Cách lựa chọn máy sạc cho ắc quy xe nâng bạn cần phải biết

Xe nâng điện được sử dụng ngày càng rộng rãi để phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Xe nâng điện sử dụng tốt và thời gian sử dụng có được lâu dài hay không, đều phải dựa vào bình điện xe nâng. Vậy để có thể kéo dài được tuổi thọ của bình điện thì chúng ta cần phải lựa chọn được máy sạc điện uy tín và chất lượng tốt.

Chính vì vậy, khi lựa chọn máy sạc ắc quy thì cần phải chú ý đến các yếu tố sau đây:

Mục lục

1. Nên lựa chọn loại máy sạc nào

2. Cần chú ý đến nhiệt độ Pin

3. Lựa chọn nhà cung cấp máy sạc uy tín và chất lượng

4. Nguồn điện cung cấp cho máy sạc

5. Gía của bộ sạc là bao nhiêu?

Nên lựa chọn máy sạc nào cho xe nâng của bạn

Sạc CHB hiệu EKT chuyên dùng cho Pin Lithium

Sạc CHB hiệu EKT chuyên dùng cho Pin Lithium

Có nhiều loại máy sạc đang được bán trên thị trường với nhiều dòng công suất khác nhau đến từ nhiều thương hiệu. 

Hiện nay, theo xu hướng và ngành công nghệ đang ngày càng phát triển, việc sử dụng máy sạc tự động khởi động và tự động ngắt được người dùng tin tưởng sử dụng hơn. Sử dụng máy sạc này có thể tự động ngắt, dừng quá trình sạc pin khi sạc đầy bình điện xe nâng.

Cần chú ý đến nhiệt độ PIN

Ắc quy Lifttop dành cho xe nâng điện

Ắc quy Lifttop dành cho xe nâng điện

Máy sạc ắc quy có thể theo dõi nhiệt độ Pin và có thể điều chỉnh được nhiệt độ của Pin khi cần thiết. Sử dụng máy sạc có thể theo dõi được nhiệt độ Pin sẽ giúp chúng ta dễ dàng quan sát được dung lượng của Pin và lượng Pin đang được sạc vào bình

Nên giữ bình điện xe nâng điện ở nhiệt độ an toàn để đảm bảo quá trình hoạt động tốt nhất. Duy trì nhiệt độ lưu trữ pin ở mức dưới 113 ° F để kéo dài tuổi thọ của pin

Lựa chọn nhà cung cấp máy sạc uy tín và chất lượng

Bạn nên chọn mua máy sạc bình điện ở nơi mà mình mua bình điện xe nâng, khi chúng ta mua cùng một chỗ thì nhà cung cấp sẽ theo dõi bảo trì cho cả bình điện xe nâng và máy sạc bình điện. Và một điều kiện thuận lợi nữa là khi bạn mua chúng cùng một chỗ thì khả năng tương ứng sẽ cao hơn.

Nguồn điện cung cấp cho máy sạc ắc quy xe nâng

Trước khi thực hiện bước sạc ắc quy xe nâng thì cần phải kiểm tra nguồn điện để sạc ắc quy. Khi bắt đầu vào chu kỳ sạc thì lượng điện bắt đầu chu kỳ sạc thì sẽ hút 1 lượng điện lớn nên nguồn điện dùng để nạp cho bình ắc quy là vấn đề rất quan trọng trong quá trình nạp ắc quy.

Gía của bộ sạc là bao nhiêu

Thông thường chúng ta thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có giá thành rẻ nhưng chúng có thực sự tốt hay không? Nếu bạn lựa chọn bộ sạc không phù hợp thì sẽ dẫn đến bình điện xe nâng sẽ bị hư và tốn chi phí sửa chữa. 

Xe nâng hàng TFV Industries

Xe nâng hàng TFV Industries

Lựa chọn bộ sạc do Công ty TNHH TFV Industries cung cấp là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi vì mỗi dòng sản phẩm mà TFV bán ra đều là những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành phải chăng và được nhập từ những thương hiệu lớn, có tiếng trên thị trường.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338