(Cập nhật mới nhất) Mã lỗi xe nâng điện Toyota thường gặp nhất

Xe nâng Toyota là dòng xe nâng được ứng dụng khá phổ biến trong các kho, xưởng và công trình trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cũng là một trong những người sở hữu và đánh lái dòng xe này, bạn cần biết mã lỗi xe nâng điện toyota để biết cách xử lý nếu xe xảy ra trục trặc.

Trong bài viết này, TFV sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của mã lỗi và bảng mã lỗi xe nâng Toyota bao gồm những lỗi hay gặp nhất.

1. Xe nâng điện Toyota hoạt động bền bỉ, giảm tiếng ồn và khí thải

2. Giải thích ý nghĩa mã lỗi của xe nâng điện Toyota

3. Tổng hợp một số mã lỗi xe nâng điện Toyota thường gặp nhất

4. Địa chỉ cung cấp xe nâng điện Toyota uy tín nhất Việt Nam

Xe nâng điện Toyota - Hoạt động bền bỉ, giảm tiếng ồn và khí thải

Được xây dựng với độ bền bỉ và chất lượng đặt lên hàng đầu, xe nâng điện của Toyota giúp bạn giải quyết tất cả các nhu cầu xử lý vật liệu của mình. Xe nâng điện được ứng dụng nhiều trong các công việc như sản xuất, kho bãi, vận chuyển các sản phẩm đồ uống và bán lẻ.

Xe nâng điện Toyota đa dạng các tải trọng từ 1.5 tấn đến 5 tấn với chiều cao khung nâng lên tới 6000mm.

Xe nâng điện cũ 2.0 tấn Toyota 7FBMF20

Xe nâng điện cũ 2.0 tấn Toyota 7FBMF20 tại TFV

Dòng xe nâng Toyota có thể vận hành cả trong nhà và ngoài trời giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất và linh hoạt phục vụ công việc. Xe nâng điện Toyota chạy bằng bình ắc quy hoặc pin có thể hỗ trợ bảo vệ môi trường với cung cấp khả năng hoạt động yên tĩnh, ít xả thải khí độc và có thể sạc lại bất cứ lúc nào.

Những tính năng này không chỉ giúp cho chiếc xe nâng vận hành tốt, mà còn là lựa chọn lý tưởng trong việc tối đa hóa năng suất với tốc độ, bền bỉ và khả năng linh động của nó.

Giải thích ý nghĩa mã lỗi của xe nâng điện Toyota

Sau một thời gian sử dụng, xe nâng điện Toyota có thể sẽ xảy ra những lỗi hư hỏng, chưa kể là trong quá trình điều khiển xe, người đánh lái chưa có kỹ năng thuần thục cũng có thể gây ra những lỗi hỏng hóc không thể lường trước. Vậy, phát hiện những lỗi của xe nâng điện Toyota bằng cách nào?

Với sự phát triển và ứng dụng công nghệ vào trong sản xuất, xe nâng điện được trang bị một hệ thống bo mạch điện tử có thể quản lý và lưu trữ lại tất cả các hoạt động của xe nâng. Bao gồm chi tiết các lệnh khởi động xe, di chuyển xe, nâng hạ càng nâng, tốc độ xe,...để kịp thời phát hiện những bất thường, đảm bảo an toàn cho người lái và xe nâng.

Khi mã lỗi hiển thị trên màn hình điều khiển, bảng mã lỗi xe nâng Toyota chính là công cụ quan trọng giúp tài xế và các chuyên viên kỹ thuật tra cứu và xác định bộ phận hư hỏng, sau đó mới có thể tiến hành khắc phục và sửa chữa.

Màn hình báo lỗi xe nâng Toyota

Màn hình báo lỗi xe nâng điện Toyota

Tổng hợp một số mã lỗi xe nâng điện Toyota thường gặp nhất

Mã chỉ định

Mã ECU phát hiện

Tình trạng lỗi

Hiện tượng của xe nâng

01-01

4Y-ECS

Lỗi kiểm soát phản hồi nhiên liệu

Tốc độ động cơ không ổn định và có thể không hoạt động.

01-05

4Y-ECS

02 cảm biến mở bất thường

Tốc độ động cơ không ổn định và có thể không hoạt động.

01-06

4Y-ECS

02 cảm biến nóng mở bất thường

Chỉ hiển thị

02-01

4Y-ECS

Cảm biến nhiệt độ cửa nạp mở bất thường

Động cơ hoạt động bất ổn

02-02

4Y-ECS

Cảm biến nhiệt độ cửa hút bất thường

Động cơ có thể gặp sự cố khi hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp.

04-01

4Y-ECS

Cảm biến nhiệt độ nước làm mát mở bất thường

Động cơ có thể gặp sự cố khi hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp.

64-1

SAS/OPS

Nâng mạch điện từ khóa dưới mở hoặc tải ngắn bất thường

Hệ thống nâng có thể bị dừng lại

65-1

SAS/OPS

Bộ điện từ điều khiển độ nghiêng hở mạch hoặc tải ngắn bất thường

Độ nghiêng về phía trước và phía sau có thể dừng lại hoàn toàn

67-1

SAS/OPS

Nâng công tắc độ cao mở bất thường

Chức năng điều khiển bánh sau bị hạn chế

13-1

ASC

rơle động cơ mở bất thường

Sự tiếp tục trạng thái chạy không tải của động cơ

16-1

ASC

Công tắc Idle mở bất thường

Sự tiếp tục trạng thái chạy không tải của động cơ

1 F-1 — 8

1 F-1 — 8

Lỗi CPU

Tốc độ tối đa của xe nâng có thể bị giới hạn

08-01

4Y-ECS

Lỗi điện áp thấp (đường pin bị hở)

Chỉ hiển thịTrên đây là tổng hợp mã lỗi xe nâng điện Toyota mà nhiều người hay gặp, và rất có thể một ngày đẹp trời chiếc xe nâng của bạn cũng mắc phải những sự cố trên, bảng mã lỗi mã lỗi xe nâng toyota sẽ giúp bạn không còn lúng túng và hoang mang khi xe hiển thị lỗi. 

Đối với những lỗi phức tạp và khó hơn, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên sửa chữa xe nâng dày dặn kinh nghiệm để rút ngắn thời gian chết, nhanh chóng quay trở lại công việc.

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ xe sửa chữa xe nâng tại chỗ hãy liên hệ trực tiếp với TFV. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tận tâm và nhiệt thành nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ xe nâng Toyota uy tín nhất Việt Nam

Xe nâng Toyota mới là một trong những thương hiệu xe nâng top đầu thế giới, được khách hàng trên toàn thế giới lựa chọn vì sự bền bỉ, khả năng hoạt động mạnh mẽ, tích hợp nhiều công nghệ cao trong ngành thiết bị nâng hạ.

Tại thị trường Việt Nam các sản phẩm xe nâng Toyota mới cũng được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn, vì thế TFV đã đứng ra là nhà phân phối các sản phẩm xe nâng Toyota mới tại thị trường Việt Nam, đưa đến các doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Các sản phẩm xe nâng Toyota mới tại TFV vô cùng đa dạng: Xe nâng điện, Xe nâng dầu, Xe nâng Reach Truck,...

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338