Lọc

[Bảng giá] Dầu thủy lực xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Dầu thủy lực xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Hãng Giá bán
Dầu thủy lực Caltex 85.000/ 1 lít
Dầu thủy lực Total 53.000/ lít

Dầu thủy lực chính hãng

Dầu thủy lực là một phần không thể thiếu trong việc vận hành các loại xe nâng, bao gồm cả xe nâng hàng và xe nâng người. Đây là loại dầu được sử dụng để tạo ra áp lực thủy lực để nâng và hạ tải trọng. Do đó, việc chọn dầu thủy lực phù hợp và bảo trì định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất tối đa và tuổi thọ của xe nâng.

Dầu thủy lực hiệu Total

Lưu ý khi mua dầu thủy lực cho xe nâng

Để đảm bảo độ ổn định và khả năng vận hành liên tục của xe nâng, người sử dụng cần sử dụng dầu thủy lực chất lượng cao. Việc chọn lựa dầu thủy lực phù hợp có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của xe nâng, do đó, người dùng cần tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín.

Đặc tính của dầu thủy lực

Một trong những đặc tính quan trọng của dầu thủy lực là khả năng chịu nhiệt và chống oxy hóa. Nếu dầu thủy lực không đáp ứng được yêu cầu này, nó có thể dẫn đến sự hỏng hóc của hệ thống thủy lực và giảm hiệu suất của xe nâng. Vì vậy, nên sử dụng sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo hoạt động bền bỉ và hiệu quả.

Ngoài ra, người sử dụng cũng cần bảo trì định kỳ hệ thống dầu thủy lực để đảm bảo tình trạng sạch và độ nhớt của dầu. Nếu dầu thủy lực bẩn hoặc quá nhớt, nó có thể dẫn đến mòn và hỏng hóc của các bộ phận trong hệ thống thủy lực và giảm tuổi thọ của xe nâng.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338