Bật mí kinh nghiệm khi lựa chọn xe nâng đã qua sử dụng

Vận chuyển hàng hóa là vấn đề việc vô cùng khó khăn và tốn sức. Vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng để khiến cho công việc trở nên dễ dàng hơn nhỉ! Trong bài viết này, TFV Industries sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm “xương máu” để có thể lựa chọn một chiếc xe nâng đã qua sử dụng chất lượng nhất.

Kinh nghiệm “vàng” khi lựa chọn xe nâng đã qua sử dụng

Mách bạn những kinh nghiệm “vàng” khi lựa chọn xe nâng đã qua sử dụng.

Mách bạn những kinh nghiệm “vàng” khi lựa chọn xe nâng đã qua sử dụng.

Những chiếc xe nâng đã qua sử dụng không chỉ là phương tiện hữu ích, giúp cho chúng ta có thể dễ dàng hơn khi vận chuyển hàng. Chúng còn là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời giúp cho các doanh nghiệp có thể giải quyết được vấn đề tài chính của mình.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn một chiếc xe nâng cũ, đã qua sử dụng có chất lượng tốt thì bạn hãy “bỏ túi” cho mình những kinh nghiệm, chia sẻ mà chúng tôi mang đến ngay bây giờ nhé!

- Kinh nghiệm đầu tiên mà bạn cần phải ghi nhớ khi mua xe nâng đó chính là quan sát thật kỹ bề ngoài của xe từ kết cấu, lớp sơn, các chi tiết thiết kế cho đến phần lốp, xi nhan, còi, kính chiếu hậu, tính năng hỗ trợ,…

Xe nâng hàng thương hiệu Kion Baoli

Xe nâng hàng thương hiệu Kion Baoli

Quan sát thật kỹ bề ngoài, thiết kế của xe nâng

- Trực tiếp kiểm tra sử dụng xe nâng để đánh giá khả năng vận hành, máy móc, động cơ của xe.

- Ngồi lên xe test để kiểm tra tải động lẫn tải tĩnh.

- Đối với xe nâng dầu thì bạn phải kiểm tra hệ thống thủy lực để xem xe có bị chảy dầu hay không.

Lựa chọn xe nâng đã qua sử dụng công ty TNHH TFV Industries tại sao không?

Lựa chọn xe nâng hàng tại TFV - lựa chọn đúng đắn

Lựa chọn xe nâng hàng tại TFV - lựa chọn đúng đắn

Là một trong những địa chỉ, điểm đến cung cấp xe nâng đã qua sử dụng lý tưởng được người tiêu dùng lựa chọn. Ccông ty TNHH TFV Industries chưa bao giờ khiến cho khách hàng của mình phải thất vọng về chất lượng cũng như phong thái phục vụ.

Với thái độ phục vụ nhiệt tình, cởi mở chu đáo. TFV cung cấp, cho thuê xe nâng đa dạng, phong phú chủng loại. Đặc biệt, bảng giá xe nâng luôn vô cùng hợp lý, cạnh tranh.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về xe nâng đã qua sử dụng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị. Công ty TNHH TFV Industries luôn là điểm đến lý tưởng cung cấp cho bạn những sản phẩm, giá thành hàng đầu thị trường.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338