Bán lốp đặc xe nâng chính hãng siêu rẻ

Thương hiệu: Nexen,Bridgestione.. Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Lốp đặc xe nâng là một bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe, giúp xe di chuyển trên mặt phẳng hoặc các địa hình phức tạp khác. Là phụ tùng hao mòn trên xe, chúng thường...

Lốp đặc xe nâng là một bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe, giúp xe di chuyển trên mặt phẳng hoặc các địa hình phức tạp khác. Là phụ tùng hao mòn trên xe, chúng thường bị vỡ, sứt hoặc hao mòn tự nhiên. Có rất nhiều nhà sản xuất và kích thước lốp cho xe nâng, mỗi loại tải trọng nâng khác nhau thì thường dùng kích thước khác nhau.

>> BẢNG GIÁ LỐP ĐẶC XE NÂNG NEXEN

>> BẢNG GIÁ BÁNH XE NÂNG ĐIỆN

 

Chúng được thiết kế và sản xuất với đặc điểm ưu việt .Lốp đặc xe nâng có liên kết tốt với mặt nền đảm bảo độ bám nền tốt .Vì lốp là phụ tùng hao mòn theo thời gian nên để đảm bảo chất lượng vận hành của tổng thể chiếc xe nâng hàng người sử dụng sẽ thay định kỳ khi lốp cũ đã xuống cấp.

                                       Cấu tạo một chiếc lốp đặc xe nâng 

 

 

Công ty xe nâng TFV-industries chúng tôi ngoài dịch vụ bán , cho thuê xe nâng đã qua sử dụng nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng tốt còn cung cấp cho khách hàng sử dụng xe nâng phụ tùng chính hãng, uy tín và bảo hành chu đáo . Một trong số đó chính là lốp đặc xe nâng chính hãng giá siêu rẻ . 

Công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đầy đủ các loại lốp của các hãng như :Nexen, Global,Dunlop,Bridgestone,Kargo...với đủ loại kích cỡ :28*9-15, 6.50-10, 7.00-12, 5.00-9…với nhiều loại giá thành cho khách hàng dễ lựa chọn

                            

                                 Hình ảnh lốp đặc xe nâng Nexen 

                              Lốp đặc xe nâng Bridgestone

Lốp đặc xe nâng  ( đúc nguyên khối ): Với hiệu suất làm việc cao, ít phải thay thế bảo dưỡng, độ bám đường ở những địa hình bằng phẳng tốt, xe nâng sử dụng lốp đặc có độ ổn định cao hơn khi nâng hạ và vào cua gấp. 

Bên cạnh việc cung cấp lốp mới công ty chúng tôi có cả sản phẩm lốp đặc xe nâng đã qua sử dụng với chất lượng tốt giá thành phải chăng

                

                       Hình ảnh lốp đã qua sử dụng chụp tại kho TFV-Industries

Hãy gọi tới TFV-Industries ngay để được tư vấn và báo giá lốp đặc xe nâng tốt nhất 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338