Lọc

[Bảng giá] Dầu động cơ dùng cho xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Dầu động cơ dùng cho xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Hãng  Giá bán
Dầu động cơ Caltex 80.000/ 1 lít
Dầu động cơ Castrol 100.000/ 1 lít
Dầu động cơ Eneos 49.000/ 1 lít
Dầu cầu Total 51.000/ 1 lít

Dầu động cơ xe nâng là gì?

Dầu động cơ cho xe nâng là loại dầu nhờn đặc biệt được sử dụng để bôi trơn và làm mát động cơ xe nâng. Điều quan trọng là sử dụng loại dầu đúng cho động cơ của xe nâng để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của nó.

Có hai loại dầu động cơ phổ biến cho xe nâng là dầu động cơ dầu thô (mineral engine oil) và dầu động cơ tổng hợp (synthetic engine oil). Dầu động cơ dầu thô là loại dầu được sản xuất từ dầu mỏ thông thường, trong khi dầu động cơ tổng hợp được sản xuất từ các chất đồng tổng hợp. Dầu động cơ tổng hợp thường có hiệu suất tốt hơn và tuổi thọ kéo dài hơn so với dầu động cơ dầu thô, nhưng cũng đắt hơn một chút.

Dầu động cơ hãng Caltex

Dầu động cơ hãng Caltex

Những lưu ý khi mua dầu động cơ xe nâng

Khi mua dầu động cơ cho xe nâng, có một số lưu ý quan trọng sau đây để bạn cần xem xét:

1. Xác định yêu cầu của nhà sản xuất: Kiểm tra hướng dẫn sử dụng và bảo trì của nhà sản xuất xe nâng để biết loại dầu động cơ được khuyến nghị. Nhà sản xuất thường chỉ định loại dầu, cấp độ chất lượng và quy trình thay dầu phù hợp cho xe nâng.

2. Chất lượng và độ nhớt: Chọn dầu động cơ có chất lượng và độ nhớt phù hợp với yêu cầu của động cơ xe nâng. Độ nhớt thích hợp đảm bảo bôi trơn tốt và làm mát hiệu quả cho động cơ.

3. Loại dầu: Dầu động cơ có thể là dầu tổng hợp hoặc dầu thô. Dầu tổng hợp thường có hiệu suất cao hơn và tuổi thọ kéo dài hơn so với dầu thô, nhưng nó cũng có giá cao hơn. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào yêu cầu của nhà sản xuất và ngân sách của bạn, bạn có thể chọn loại dầu phù hợp nhất.

4. Nhà sản xuất đáng tin cậy: Mua dầu động cơ từ những nhà sản xuất đáng tin cậy và có uy tín trên thị trường. Điều này đảm bảo rằng bạn đang sử dụng sản phẩm chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất.

5. Tham khảo chuyên gia: Nếu bạn không chắc chắn về loại dầu động cơ phù hợp cho xe nâng của mình, hãy tư vấn với kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ có thể cung cấp cho bạn thông tin và gợi ý hữu ích để bạn chọn được loại dầu đúng.

6. Lịch trình bảo dưỡng: Tuân thủ lịch trình bảo dưỡng và thay dầu định kỳ. Thay dầu động cơ đúng thời điểm và sử dụng dầu đúng loại và chất lượng giúp duy trì hiệu suất và tuổi thọ của động cơ xe nâng.

Nhớ rằng việc chọn và sử dụng loại dầu động cơ chính xác rất quan trọng để đảm bảo hoạt động mượt mà và bền bỉ của xe nâng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338