Cách mua phụ tùng cho xe nâng hàng

Xe nâng hàng được ứng dụng nhiều trong môi trường sản xuất và lưu trữ hàng hóa. Chính vì vậy mà nó được sử dụng thường xuyên, nên một số bộ phận của xe sẽ bị hỏng và cần phải tìm loại phụ tùng để thay thế. Vậy làm thế nào để có thể mua được loại phụ tùng tốt nhất và phù hợp nhất cho xe nâng của mình, thì TFV sẽ hướng dẫn các bạn một số điều cần phải lưu ý. 

Mục lục

1. Biết rõ tường tận về xe nâng của bạn

2. Không mua phụ tùng đổ đống hoặc đã quá cũ

3. Lựa chọn địa điểm mua phụ tùng xe nâng hàng 

Biết rõ tường tận về xe nâng của bạn

Xe nâng hàng hiệu Kion Baoli

Xe nâng hàng hiệu Kion Baoli

Trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng hàng khác nhau, vơi nhiều loại động cơ khác nhau như xe nâng điện, xe nâng diesel, xe nâng tay...mỗi loại xe lại có cấu tạo và sự liên kết máy móc khác nhau. Vậy nên khi xe nâng gặp trục trặc thì không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tìm phụ tùng thay thế ngay lập tức.

Để mua được đúng loại phụ tùng cho xe nâng của bạn thì trước hết bạn cần phải nắm rõ đời xe, số Serial của xe, năm sản xuất, thương hiệu xe... Những thông tin này giúp bạn có thể dễ dàng nhanh chóng liên hệ với nhà cung cấp xe để có thể xác định được các loại phụ tùng tương thích, giúp cho việc mua phụ tùng nhanh chóng, đảm bảo và chuẩn xác hơn.

Không mua phụ tùng đổ đống hoặc đã quá cũ

Phụ tùng xe nâng hàng

Phụ tùng xe nâng hàng

Nhiều người có quan niệm rằng đồ đổ đống, đồ cũ thì giá thành rẻ lại dễ tìm được đúng chủng loại mình cần. Nó đúng về trường hợp giá, nhưng về chất lượng thì không thể nói rằng nó đảm bảo là đồ tốt được.

Mua phụ tùng cho xe nâng hàng chính hàng giá cao là chuyện dễ hiểu và nên làm vì nó giúp xe được vận hành tốt hơn và tuổi thọ cao hơn. Với những phụ tùng đổ đống, chắc hẳn nó đã quá già cỗi ( sử dụng trong thời gian dài khoảng 5 - 7 năm). Trong khi đó tuổi thọ trung bình của phụ tùng xe nâng cũng chỉ vào khoảng 7 - 8 năm. Nếu như sử dụng đồ cũ rẻ thì bạn nên xác định là chỉ có thể sử dụng xe thêm được thời gian rất ngắn.

Nếu như mua đồ rẻ thì bạn tiết kiệm được 1 lần, nhưng nếu tính về chi phí bạn phải bỏ ra về lâu về dài thì đương nhiên là nó vẫn tốn kém hơn là bạn đầu tư loại phụ tùng chính hãng ngay từ ban đầu.

Lựa chọn địa điểm mua phụ tùng xe nâng hàng 

Phụ tùng xe nâng hàng mới chính hãng, giá rẻPhụ tùng xe nâng hàng mới chính hãng, giá rẻ

Có những trung tâm bày bán tràn lan phụ tùng xe nâng hàng với những mời chào hấp dẫn như “giá rẻ nhất thị trường"; “phụ tùng chính hãng giá rẻ”, nhưng chất lượng sản phẩm có đúng như họ quảng cáo hay không thì bạn vẫn cần phải xem xét lại.

Một cách mua phụ tùng cho xe nâng hàng tốt nhất đó là hãy mua từ những nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy là bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như được 1 đổi 1 nếu trong trường hợp có lỗi.

TFV Industries là công ty chuyên nhập khẩu các dòng phụ tùng dành cho xe nâng hàng chính hãng đến từ nhà sản xuất uy tín và có tiếng trên thị trường. nghiêm ngặt kiểm tra chất lượng tất cả các linh kiện, phụ tùng cho xe nâng hàng trước khi bán chúng và đã có một danh tiếng vững chắc trong những năm gần đây trên thị trường Việt Nam, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0979952993