Lọc

6.2.2 Lốp đặc

Lốp đặc, vỏ xe nâng chính hãng Nexen, Solideal| Giá siêu ưu đãi

Lốp (vỏ) đặc xe nâng nói riêng là một phần rất quan trọng trên những chiếc xe nâng hàng. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường TFV đã phân phối các sản phẩm lốp đặc xe nâng đến từ các thương hiệu của Hàn Quốc, Nhật Bản,... như: lốp đặc xe nâng Nexen, Mr Solid,... với nhiều kích thước khác nhau cung cấp dịch vụ lắp đặt và vận chuyển chuyên nghiệp trên khắp các tỉnh miền Bắc tới Nam với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Lốp đặc xe nâng kích thước 6.50x10, 21x8-9, 18x7-8, 700-12,... là những sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

Ngành công nghiệp xe nâng đã gần 100 năm tuổi và có một cái nhìn gần hơn cho thấy cách xe nâng đã tiến hoá từ một loại máy cơ bản đơn giản thành các hệ thống tinh vi phục vụ nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng mới.

Lốp, vỏ đặc xe nâng Solideal, Nexen

Lốp đặc xe nâng Nexen Hàn Quốc

TFV cam kết các sản phẩm lốp đặc xe nâng đều là chính hãng, có mức giá ưu đãi nhất hiện nay.

CÔNG NGHỆ LỐP XE NÂNG VÀ ỨNG DỤNG MỚI

Hoạt động của xe nâng đều bị ảnh hưởng bởi lốp xe mà chúng đang dùng. Khi công nghệ xe nâng mới phát triển, nhu cầu về cao su của họ cũng đã thay đổi.

So với các loại xe 10 hoặc 20 năm trước đây, xe nâng hiện nay được yêu cầu để cung cấp với chu kỳ nhanh hơn để hỗ trợ các nhu cầu leo ​​thang về logistics của chuỗi cung ứng. Hệ thống lái ngày nay có thể đẩy nhanh tốc độ, sau đó phanh cũng nhanh, tạo ra nhiều sức ép hơn trên lốp, bánh xe và trục của máy. Nó sinh ra nhiều nhiệt nóng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của lốp.

Lốp đặc xe nang Nexen Hàn Quốc

LỢI ÍCH THIẾT KẾ LOẠI LỐP XE NÂNG LỚN 

Càng ngày yêu cầu nâng hàng càng to và cồng kềnh và các ứng dụng chuyên dụng hơn, xe nâng thường được dự kiến ​​sẽ di chuyển những trọng tải nặng hơn, vận tốc di chuyển nhanh hơn. Trọng lượng lớn nhiều hơn có nghĩa là nó gây ra sức ép lớn hơn trên lốp xe. Tuy nhiên, hiệu quả của những xe nâng nặng cũng được nhân lên bằng nhiệt lượng cực lớn do chính máy tạo ra khi nâng và hạ tải những chiều cao ngày càng tăng.Trong các nhà máy thép và giấy, xe nâng được trang bị với kẹp cuộn dây. Một tải trọng di động, tất nhiên nó sẽ tăng cường sức ép trên bánh xe và lốp xe. Do đó các nhà khoa học phải tìm hiểu, nghiên cứu và thiết kế ra các loại lốp có kích thước lớn hơn.

Lốp đặc xe nâng SolidealLốp đặc xe nâng Solideal

CHIẾN LƯỢC SỬ DỤNG XE NÂNG HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG

Khi xu hướng thiết bị sử dụng ắc quy để vận hành xe nâng, các nhà quản lý cơ sở cần các giải pháp để đảm bảo rằng đội xe nâng của họ có thể chạy qua các ca hoàn chỉnh mà không cần nghỉ ngơi để nạp điện. Kinh nghiệm cho thấy rằng sức đề kháng lăn của lốp xe nâng có thể có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của ắc quy và do đó đây là yếu tố then chốt trong việc ngăn chặn thời gian chết và tối đa hóa khả năng sẵn có của xe nâng.

