Cách mua phụ tùng xe nâng rẻ mà lại bền

Khi sử dụng xe nâng hàng, theo thời gian sử dụng thì đương nhiên là các phụ tùng có thể bị hư hỏng và khi đó chúng ta cần phải mua phụ tùng khác để thay thế. Phụ tùng của xe nâng hàng có rất nhiều thương hiệu khác nhau, chính vì vậy để lựa chọn được loại phụ tùng đảm bảo các tiêu chí tốt, bền, rẻ thì chúng ta cần phải biết và hiểu rõ cách lựa chọn phụ tùng dành cho xe nâng.

Dưới đây TFV Industries sẽ giới thiệu cho các bạn các mẹo và kinh nghiệm cần có để lựa chọn mua loại phụ tùng xe nâng đúng nhất và chuẩn nhất cho xe nâng của mình.

 

Mục lục

1. Khi nào cần thay thế phụ tùng xe nâng

2. Kinh nghiệm mua phụ tùng và thay thế phụ tùng xe nâng

    2.1. Ghi nhớ dòng xe nâng mình đang sử dụng

    2.2. Không mua loại phụ tùng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc

    2.3. Lựa chọn địa điểm cung cấp phụ tùng uy tín, chính hãng

    2.4. Nên tham khảo giá bán của phụ tùng ở nhiều nơi

    2.5. Thời gian giao phụ kiện

Khi nào cần thay thế phụ tùng xe nâng

Phụ tùng xe nâng hàng chính hãng

Phụ tùng xe nâng hàng chính hãng

Có 2 lý do chính khiến bạn phải thay thế phụ tùng của xe nâng bạn đang dùng

- Phụ tùng đó bị hỏng

- Phụ tùng đó đã bị mòn, hoạt động không trơn tru

Dù bạn đang sử dụng xe nâng mới hay xe nâng cũ, thì cũng cần phải bảo trì theo thời gian. Những bộ phận tiêu hao và cần phải thay thế, đó là lốp xe, các loại lọc trong động cơ xe, có thể là hệ thống thủy lực....Những bộ phận hoạt động thường xuyên thì việc dẫn đến hỏng hóc là điều đương nhiên. Để giúp các bộ phận đó hoạt động trơn tru để nâng cao hiệu quả công việc thì bạn cần phải thay thế cũng như bảo trì và bảo dưỡng định kỳ.

Kinh nghiệm mua phụ tùng và thay thế phụ tùng xe nâng

Để mua được loại phụ tùng tốt cho xe nâng, bạn cần phải nắm rõ các yếu tố và các nhu cầu sau:

1. Ghi nhớ dòng xe nâng mình đang sử dụng

Thông số cần nhớ khi mua phụ tùng xe nâng hàng

Thông số cần nhớ khi mua phụ tùng xe nâng hàng

Khi mua Phụ tùng dành cho xe nâng thì 2 thông tin về Hãng xe và đặc biệt là model xe, đây là 2 thông tin cực kỳ quan trọng giúp bạn có thể mua được đúng lọai phụ tùng dành cho xe nâng.

Sau một thời gian sử dụng xe, mọi thông tin trên xe có thể đã bị mờ, và chúng ta không thể biết được chính xác thông số máy móc là bao nhiêu, chính vì vậy, chúng ta nên ghi lại những thông số đó để khi có việc cần dùng đến, cần mua phụ tùng để thay thế sửa chữa thì sẽ có thông số chính xác làm căn cứ để lựa chọn phụ tùng phù hợp với xe. 

Những thông số của xe chúng ta cần ghi lại, đó là Model xe, số Seri của xe, hãng xe, năm sản xuất của xe. Đây là những thông tin mà bạn cần cung cấp cho hãng để lựa chọn đúng lọai phụ tùng cho xe.

2. Không mua loại phụ tùng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc

Trên thị trường có rất nhiều loại phụ tùng và có nhiều cửa hàng cung cấp phụ tùng trôi nổi trên thị trường. Hầu hết các cửa hàng trôi nổi trên thị trường là cung cấp hàng cũ đã qua sử dụng, hoặc hàng nhập không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ hóa đơn đầy đủ. Thường thì những dòng phụ tùng này không thể sử dụng lâu dài, nếu sử dụng thì rất có thể làm hỏng xe. Chính vì vậy, bạn không nên tiết kiệm 1 chút tiền nhỏ mà lại mất hẳn một số tiền lớn hơn dành cho sửa chữa sau này.

3. Lựa chọn địa điểm cung cấp phụ tùng uy tín, chính hãng

TFV Industries - địa điểm mua phụ tùng xe nâng hàng chính hãng

TFV Industries - địa điểm mua phụ tùng xe nâng hàng chính hãng

Tại của hàng chuyên bán phụ tùng xe nâng hàng uy tín, khi bạn mua ở đó thì sẽ được bảo hành và được xuất hóa đơn VAT đầy đủ. Với những cửa hàng uy tín thì việc lựa chọn loại phụ tùng phù hợp với xe là rất dễ dàng. Chúng ta không cần phải lựa chọn nhiều vì của hàng đa xcung cấp những sản phẩm chính hãng và tốt nhất.

Bạn có thể tới Công ty TNHH TFV Industries để lựa chọn loại phụ tùng tốt nhất dành cho xe nâng của bạn.

4. Nên tham khảo giá bán của phụ tùng ở nhiều nơi

Không phải loại phụ tùng nào cứ là giá rẻ thì tốt. Khi mua phụ tùng bạn cần phải đảm bảo nó có thể lắp vừa cho xe của mình và cần phải được xem tận mắt và sờ tận tay để có thể kiểm tra được chất lượng và các chính sách bảo hành đi kèm. 

Việc tham khảo giá ở nhiều nơi, sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu về chất lượng của loại phụ tùng đó cũng như sự chênh lệch về giá cả. Việc tham khảo giá ở nhiều nơi, sẽ giúp bạn đạt được nhiều lượi ích.

5. Thời gian giao phụ tùng

Bạn nên lựa chọn những nơi mà có thể giao phụ tùng ngay trong ngày thì càng tốt. Ví dụ như xe của bạn bị hỏng trong khi bạn đang rất cần xe để sử dụng và nâng hạ hàng hóa. Việc lựa chọn mua hàng ở những địa điểm gần bạn thì sẽ giúp bạn có thể nhận hàng nhanh hơn, tức là xe của bạn sẽ được thay thế phụ tùng và đưa vào hoạt động lại 1 cách nhanh chóng hơn.

Chính vì vậy, lựa chọn địa điểm mua xe nâng hàng tốt nhất, chính hãng và có giấy tờ đầy đủ, sẽ giúp xe của bạn kéo dài được tuổi thọ và bạn sẽ nhàn hơn trong việc sử dụng xe.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338