Lọc

[Bảng giá] Củ đề động cơ, máy phát xe nâng, cập nhật 2024

Củ đề động cơ, máy phát xe nâng các loại, giá rẻ

Đề động cơ (Củ đề động cơ) và máy phát là hai thành phần quan trọng trong hệ thống động cơ của một chiếc xe nâng. Chúng cùng nhau hoạt động để cung cấp năng lượng cho xe nâng thực hiện các tác vụ nâng hạ hàng hóa. Tuy nhiên, để xe nâng hoạt động hiệu quả và bền bỉ, đề động cơ và máy phát cần được chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về đề động cơ và máy phát của xe nâng, cùng với những lời khuyên để duy trì chúng ở tình trạng tốt nhất.

Bảng giá Củ đề động cơ, máy phát xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Củ đề  Mã: YM129900-77040, dùng cho xe nâng Komatsu 3.200.000
Củ đề Mã: 28100-20553-71, dùng cho xe nâng Toyota 4Y/4P 3.200.000
Củ đề Mã: 28100-23660-71, dùng cho xe nâng Toyota 1DZ/1Z/2Z 3.200.000
Máy phát điện Dùng cho xe nâng Toyota 7FD20-30 động cơ 2Z, 1DZ 1.600.000
Máy phát điện Dùng cho xe nâng Toyota động cơ 2Z, 1DZ, 13Z,  1DZ 1.750.000

1. Đề động cơ (củ đề động cơ) xe nâng

Đề động cơ là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống động cơ xe nâng. Nó có nhiệm vụ khởi động động cơ và cung cấp nguồn điện cho các bộ phận khác của xe nâng. Đề động cơ cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của xe nâng.

Để đảm bảo rằng đề động cơ của xe nâng hoạt động đúng cách, chúng ta cần kiểm tra và bảo trì đề động cơ định kỳ. Việc thay thế dây đề và bộ cảm biến đề động cơ cũng là một phần quan trọng trong quá trình bảo trì đề động cơ.

2. Máy phát xe nâng

Máy phát là bộ phận cung cấp điện cho hệ thống của xe nâng. Nó có nhiệm vụ tạo ra điện năng từ động cơ của xe nâng và phân phối nó đến các bộ phận khác của xe. Máy phát cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của xe nâng.

Để đảm bảo rằng máy phát của xe nâng hoạt động đúng cách, chúng ta cần kiểm tra và bảo trì máy phát định kỳ. Việc thay thế bộ điều khiển máy phát và bộ điều khiển điện áp cũng là một phần quan trọng trong quá trình bảo trì máy phát.

Củ đề xe nâng Komatsu động cơ 4D94LE

Củ đề, mô tơ đề xe nâng Komatsu 4D94LE

TFV Industries là nhà phân phối các loại củ đề, mô tơ đề hàng chính hãng các thương hiệu Toyota, Komatsu, Isuzu, Yanmar, Kubotar, Unicarrier, Hyundai, Nissan, Mitsubishi, Heli, Baoli, Hangcha, TCM....hàng OEM từ TVH và các nước đông Nam Á, hàng giá rẻ sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc...

Các loại củ đề cho các dòng động cơ nổi tiếng TFV đang cung cấp 

- Dòng động cơ Isuzu: motor đề cho các dòng C240PKJ, 4D954JG2

-Dòng động cơ Nissan: motor đề cho các dòng TD27

-Dòng động cơ xăng Toyota, Củ đề xe nâng dùng cho Model: 4Y, 5K, 4P, 5P, 5R, 2F, 3F

-Dòng động cơ dầu Toyota, Củ đề xe nâng dùng cho Model:  1DZ, 1Z, 2Z, 13Z / 5-8FD, 2J, 1Z, 11Z / 5F, 1DZ / 5-7F, 2Z, 13Z, 14Z / 7F

-Củ đề xe nâng, bộ khởi động xe nâng  Komatsu 4D92E/ 4TNE92/ 4D94E/ 4D94LE/ 4TNE94/ 4D98E

- Dòng động cơ Mitsubishi và các hãng khác

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa củ đề với chi phí hợp lý cho khách hàng trong trường hợp thiết bị vẫn có thể sử dụng được chưa cần thay thế

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338