Baoli - Thương hiệu xe nâng của thời đại công nghệ mới

Xe nâng hàng thương hiệu Baoli là dòng xe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mới với hệ thống máy móc sản xuất hoàn toàn tự động, nhanh chóng và thân thiện với môi trường. 

Baoli là thương hiệu xe nâng với hơn 20 năm lịch sử hình thành và phát triển. Trải qua 20 năm, Baoli đã chế tạo và cải tiến rất nhiều dòng xe nâng hàng mới với nhiều chức năng vượt trội, thân thiện với môi trường và được nhiều doanh nghiệp tin dùng. 

Baoli cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng hàng không kém gì các thương hiệu xe nâng khác. Dưới đây, các bạn hãy cùng TFV Industries tìm hiểu về dòng xe nâng thương hiệu Baoli.

Các sản phẩm xe nâng của thương hiệu Baoli

Mục lục

1. Xe nâng dầu Baoli

2. Xe nâng LPG Baoli

3. Xe nâng điện Baoli

4. Các dòng xe nâng dùng trong nhà kho

5. Lựa chọn địa điểm cung cấp xe nâng Baoli đáng tin cậy

Xe nâng dầu Baoli

Xe nâng dầu thương hiệu Baoli

Xe nâng dầu thương hiệu Baoli

Xe nâng dầu Baoli là một dòng xe nâng động cơ, có tải trọng nâng từ 1,5 đến 10 tấn. 

Dòng xe nâng dầu của thương hiệu Baoli được chia làm 2 loại chính, đó là:

- Dòng xe có tải trọng nâng từ 1,5 tấn đến 5 tấn sẽ sử dụng công nghệ xi lanh trong cho xi lanh nâng là dòng D.

- Dòng xe nâng 6 tấn đến 10 tấn sẽ sử dụng công nghệ cũ là dòng Baoli CPCD.

Các mẫu xe nâng dầu của dòng xe Baoli được sử dụng phổ biến nhất trong các doanh nghiệp là Baoli KBD 30 và Baoli KBD 35.

Một vài tính năng nổi bật của Model KBD xe nâng dầu Baoli:

- Hộp số Kion: Đây là hộp số tự động được thiết kế theo tiêu chuẩn của KION. Hộp số này có chức năng cung cấp khả năng làm việc bền bỉ và kéo dài tuổi thọ.

- Cabin: Mẫu xe nâng D có trang bị nóc cabin chống sốc, nhưng chưa phải loại chống va đập mạnh. Cabin thiết kế dạng treo tiên tiến, nên có thể tháo rời khi sửa chữa.

- Hộp điều khiển: Được tích hợp tại vị trí ắc quy, Bộ phận này giúp cung cấp hệ thống điện tin cậy và dễ dàng khi cần tháo dỡ kiểm tra.

- Khu vực thao tác: Thiết kế tiên tiến với các tấm nhựa phủ bảo vệ. Thiết kế thân thiện với người lái, bảng điều khiển nhỏ bên phải. Nếu so với dòng Baoli CPCD cũ, khoảng để chân rộng thêm 5 cm;

- Khoảng cách trụ nâng được mở rộng: từ 490 lên 508 mm so với dòng Baoli CPCD;

- Đệm lót giữa cabin và chassis: có 4 đệm cao su tại 4 góc làm giảm rung chấn;

- Bản lề của nắp ca-pô: cho phép mở tới 90 độ nên dễ cho bảo dưỡng xe;

- Trụ tay lái có thể điều chỉnh và nhiều cải tiến nhỏ khác.

Xe nâng LPG Baoli

Xe nâng LPG thương hiệu Baoli 

Xe nâng LPG thương hiệu Baoli 

Dòng xe LPG có thiết kế tương tự giống như dòng xe nâng dầu. Vị trí để bình Gas của xe nâng này thường được đặt trên phần đối trọng phía sau xe. 

Khi sử dụng xe nâng LPG thì việc đảm bảo an toàn cho người ngồi lái và những người làm việc xung quanh là vấn đề cần thiết. Việc khí hóa lỏng không bị rò rỉ trong quá trình làm việc, sẽ đảm bảo an toàn và triệt tiêu ô nhiễm. Các mẫu nâng LPG Baoli KBG15 tới KBG100 cho tải trọng nâng từ 1,5 tấn - 10 tấn.

Xe nâng điện Baoli

Xe nâng điện Baoli được thiết kế với 2 dòng xe đó là xe nâng điện ngồi lái 3 bánh và xe nâng điện ngồi lái 4 bánh.

Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh có tải trọng nâng từ 1.5 tấn đến 3.5 tấn. Xe nâng điện 3 bánh có tải trọng nhỏ hơn, từ 1.5 tấn - 2 tấn. 

Xe nâng điện 3 bánh thương hiệu Baoli

Xe nâng điện 3 bánh thương hiệu Baoli

Bao gồm các mẫu xe nâng điện ngồi lái 3 và 4 bánh. Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh Baoli có tải trọng nâng từ 1,5 tới 3,5 tấn. Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh Baoli có tải trọng nâng 1,5-2 tấn.

Hiện tại dòng xe nâng điện KBE15-KBE35 là dòng xe được sử dụng mô tơ và bộ điều khiển từ SME, Italia. Hộp số ZF của Đức. Mô tơ điện xoay chiều AC cho khả năng làm việc mạnh mẽ.

Sử dụng dòng xe nâng điện KBE sẽ giúp bạn giảm rất nhiều chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Đặc biệt là nó rất dễ sử dụng, bảo trì và bảo dưỡng.

Các dòng xe nâng dùng trong nhà kho

Xe nâng Baoli sử dụng trong nhà kho bao gồm nhiều loại khác nhau:

- Xe điện kéo hàng (Tractor)

- Xe nâng tay điện (Pallet truck)

- Xe nâng xếp hàng (Stackers)

- Xe nâng cao (Reach truck)

Lựa chọn địa điểm cung cấp xe nâng Baoli đáng tin cậy

Xe nâng Baoli được sử dụng lâu dài và rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Công ty TNHH TFV Industries là doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng xe nâng của thương hiệu Baoli, nhập tận gốc chính hãng từ nhà sản xuất, không qua trung gian và có giá cực kỳ phải chăng trên thị trường.

Mọi sản phẩm TFV cung cấp ra thị trường đều được đảm bảo có giấy tờ đăng lý và đăng kiểm đầy đủ, chất lượng của xe được chọn lựa kỹ lưỡng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua xe nâng tại TFV.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338