Lọc

1.1.2 Xe nâng điện KION

Xe nâng điện KION KBE - Chất lượng hàng đầu

Kion Baoli là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe nâng và thiết bị vận chuyển hàng hóa, được thành lập từ năm 2009 bởi sự hợp tác giữa Kion Group (Đức) và Baoli (Trung Quốc).

Xe nâng điện KION sử dụng nguồn nhiên liệu điện cho việc nâng hạ hàng hóa nên đây chính là dòng xe thân thiện với môi trường hơn xe nâng động cơ đốt trong. Xe nâng chạy bằng điện luôn vận hành âm ái, không tạo ra tiếng ồn, hay bất kỳ loại khí thải nào vào không khí.

Xe nâng điện 2.5 tấn KBE20 hiệu KION

Xe nâng điện 2.5 tấn KBE20 hiệu KION

Ngoài ra xe nâng điện KION còn được thiết kế nhỏ gọn, dễ điều khiển hơn trong các không gian nhỏ hẹp mà không yêu cầu lái xe sử dụng bộ ly hợp. Cùng với tổng chi phí sở hữu thấp nhất khi được đặt vào đúng ứng dụng. Mang lại kết quả tiết kiệm chi phí trong thời hạn bảo trì và phục vụ nhưng vẫn tăng hiệu quả năng suất.

Ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng điện Kion Baoli

Xe nâng điện Kion Baoli là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này, với nhiều ưu điểm sau:

Độ bền cao: Xe nâng điện Kion Baoli được sản xuất với các linh kiện và vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Hiệu suất hoạt động tốt: Xe nâng điện Kion Baoli được trang bị động cơ điện hiệu suất cao, cho khả năng vận hành mạnh mẽ và linh hoạt. Hơn nữa, các thiết bị an toàn và tiện ích được tích hợp trên xe giúp nâng cao hiệu suất và giảm thiểu thời gian vận hành.

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường: Xe nâng điện Kion Baoli sử dụng động cơ điện, không gây ra khí thải và tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với các loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trong.

Dễ vận hành và bảo trì: Thiết kế đơn giản và các linh kiện thay thế dễ dàng tìm mua giúp việc vận hành và bảo trì xe trở nên đơn giản hơn.

Đa dạng về kiểu dáng và chức năng: Xe nâng điện Kion Baoli được sản xuất với nhiều loại kiểu dáng và chức năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Tựu chung lại, với sự phát triển và ngày càng hoàn thiện thì xe nâng điện trở thành thiết bị nâng hạ quan trọng không thể thiếu được trong nghành công nghiệp bốc xếp. Và khi kho của bạn yêu cầu khép kín, không khói bụi, hạn chế đến mức cao nhất tiếng ồn thì xe nâng điện chính là sự lựa chọn duy nhất.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338