Cách mua phụ tùng cho xe nâng hàng

Xe nâng hàng được ứng dụng nhiều trong môi trường sản xuất và lưu trữ hàng hóa. Chính vì vậy mà nó được sử dụng thường xuyên, nên một số bộ phận của xe sẽ bị hỏng và cần phải tìm loại phụ tùng để thay thế. Vậy làm thế nào để có thể mua được loại phụ tùng tốt nhất và phù hợp nhất cho xe nâng của mình, thì TFV sẽ hướng dẫn các bạn một số điều cần phải lưu ý. 

Mục lục

1. Biết rõ tường tận về xe nâng của bạn

2. Không mua phụ tùng đổ đống hoặc đã quá cũ

3. Lựa chọn địa điểm mua phụ tùng xe nâng hàng 

Biết rõ tường tận về xe nâng của bạn

Xe nâng hàng hiệu Kion Baoli

Xe nâng hàng hiệu Kion Baoli

Trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng hàng khác nhau, vơi nhiều loại động cơ khác nhau như xe nâng điện, xe nâng diesel, xe nâng tay...mỗi loại xe lại có cấu tạo và sự liên kết máy móc khác nhau. Vậy nên khi xe nâng gặp trục trặc thì không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tìm phụ tùng thay thế ngay lập tức.

Để mua được đúng loại phụ tùng cho xe nâng của bạn thì trước hết bạn cần phải nắm rõ đời xe, số Serial của xe, năm sản xuất, thương hiệu xe... Những thông tin này giúp bạn có thể dễ dàng nhanh chóng liên hệ với nhà cung cấp xe để có thể xác định được các loại phụ tùng tương thích, giúp cho việc mua phụ tùng nhanh chóng, đảm bảo và chuẩn xác hơn.

Không mua phụ tùng đổ đống hoặc đã quá cũ

Phụ tùng xe nâng hàng

Phụ tùng xe nâng hàng

Nhiều người có quan niệm rằng đồ đổ đống, đồ cũ thì giá thành rẻ lại dễ tìm được đúng chủng loại mình cần. Nó đúng về trường hợp giá, nhưng về chất lượng thì không thể nói rằng nó đảm bảo là đồ tốt được.

Mua phụ tùng cho xe nâng hàng chính hàng giá cao là chuyện dễ hiểu và nên làm vì nó giúp xe được vận hành tốt hơn và tuổi thọ cao hơn. Với những phụ tùng đổ đống, chắc hẳn nó đã quá già cỗi ( sử dụng trong thời gian dài khoảng 5 - 7 năm). Trong khi đó tuổi thọ trung bình của phụ tùng xe nâng cũng chỉ vào khoảng 7 - 8 năm. Nếu như sử dụng đồ cũ rẻ thì bạn nên xác định là chỉ có thể sử dụng xe thêm được thời gian rất ngắn.

Nếu như mua đồ rẻ thì bạn tiết kiệm được 1 lần, nhưng nếu tính về chi phí bạn phải bỏ ra về lâu về dài thì đương nhiên là nó vẫn tốn kém hơn là bạn đầu tư loại phụ tùng chính hãng ngay từ ban đầu.

Lựa chọn địa điểm mua phụ tùng xe nâng hàng 

Phụ tùng xe nâng hàng mới chính hãng, giá rẻPhụ tùng xe nâng hàng mới chính hãng, giá rẻ

Có những trung tâm bày bán tràn lan phụ tùng xe nâng hàng với những mời chào hấp dẫn như “giá rẻ nhất thị trường"; “phụ tùng chính hãng giá rẻ”, nhưng chất lượng sản phẩm có đúng như họ quảng cáo hay không thì bạn vẫn cần phải xem xét lại.

Một cách mua phụ tùng cho xe nâng hàng tốt nhất đó là hãy mua từ những nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy là bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như được 1 đổi 1 nếu trong trường hợp có lỗi.

TFV Industries là công ty chuyên nhập khẩu các dòng phụ tùng dành cho xe nâng hàng chính hãng đến từ nhà sản xuất uy tín và có tiếng trên thị trường. nghiêm ngặt kiểm tra chất lượng tất cả các linh kiện, phụ tùng cho xe nâng hàng trước khi bán chúng và đã có một danh tiếng vững chắc trong những năm gần đây trên thị trường Việt Nam, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504