Lọc

1.1.2 Xe nâng điện KION

Xe nâng điện KION KBE - Chất lượng hàng đầu

Kion Baoli là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe nâng và thiết bị vận chuyển hàng hóa, được thành lập từ năm 2009 bởi sự hợp tác giữa Kion Group (Đức) và Baoli (Trung Quốc).

Xe nâng điện KION sử dụng nguồn nhiên liệu điện cho việc nâng hạ hàng hóa nên đây chính là dòng xe thân thiện với môi trường hơn xe nâng động cơ đốt trong. Xe nâng chạy bằng điện luôn vận hành âm ái, không tạo ra tiếng ồn, hay bất kỳ loại khí thải nào vào không khí.

Xe nâng điện 2.5 tấn KBE20 hiệu KION

Xe nâng điện 2.5 tấn KBE20 hiệu KION

Ngoài ra xe nâng điện KION còn được thiết kế nhỏ gọn, dễ điều khiển hơn trong các không gian nhỏ hẹp mà không yêu cầu lái xe sử dụng bộ ly hợp. Cùng với tổng chi phí sở hữu thấp nhất khi được đặt vào đúng ứng dụng. Mang lại kết quả tiết kiệm chi phí trong thời hạn bảo trì và phục vụ nhưng vẫn tăng hiệu quả năng suất.

Ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng điện Kion Baoli

Xe nâng điện Kion Baoli là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này, với nhiều ưu điểm sau:

Độ bền cao: Xe nâng điện Kion Baoli được sản xuất với các linh kiện và vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Hiệu suất hoạt động tốt: Xe nâng điện Kion Baoli được trang bị động cơ điện hiệu suất cao, cho khả năng vận hành mạnh mẽ và linh hoạt. Hơn nữa, các thiết bị an toàn và tiện ích được tích hợp trên xe giúp nâng cao hiệu suất và giảm thiểu thời gian vận hành.

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường: Xe nâng điện Kion Baoli sử dụng động cơ điện, không gây ra khí thải và tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với các loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trong.

Dễ vận hành và bảo trì: Thiết kế đơn giản và các linh kiện thay thế dễ dàng tìm mua giúp việc vận hành và bảo trì xe trở nên đơn giản hơn.

Đa dạng về kiểu dáng và chức năng: Xe nâng điện Kion Baoli được sản xuất với nhiều loại kiểu dáng và chức năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Tựu chung lại, với sự phát triển và ngày càng hoàn thiện thì xe nâng điện trở thành thiết bị nâng hạ quan trọng không thể thiếu được trong nghành công nghiệp bốc xếp. Và khi kho của bạn yêu cầu khép kín, không khói bụi, hạn chế đến mức cao nhất tiếng ồn thì xe nâng điện chính là sự lựa chọn duy nhất.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338