Lọc

[Bảng giá] Lá bố hộp số xe nâng, cập nhật 2024

Bảng giá lá bố xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
 Lá bố hộp số, đĩa ma sát  Dùng cho model: TCM FD20 ~ 30Z5 250.000
Lá bố hộp số, đĩa ma sát Dùng cho model: Heli, CPCD50 ~ 70 500.000
Lá bố hộp số, đĩa ma sát Dùng cho model: TCM FD50 ~ 100Z7, CPCD50 ~ 100 500.000
 Lá bố hộp số, đĩa ma sát Dùng cho model : 6-8FD10 ~ 30,6-8FG10 ~ 30 250.000
Lá bố hộp số, đĩa ma sát Dùng cho model: TCM FD20 ~ 30T6 250.000
Lá bố hộp số, đĩa ma sát Dùng cho model: J01 / J02 250.000

Lá bố xe nâng là gì?

Trong hộp số của xe nâng, có một thành phần gọi là "lá bố" (hay còn được gọi là bánh lái) được sử dụng để chuyển đổi hoặc chọn các bánh răng khác nhau trong hộp số. Lá bố có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh tốc độ và hướng di chuyển của xe nâng.

Lá bố được thiết kế để điều khiển các bánh răng trong hộp số bằng cách di chuyển chúng về phía trước hoặc phía sau. Khi lá bố di chuyển, nó chọn một bánh răng cụ thể để kết nối với động cơ và truyền động công suất từ động cơ đến hệ thống truyền động hoặc cơ cấu nâng.

Thường thì lá bố trong xe nâng được điều khiển bằng tay. Người điều khiển có thể di chuyển lá bố qua các vị trí khác nhau để chọn các bánh răng khác nhau, từ đó thay đổi tốc độ và hướng di chuyển của xe nâng.

Lá bố hộp số là một thành phần quan trọng trong hệ thống truyền động của xe nâng và được thiết kế để cung cấp sự linh hoạt và kiểm soát khi vận hành xe. Tuy nhiên, cấu trúc và thiết kế của lá bố có thể khác nhau tùy thuộc vào loại và mô hình xe nâng cụ thể. Để biết thông tin chi tiết về lá bố hộp số trong một mẫu xe nâng cụ thể, nên tham khảo tài liệu hướng dẫn từ nhà sản xuất hoặc liên hệ với đại lý xe nâng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338