn) là một phần quan trọng của xe nâng và được sử dụng để cảnh báo và giao tiếp với những người khác trong khu vực làm việc. Chức năng chính của còi xe nâng là tạo ra âm thanh cảnh báo để thông báo về sự hiện diện của xe nâng và ngăn ngừa các tai nạn và va chạm.

Còi xe nâng thường có âm thanh mạnh mẽ và dễ nhận biết để có thể được nghe rõ trong môi trường làm việc ồn ào. Âm thanh của còi thường là một âm báo liên tục và sắc nét, thường được kích hoạt bằng cách nhấn vào một nút hoặc cần gạt trên bảng điều khiển của xe nâng.

Còi tiến dùng cho xe nâng model: 8FD20-30, 8FG20-30

Người lái xe nâng nên sử dụng còi xe nâng một cách cẩn thận và chỉ khi cần thiết, chẳng hạn khi gặp các tình huống sau:

  • Khi tiến vào và rời khỏi một khu vực làm việc hoặc điểm giao cắt khác trong kho hoặc nhà máy.
  • Khi gặp nhân viên khác hoặc người đi bộ trong khu vực làm việc của xe nâng.
  • Khi có tầm nhìn bị hạn chế hoặc khi cần thu hút sự chú ý của những người khác trong môi trường làm việc.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng còi xe nâng chỉ nên được sử dụng khi cần thiết và tuân thủ các quy định an toàn và quy tắc giao thông tại nơi làm việc. Người lái xe nâng cũng nên hạn chế việc sử dụng còi quá mức để tránh gây phiền hà cho người khác trong khu vực làm việc.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338