Công dụng của máy sạc ắc quy xe nâng điện

Máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng máy sạc bình điện, bộ nạp ắc quy điện là thành phần quan trọng không thể thiếu của xe nâng điện. Nó có chức năng nạp nguồn điện cho bình điện, ắc quy điện xe nâng. 

Xe nâng điện hoạt động được nhờ bình điện đặt bên trong xe nâng cung cấp điện (năng lượng) cho xe nâng điện di chuyển và nâng hạ hàng hóa. Không có bình điện, ắc quy điện xe nâng không thể nào hoạt động được, cho dù có bình điện bên trong nhưng không còn điện xe nâng cũng chỉ có thể nằm im một chỗ.

1. Các loại máy sạc bình điện xe nâng

2. Nên sử dụng máy sạc công suất bao nhiêu để dùng cho xe nâng

3. Mua máy sạc ắc quy ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Các loại máy sạc bình điện xe nâng

Máy sạc ắc quy thương hiệu SE.

Máy sạc ắc quy thương hiệu SE.

Máy sạc bình điện xe nâng có 02 loại, loại được gắn cố định bên trong xe nâng và loại rời bên ngoài.

Khi sử dụng máy sạc được gắn trong xe hay là sử dụng máy sạc rời thì sau một thời gian sử dụng, máy sạc có thể sẽ bị hỏng. Khi bị hỏng thì cần phải mua một chiếc sạc rời để thay thế.

Máy sạc ắc quy có nhiều điện áp và công suất khác nhau để có thể phù hợp với từng loại điện áp và công suất của các loại bình điện xe nâng hàng. Hiện nay trên thị trường đang phân phối rộng rãi các dòng máy sạc phổ biến với các công suất sau: 24V-30A, 24V-40A, 24V-50A, 36V-160A,  48V-50A, 48V-60A, 48V-80A, 48V-100A, 48V-120A, 80V-120A…..

Nên sử dụng máy sạc công suất bao nhiêu để dùng cho xe nâng

Máy sạc ắc quy thương hiệu SE.

Máy sạc ắc quy thương hiệu SE.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy sạc bình điện khác nhau nhưng tất cả các loại máy sạc chỉ cần đúng thông số điện áp và có công suất sạc phù hợp sẽ dùng được cho tất cả các loại bình điện xe nâng hàng.

Sử dụng máy sạc có công suất vừa đủ theo khuyến cáo của nhà sản xuất để bình điện được nạp đầy đủ điện trong một khoảng thời gian nhất định. Thời gian máy sạc nạp đầy năng lượng cho bình điện khoảng 8 giờ – 9 giờ, từ đó sẽ làm tăng tuổi thọ của bình điện và hiệu quả làm việc của xe nâng điện cũng tăng lên tăng năng suất sản xuất.

Nếu sử dụng máy sạc có công suất nhỏ thời gian sạc đầy bình điện quá lâu hoặc không đủ năng suất để nạp đầy năng lượng cho bình điện. Ngược lại nếu sử dụng máy sạc có công suất lớn bình điện sẽ được nhanh chóng nạp đầy trong vòng 5  giờ – 6 giờ nhưng bình điện sẽ bị nóng và sôi mạnh trong quá trình sạc điện. Hiện tượng bình điện bị quá nóng, bị sôi mạnh trong quá trình sạc do máy sạc cung cấp một nguồn năng lượng quá lớn, vượt ngưỡng khuyến cáo vào trong bình điện. Quá trình này xảy ra liên tục trong một khoảng thời gian dài sẽ làm tuổi thọ của bình điện giảm đi rất nhanh.

Mua máy sạc ắc quy ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Máy sạc ắc quy thương hiệu SE.

Máy sạc ắc quy thương hiệu SE

Để áp ứng nhu cầu của thị trường TFV Industries đã nhập máy sạc ắc quy thương hiệu SE với số lượng lớn, bộ sạc ắc quy xe nâng 24V, 36V, 48V, 72V, 80V luôn có sẵn trong kho để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Dựa trên kinh nghiệm của nhà sản xuất, theo kinh nghiệm kinh doanh của TFV cùng với sự đánh giá tích cực từ khách hàng thì hiện nay máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng hiệu SE được sản xuất tại Ý là phương án lựa chọn tốt nhất cho khách hàng vì:

1. Máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng hiệu SE được sản xuất tại Ý (Made in Italy).

2. Máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng SE có chất lượng ổn định.

3. Máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng SE có giá bán hợp lý.

4. Dịch vụ chăm sóc hậu mãi của nhà cung cấp máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng SE nhanh chóng và luôn làm hài lòng khách hàng.

5. Nhiều chủng loại máy sạc, bộ nạp ắc quy xe nâng 24V, 36V, 48V, 72V, 80V để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

6. Máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng SE luôn có sẵn tại kho của nhà cung cấp để cung cấp cho khách hàng bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

7. Máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng SE được sử dụng phổ biến và nhiều nhất tại các đơn vị có sử dụng xe nâng tại thị trường Việt Nam.

Đừng do dự gì nữa, hãy đến ngay TFV Industries để được tư vấn và sử dụng bộ sạc ắc quy xe nâng hiệu SE chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338