LỰA CHỌN LỐP XE NÂNG

Cũng giống như các thiết bị di động khác, lốp xe nâng là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong chi phí vận hành của xe nâng. Nó Là một bộ phận chịu mài mòn, chi phí mua ban đầu của lốp là một sự cân nhắc chính yếu, nhưng nếu bạn mua không đúng loại lốp khiến cho xe nâng phải dừng hoạt động hoặc chỉ hoạt động một thời gian ngắn thì chi phí đầu tư cho lốp xe nâng sẽ tốn kém mà không đạt hiệu quả cho sản xuất, hậu quả là thời gian xe nâng không hoạt động là lớn hơn nhiều. Xe nâng thường xuyên vận hành trong những không gian hẹp với lốp xe nâng tải lớn, lốp xe nâng đáng tin cậy cũng rất cần thiết cho sự an toàn tại nơi làm việc.

Tuy nhiên, mua lốp xe nâng không giống như mua lốp xe cho hầu hết các thiết bị khác.

Theo thông lệ, nhà quản lý thiết bị phù hợp với loại lốp và gai lốp vào môi trường làm việc của máy. Các lựa chọn được thực hiện theo yêu cầu về tốc độ, độ bám, độ bền và nguy hiểm đối với khí hậu, đất và bề mặt khác nhau.

Lốp xe nâng Solideal

CƯỜNG ĐỘ SỬ DỤNG & MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG

Khi lựa chọn lốp xe cho xe nâng, người mua phải không chỉ tập trung vào nơi mà máy được sử dụng mà quan trọng hơn là nó được sử dụng như thế nào. Hơn nữa nó hoạt động trong môi trường nào, cường độ sử dụng là quan trọng nhất.

Cường độ có thể được tính theo một loạt các yếu tố tải, giờ hoạt động, khoảng cách đi mỗi ngày và thời gian chu kỳ. Ứng dụng cường độ phản ánh số lượng các sức ép nóng gây ra trên lốp xe của chu kỳ nhiệm vụ của xe nâng. Gia tăng thời gian đi lại và khoảng cách có nghĩa là gia tăng sự gia tăng nhiệt độ với thời gian làm mát ít hơn giữa các chu kỳ. Các vật nặng làm tăng ma sát trong khi xe nâng đang di chuyển và cũng làm cho lốp xe tăng nhiệt máy hơn thông qua các chu kỳ nâng của nó.

Chúng tôi tin rằng để đạt được giải pháp chi phí hoạt động thấp nhất, bạn cần phải chọn được lốp phù hợp để áp dụng đúng cách. Dòng sản phẩm SOLIDEAL RES mới được thiết kế để cung cấp cho bạn tuổi thọ tối đa trong tất cả các ứng dụng. Và để đưa ra lời hứa này, chúng tôi tin rằng quyết định mức độ sử dụng của bạn là chìa khóa trong việc chọn lốp tốt nhất cho ứng dụng của bạn. Mức độ sử dụng dựa trên các yếu tố đơn giản giúp chúng tôi đo công việc mà lốp xe sẽ thực hiện cho bạn.

Lốp Solideal đáp ứng mọi điều kiện phù hợp với từng môi trường hoạt động của doanh nghiệp với chi phí hợp lý, tuổi thọ cũng như độ bền lốp cao.

+ Solideal RES 660 Xtreme Series: được thiết kế cho các ứng dụng với sức ép phải chạy dài, nâng nặng và thời gian nhàn rỗi tối thiểu.

+ Solideal RES 550 Magnum Series: sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi tải trọng trung bình và nặng nhưng không hoạt động 24/7.

+ Solideal RES 330: thích hợp cho các máy móc chạy trong không gian hạn chế, trên cơ sở hoạt động không liên tục.

  • Lốp đặc xe nâng hàngCông ty xe nâng TFV INDUSTRIES xin trân trọng giới thiệu là đại lý chuyên cung cấp sản phẩm lốp đặc Solideal cho xe nâng.

