Cảm biến nhiệt độ dùng cho xe nâng Toyota động cơ 1Z, mã TFVP00095

Thương hiệu: TFV Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Cảm biến nhiệt độ dùng cho xe nâng Toyota động cơ 1Z, mã TFVP00095 Cảm biến nhiệt độ xe nâng thường được sử dụng để đo nhiệt độ của các bộ phận quan trọng trong động cơ xe nâng, như động...

Cảm biến nhiệt độ dùng cho xe nâng Toyota động cơ 1Z, mã TFVP00095

Cảm biến nhiệt độ xe nâng thường được sử dụng để đo nhiệt độ của các bộ phận quan trọng trong động cơ xe nâng, như động cơ, bình nhiên liệu, hệ thống làm mát và hệ thống đốt cháy.

Nếu nhiệt độ quá cao, có thể dẫn đến tổn thương và hỏng hóc các bộ phận của động cơ và hệ thống, trong khi nhiệt độ quá thấp có thể làm giảm hiệu suất và tăng nguy cơ hư hỏng động cơ. Do đó, việc theo dõi nhiệt độ bằng cảm biến nhiệt độ xe nâng là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho xe nâng.

Thông số kỹ thuật: 

Cảm biến nhiệt độ mã 83420-76001-71
Dùng cho xe: Toyota
Động cơ 4Y, 5K, 2J, 1Z, 2Z, 3Z, 1DZ, 13Z
Hàng mới 100%

Hình ảnh cảm biến nhiệt độ:

Cảm biến đo nhiệt độ nước làm mát, cảnh báo mức nhiệt hoạt động của động cơ. Một bộ phận không thể thiếu, là van an toàn giúp động cơ được "kêu cứu" khi có vấn đề

Cảm biến nhiệt độ nước làm mát xe nâng toyota

Cảm biến nhiệt độ dùng cho xe nâng Toyota động cơ 1Z, mã TFVP00095

Xe nâng TFV hiện tại đang là nơi cung cấp phụ tùng chính hãng cho các dòng xe nâng.

Hãy đến với chúng tôi, khi bạn có bất kỳ nhu cầu nào về phụ tùng xe nâng. Chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338