Lọc

[Bảng giá] Động cơ xe nâng hàng, cập nhật 2024

Động cơ xe nâng chính hãng

Động cơ là một bộ phận nằm trong cụm động cơ và không thể thiếu trên xe nâng. Bộ phận này cần được giữ gìn và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động ổn định, hiệu quả và an toàn của xe.

Bảng giá Động cơ xe nâng hàng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Quả piston Dùng cho xe 1.5-3t 600.000
Xéc măng   900.000
Gioăng mặt máy kim loại   300.000
Gioăng đại tu động cơ   1.500.000
Máy phát   2.500.000
Củ đề   2.800.000

Động cơ xe nâng là gì?

Là trái tim của cụm động cơ, động cơ là bộ phận chính để tạo ra sức mạnh cần thiết để vận hành xe nâng. Các loại động cơ thông thường được sử dụng trong xe nâng bao gồm động cơ diesel, động cơ xăng hoặc động cơ điện.

Động cơ xe nâng mã 4Y

Động cơ xe nâng mã 4Y

Động cơ xe nâng có những loại nào?

1. Động cơ diesel

Đây là loại động cơ thường được sử dụng cho các loại xe nâng lớn và chịu tải nặng. Động cơ diesel cung cấp sức mạnh và mô-men xoắn cao, giúp xe nâng di chuyển dễ dàng trong các môi trường khó khăn như trên địa hình không bằng phẳng hoặc trong điều kiện tải nặng.

2. Động cơ xăng

Động cơ xăng thường được sử dụng cho các xe nâng nhỏ và tầm trung. Động cơ xăng cung cấp sức mạnh tương đối và thường được sử dụng trong các môi trường làm việc trong nhà hoặc ngoài trời không quá khắc nghiệt.

3. Động cơ điện

Động cơ điện là loại động cơ hoạt động bằng năng lượng điện, thường được sử dụng cho các xe nâng trong nhà và những nơi yêu cầu độ ồn thấp và không gây ra khói. Động cơ điện cũng có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm chi phí bảo trì.

Ngoài ra, còn có một số loại động cơ khác được sử dụng trong các xe nâng như động cơ khí nén và động cơ tự động. Tuy nhiên, loại động cơ này ít phổ biến hơn và thường chỉ được sử dụng trong một số loại xe nâng cụ thể.

Ưu điểm của động cơ xe nâng

Động cơ xe nâng có nhiều ưu điểm, trong đó nổi bật nhất là sức mạnh và độ bền cao. Động cơ này đủ sức mạnh để nâng và di chuyển các tải trọng nặng, đặc biệt là trên địa hình khó khăn. Ngoài ra, động cơ xe nâng còn được thiết kế để hoạt động trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, với khả năng chịu đựng va chạm và rung động cao.

Động cơ xe nâng là một phần quan trọng của xe nâng, giúp cho xe có đủ sức mạnh để nâng và di chuyển các tải trọng nặng trong môi trường công nghiệp. Động cơ xe nâng có sức mạnh và độ bền cao, và được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338