Lọc

[Bảng giá] Bugi, nến sấy, cảm biến xe nâng, cập nhật 2024

Bugi, nến sấy, cảm biến xe nâng giá rẻ, chính hãng, mới 100%

Bugi dùng cho xe nâng là gì?

Hệ thống đánh lửa (bugi) là một phần quan trọng của động cơ xe nâng nơi nó tạo điện cực và tạo lửa để châm ngòi hỗn hợp nhiên liệu-khí trong buồng đốt. Nếu bạn gặp sự cố với bugi, có thể làm ảnh hưởng đến khả năng khởi động và hoạt động của động cơ.

Hệ thống sấy (sấy buồng đốt) là một phần trong hệ thống đánh lửa, nhiệm vụ chính của nó là làm nóng buồng đốt để giúp khởi động nhanh chóng trong điều kiện thời tiết lạnh. Nếu hệ thống sấy gặp sự cố, có thể khó khăn khi khởi động xe nâng trong thời tiết lạnh.

Cảm biến nhiệt độ xe nâng là gì?

Cảm biến nhiệt độ xe nâng thường được sử dụng để đo nhiệt độ của các bộ phận quan trọng trong động cơ xe nâng, như động cơ, bình nhiên liệu, hệ thống làm mát và hệ thống đốt cháy.

Thông thường, các cảm biến nhiệt độ này sẽ gửi tín hiệu điện tử đến một bộ điều khiển hoặc một màn hình hiển thị, cho phép người vận hành có thể theo dõi nhiệt độ của xe nâng để đảm bảo rằng nó hoạt động trong phạm vi an toàn và hiệu quả.

Nếu nhiệt độ quá cao, có thể dẫn đến tổn thương và hỏng hóc các bộ phận của động cơ và hệ thống, trong khi nhiệt độ quá thấp có thể làm giảm hiệu suất và tăng nguy cơ hư hỏng động cơ. Do đó, việc theo dõi nhiệt độ bằng cảm biến nhiệt độ xe nâng là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho xe nâng.

Cảm biến nhiệt độ dùng cho xe nâng Toyota động cơ 1Z

Cảm biến nhiệt độ dùng cho xe nâng Toyota động cơ 1Z

Bảng giá Bugi, nến sấy, cảm biến xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bugi sấy Mã: 600-815-2761, dùng cho xe nâng KOMATSU  
Bugi sấy Dùng cho động cơ: 1DZ,3Z,15Z/5-8FD.  
Bugi Dùng cho xe nâng Heli CPCD50; Baoli CPCD30  
Bugi Thông số: 24V với âm thanh cảnh báo bằng tiếng Trung  
Cảm biến nhiệt độ Dùng cho xe nâng Toyota, động cơ 4Y, 1Z, 2Z, 3Z, 1DZ,   
Bugi đánh lửa Dùng cho xe Nissan, động cơ  K15,K21, K25  

Những lưu ý khi mua cảm biến nhiệt độ của xe nâng

Khi mua cảm biến nhiệt độ cho xe nâng, bạn nên lưu ý các yếu tố sau:

1. Độ chính xác

Cảm biến nhiệt độ nên có độ chính xác cao để đảm bảo đo được nhiệt độ chính xác của động cơ và các bộ phận khác của xe nâng.

2. Độ bền

Cảm biến nhiệt độ nên có độ bền cao để chịu được môi trường khắc nghiệt trong quá trình hoạt động của xe nâng.

3. Điều kiện làm việc

Bạn nên lựa chọn cảm biến nhiệt độ phù hợp với điều kiện làm việc của xe nâng, chẳng hạn như nhiệt độ và độ ẩm của môi trường xung quanh.

4. Thương hiệu

Bạn nên chọn cảm biến nhiệt độ của các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

5. Tương thích

Cảm biến nhiệt độ nên tương thích với hệ thống điều khiển của xe nâng để đảm bảo tính tương thích và hoạt động đúng với các thông số kỹ thuật của xe.

6. Độ dài dây cáp

Bạn nên lựa chọn cảm biến nhiệt độ có độ dài dây cáp phù hợp với khoảng cách từ cảm biến đến bộ điều khiển hoặc màn hình hiển thị.

8. Bảo hành

Bạn nên chọn cảm biến nhiệt độ có thời gian bảo hành dài để đảm bảo an tâm khi sử dụng

TFV Industries là nhà phân phối cảm biến nhiệt độ xe nâng của Folangsi.

Cảm biến nhiệt độ xe nâng hiện tại TFV đang cung cấp cho xe nâng Toyota, động cơ 1Z  

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504