Bí quyết thuê xe nâng hàng giá rẻ

Sử dụng xe nâng hàng trong nhà kho để giúp quá trình xếp, dỡ, nâng hạ, vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được đáng kể công sức cũng như thời gian làm việc.

Nhưng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, ít khi phải sử dụng đến xe nâng hoặc là chỉ sử dụng xe nâng trong thời gian ngắn, thì việc mua hẳn 1 chiếc xe nâng hàng là rất lãng phí. Nên việc lựa chọn phương án thuê xe nâng hàng là giải pháp phù hợp nhất.

Dưới đây TFV sẽ cung cấp cho các bạn một số kinh nghiệm khi thuê xe nâng hàng. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn

Mục lục

1.Thuê xe nâng hàng trong trường hợp nào?

2.Các lưu ý cần nhớ khi thuê xe nâng hàng

3.Gía thuê trung bình của các loại xe.

Thuê xe nâng hàng trong trường hợp nào?

Thuê xe nâng hàng trong trường hợp bạn không có kinh phí để mua xe mới hoặc là không có ngân sách cho việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa vì dịch vụ đó có mức giá quá cao so với ngân sách bạn đang có.

Bạn không có người vận hành xe nâng thường xuyên, Thời gian bạn sử dụng xe nâng ngắn do tính chất công việc không cần phải sử dụng lâu dài.

Hoặc bạn chưa tìm được địa chỉ mua xe nâng hàng uy tín và đảm bảo, khiến bạn chưa an tâm để có thể mua một chiếc xe nâng.

Các lưu ý cần nhớ khi thuê xe nâng hàng

- Phải biết chính xác khối lượng hàng hóa vận chuyển cần nâng hạ trong thời gian thuê xe để tránh các trường hợp nâng hàng quá tải trọng gây hư hỏng xe.

Ví dụ: Khối lượng hàng/1 pallet là 1250kg, bạn muốn nâng 2 pallet 1 lúc để tiết kiệm thời gian vận hành. Như vậy tổng khối lượng hàng bạn cần nâng là 2500kg. Cho nên khi thuê xe nâng bạn nên thuê xe có tải trọng nâng từ 2.5 tấn đến 3.0 tấn là phù hợp.

- Phải các định được điểm nâng Pallet trước khi thuê xe nâng để càng nâng có thể lọt qua lòng Pallet.

Ví dụ: Khi điểm đặt Pallet là tầm 150 mm thì bạn cần mua loại xe có khả năng nâng cao nhất 200mm (vì chỉ cần thêm khoảng 50 mm để nhấc Pallet khhori điểm đặt đó và di chuyển đi)

Bạn nên kiểm tra xe nâng khi đang nâng tải động và tải tĩnh (nghĩa là khi nâng hàng hóa đứng im 1 vị trí và khi di chuyển nâng hạ hàng hóa). Cho xe nang hạ tải đột ngột để xem cơ cấu ga tự động có hoạt động mượt hay không.

- Nâng thử 1 vật có tải trọng bằng một nửa tải trọng quy định ở vị trí lơ lửng cách mặt đất một khoảng cố định, hãy lấy thước đo xem chiều cao đó là bao nhiêu. Sau 5 phút hãy đo lại xem khối lượng hàng bị tụt bao nhiêu. Nếu trong 5 phút, càng nâng tụt quá 12 cm so với chiều cao ban đầu thì bạn không nên mua hoặc nên trả giá thấp hơn vì với mức nâng hạ này không đạt yêu cầu.

- Bộ phận không thể quên kiểm tra đó là hệ thống thủy lực. Hãy kiểm tra xem hệ thống thủy lực có bị chảy dầu hay không khi bạn muốn thuê xe nâng dầu, để đảm bảo chất lượng cũng như kinh phí nhiên liệu cho xe.

Gía thuê trung bình của các loại xe.

Thông thường giá thuê xe sẽ được tính dựa trên thời gian thuê xe, tải trọng xe và loại xe.

Các bạn có thể thuê xe theo ca làm việc, thuê theo tuần, thuê theo tháng hoặc theo năm.

Ví dụ: giá cho thuê trung bình của chiếc xe nâng Pallet dùng tay ( xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao) 1 ngày là khoảng 3 triệu đối với xe nâng tay thấp, 6 triệu đối với xe nâng tay cao. Gía này chưa bao gồm thuế và chi phí vận chuyển.

Xe nâng điện đứng láixe nâng điện ngồi lái có tải trọng từ 1.5 tấn đến 5 tấn, thông thường chi phí thuê sẽ rơi vào khoảng 10 triệu đến hơn 20 triệu/ 1 tháng ( chưa bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển)

Xe nâng động cơ dầuđộng cơ xăng gas, đối với những doanh nghiệp có nhu cầu vận tải hàng lớn trên 10 tấn, sẽ có giá thuê trung bình khoảng 37 triệu đếm 40 triệu/1 tháng ( chưa bao gồm chi phí xăng dầu và phí vận chuyển.

Công ty TNHH TFV Industries là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thiết bị nâng hạ tại Việt Nam. TFV chuyên phân phối, cho thuê các dòng xe nâng cũ và mới với thưng hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản Châu Âu với mức giá ưu đãi, cạnh tranh với thị trường.

Hãy đến với TFV để được hưởng các dịch vụ chăm sóc đặc biệt nhất.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338