Lốp đặc Solideal là loại lốp sản xuất tại Srilanka, do tại Srilanka có nguồn cao su chất lượng cao, rất phù hợp để sản xuất các loại lốp đặc chủng như lốp xe nâng. Hãng lốp này thuộc dòng lốp cao cấp, thương hiệu này rất nổi tiếng ở Châu Âu và chiếm khoảng 30% thị phần lốp xe nâng ở Châu Âu. Lốp có độ bền tốt, chất lượng tuổi thọ cao, có khả năng chịu tải cao, đi êm hơn, giúp giảm rung sóc cho xe khi hoạt động, tiếng ồn giảm, vận hành ổn định và thoải mái nên giảm chi phí bảo trì, giảm chi phí nhiên liệu, hiệu năng sử dụng cao. Lốp có cao su được lưu hóa tốt nên không bị vỡ, bở, bong tróc trong quá trình sử dụng, lốp có độ đàn hồi tốt giúp bảo vệ la zăng không bị xoay.

 

Lốp đặc Solideal có đủ kích thước dùng cho cả xe nâng hàng Châu Âu và Châu Á: 5.00-8; 15x4 ½-8 (125/75-8); 16x6-8; 18x7-8 (180/70-8); 140/55-9; 6.00-9; 21x8-9; 180/60-10; 200/50-10; 6.50-10; 23x9-10 (225/75-10); 23x10-12 (250/60-12); 23x12-12 (315/45-12); 27x10-12 (250/75-12); 7.00-12; 28x9-15 (8.15-15 & 225/75-15); 335/45-15 (28x12,5-15); 355/50-15; 355/65-15 (32x12,1-15); 250-15 (250/70-15); 300-15 (315/70-15); 7.00-15; 7.50-15; 8.25-15 (7.50-15(32)); 355/50-20; 10.00-20; 12.00-20; 12.00-24;…..

Ưu điểm khi khách hàng lựa chọn lốp đặc xe nâng tại TFV

✅ Tư vấn sản phẩm hợp lý, phù hợp với từng loại xe nâng hàng và nhu cầu sử dụng xe của khách hàng.

✅ Giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường lốp đặc xe nâng.

✅ Hưởng chương trình khuyễn mại hấp dẫn theo tháng.

✅ Sản phẩm lốp xe nâng mới 100%, SX 2020 – 21, bảo hành đúng theo tiêu chuẩn hãng.

Lốp xe nâng Nexen - Chất lượng hàng đầu Hàn Quốc

Lốp xe nâng có rất nhiều loại hiện nay trên thị trường, một trong số thương hiệu được khách hàng ưa chuộng nhất đó là Nexen - một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm lốp xe nâng Nexen có nhiều loại đa dạng, dùng được cho nhiều hãng xe nâng, nhiều loại xe nâng: xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng gas...

Các sản phẩm lốp xe nâng Nexen có đặc tính thuộc dạng lốp đặc với đa dạng các kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều thương hiệu xe nâng hàng các tải trọng khác nhau.

Bảng giá lốp Nexen (hàng có sẵn)

Bảng thông số kỹ thuật lốp Nexen ALL PRO HP

Các loại lốp nexen

Nexen ALL PRO HP - lốp xe nâng đặc công nghiệp đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối ưu

Với mục tiêu tuổi thọ dài hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn, lốp xe nâng Nexen được phát triển dựa trên lốp nexen nguyên bản, đa dạng với hoa lốp hình chữ thập. Bằng việc đa dang hóa mẫu gai mặt lốp, lốp xe nâng Nexen cho phép thiết bị hoạt động trên nhiều kiểu địa hình, đem đến sự tiện dung trên chính thiết kế thân thiên và đa dạng đó.

Đặc tính của lốp đặc xe nâng Nexen ALL PRO HP là tính bám đường, được sản xuất từ hợp chất BLK (.Eco) sản xuất tại Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn môi trường EU REACH.

Hơn 50 phát triển cùng sự biến đổi trong ngành cao su, từ săm, lốp hơi, lốp đặc công nghiệp cho tới lốp PCR, lốp xe nâng Nexen ALL PRO HP tạo được hiệu quả cao trong việc tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu suất hoạt động và là giải pháp tốt nhất cho lốp/vỏ xe nâng hàng.

TFV Industries cung cấp phụ tùng xe nâng hàng, bao gồm: lốp (vỏ) xe nângắc quy xe nângbộ sạc xe nâng, và nhiều phụ tùng khác...

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger TFV 0919159338