Lọc

[Bảng giá] Bơm nhớt động cơ xe nâng, cập nhật 2024

Bơm nhớt xe nâng chất lượng cao, sản phẩm chất 100% chính hãng 

Bơm nhớt động cơ là gì?

Bơm nhớt động cơ là một phần quan trọng của hệ thống cụm động cơ. Bơm nhớt động cơ giúp duy trì mức độ mỡ bôi trơn đúng cho các bộ phận bên trong động cơ xe nâng hàng, giúp động cơ hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả. Nếu phụ tùng bơm nhớt động cơ không hoạt động đúng cách hoặc bị hỏng, động cơ có thể bị hư hỏng nghiêm trọng hoặc thậm chí là bị hỏng hoàn toàn.

Bơm nhớt động cơ 11Z 

Bơm nhớt động cơ 11Z

Bảng giá bơm nhớt động cơ xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bơm nhớt Dùng cho động cơ 11Z 1.900.000

Không thay bơm nhớt động cơ sẽ gây ra vấn đề gì?

1. Hư hỏng động cơ

Nếu không có đủ dầu nhớt để bôi trơn động cơ, nó sẽ bị ma sát và có thể gây ra hư hỏng. Điều này có thể làm giảm tuổi thọ của động cơ hoặc gây ra sự cố đột ngột khi lái xe.

2. Hư hỏng hệ thống bơm

Nếu không có đủ dầu nhớt trong hệ thống bơm, nó sẽ hoạt động không hiệu quả và có thể gây ra sự cố hư hỏng nghiêm trọng. Điều này có thể làm giảm tuổi thọ của bơm và làm giảm hiệu suất của xe nâng.

3. Hư hỏng hệ thống khí nén

Nếu không có đủ dầu nhớt trong hệ thống khí nén, các bộ phận sẽ ma sát với nhau và gây ra hư hỏng nghiêm trọng. Điều này có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống và dẫn đến sự cố đột ngột.

4. Sự cố vận hành

Nếu không có đủ dầu nhớt để bôi trơn các bộ phận của xe nâng, chúng sẽ ma sát với nhau và gây ra sự cố đột ngột trong quá trình vận hành. Điều này có thể gây nguy hiểm cho người lái xe và những người xung quanh.

5. Chi phí sửa chữa

Nếu không thay đổi dầu nhớt định kỳ, điều này có thể gây ra hư hỏng nghiêm trọng cho xe nâng và dẫn đến chi phí sửa chữa đáng kể để khắc phục sự cố.

Lưu ý khi mua bơm nhớt động cơ

Để đảm bảo hoạt động tốt của động cơ, cần phải chọn phụ tùng bơm nhớt động cơ chất lượng và đúng loại cho từng loại động cơ. Các phụ tùng bơm nhớt động cơ bao gồm cánh bơm, trục bơm, ổ bi, ống hút dầu, van xả dầu và van xả gió. Các phụ tùng này phải được chế tạo và lắp ráp chính xác để đảm bảo hiệu suất và độ bền.

Khi chọn phụ tùng bơm nhớt động cơ, cần lưu ý đến các yếu tố như chất lượng, độ bền, thương hiệu, giá cả và sự phù hợp với loại động cơ. Cần tìm kiếm các nhà cung cấp phụ tùng uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của các phụ tùng.

Ngoài ra, việc thay thế phụ tùng bơm nhớt động cơ cũng là một phần quan trọng cần bảo dưỡng thường xuyên. Cần thay thế các phụ tùng này định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt của động cơ và tránh các sự cố không đáng có. Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống bơm nhớt động cơ cũng là một cách để đảm bảo hiệu suất và độ bền của động cơ.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338