Điểm danh những dòng xe nâng hiện đang bán chạy nhất tại TFV

TFV là doanh nghiệp hàng đầu trong nghành thiết bị nâng hạ và ắc quy tại Việt Nam. Hiện tại TFV đang phân phối các dòng xe nâng được nhập khẩu chính hãng từ các thường hiệu nổi tiếng như TOYOTA, MITSUBISHI, TCM.. đến từ Nhật Bản.

Mục lục

1. Xe nâng đến từ thương hiệu TOYOTA

2. Xe nâng Baoli củ tập đoàn KION - Tập đoàn đứng đầu trong nghành sản xuất xe nâng hàng.

3. Dòng xe nâng tay thương hiệu Interlift

4. Dòng xe nâng điện Reach truck

 

Xe nâng đến từ thương hiệu TOYOTA

Toyota là hãng xe nâng hàng nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Dòng xe nâng Toyota đang được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu Toyota đã phát triển một sản phẩm xe nâng hàng làm giảm đáng kể việc sử dụng của các chất có hại với môi trường trong quá trình sản xuất, đồng thời làm tăng số lượng các bộ phận tái chế có thể sử dụng. Với hệ thống SAS biết cách tiết giảm các chi phí tiềm ẩn lẫn chi phí trực quan, Toyota 8 Series chính là sự lựa chọn hợp lí trong hệ thống thiết bị trong nhà máy của bạn!

Xe nâng dầu Toyota 3 tấn

Xe nâng dầu Toyota 3 tấn

Với những ưu điểm của xe như thiết kế gọn phù hợp sử dụng trong những kho hàng có diện tích khác nhau. 

Xe nâng Toyota tại TFV luôn được bán với giá rẻ, giá ưu đãi nhất, khách hàng được hưởng chiết khấu cao từ sản phẩm. Ngoài việc đảm bảo về chất lượng xe, TFV còn đảm bảo với khách hàng về những dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe nâng.

Xe nâng Baoli củ tập đoàn KION - Tập đoàn đứng đầu trong nghành sản xuất xe nâng hàng.

Xe nâng Baoli là xe nâng được sản xuất bởi tập đoàn KION. Đây là hãng xe nâng nổi tiếng được kết hợp với 3 yếu tố : Bảo trì Nhật- Hiệu năng Đức- Giá cạnh tranh và được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn được thao tác bằng Robot.

Baoli sản xuất ra nhiều dòng xe nâng như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng Reachtruck...Với tính năng hoạt động mạnh mẽ, nhiều ưu điểm đa dạng mẫu mã nên được các doanh nghiệp săn đón.

Xe nâng điện ngồi lái của Baoli

Xe nâng điện ngồi lái của Baoli

Xe nâng tay điện Baoli EP 12

Xe nâng tay điện Baoli EP 12

Xe nâng Reach truck Trung Quốc Baoli RS16-N02- xe nâng tầm cao

Xe nâng Reach truck Trung Quốc Baoli RS16-N02- xe nâng tầm cao

Tại TFV bạn có thể tìm mua được tất cả các dòng xe nâng đến từ thương hiệu Baoli với chất lượng tốt nhất mà giá cả phải chăng.

Bạn có thể xem kỹ hơn về xe Xe nâng Reach truck Trung Quốc Baoli RS16-N02- xe nâng tầm cao tại https://tfv.vn/xe-nang-dien-stacker-1-6-tan-hieu-kion-baoli-lua-chon-chat-luong-trong-phan-khuc

Dòng xe nâng tay thương hiệu Interlift

Ngoài các loại xe nâng ngồi lái, đứng lái,...  thì xe nâng tay, xe nâng tay Pallet cũng được rất nhiều các doanh nghiệp nhà máy sử dụng. Phù hợp với nhà kho có lối đi hẹp, không có nhu cầu nâng hàng hóa cao thì xe nâng tay là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp nhà máy.

Qua bài viết sau đây Công ty TFV Industries sẽ chia sẻ cho các bạn hai loại xe nâng tay phổ biến hiện nay cũng như cách lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

- Xe nâng tay thấp Interlift

Xe nâng tay Pallet nói riêng là dòng sản phẩm hoạt động theo dạng dùng sức người trong tất cả các động tác như nâng hàng, hạ hàng, di chuyển hàng hóa dùng sức người.

Xe nâng tay thấp Interlift

Xe nâng tay thấp Interlift

Xe nâng tay thấp có thể giúp con người nâng được những khối hàng hóa có tải trọng lên tới 5 tấn. Do đó, xe nâng tay thấp sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất giúp các doanh nghiệp giảm bớt chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian cho sản xuất cũng như giúp bảo vệ sức khỏe của con người khi cần khiêng vác hàng hóa nặng nhọc.

- Xe nâng tay cao Interlift

Xe nâng tay cao hiệu Interlift là một trong những sản phẩm xe nâng tay được sử dụng khá phổ biến. Vì là chi phí mua hàng thấp, dễ dùng, hiệu quả làm việc khá tốt trong những tổ đội làm việc độc lập, và đặc biệt có thể nâng hạ được hàng hóa trên cao.

Xe nâng tay cao 2 tấn

Xe nâng tay cao 2 tấn

- Xe nâng hàng tự hành Semi Stacker hiệu EP Interlift

Xe nâng hàng tự hành hay còn gọi là dòng xe nâng điện bán tự động. Dòng xe này có thể nâng hàng bằng mô tơ điện như 1 xe pallet stacker điện và di chuyển bằng tay thủy lực thủ công giống như xe nâng tay cao cơ khí.

Xe nâng hàng tự hành Semi Stacker hiệu EP Interlift

Xe nâng hàng tự hành Semi Stacker hiệu EP Interlift

Bạn có thể xem kỹ hơn về thông tin của Xe nâng hàng tự hành Semi Stacker hiệu EP Interlift tại https://tfv.vn/xe-nang-hang-tu-hanh-1-5-tan-semi-stacker-hieu-ep-interlift-chieu-cao-nang-1600mm

Dòng xe nâng điện Reach truck

- Xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng điện Reach truck ngồi lái BT

Xe nâng điện Reach truck ngồi lái BT

Xe nâng điện ngồi lái được thiết kế để tối ưu hóa công việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa trong cự ly trung bình và xếp hàng lên cao. Đối với yêu cầu xếp hàng lên cao trên 10m là không thể đối với những dòng xe phổ thông, chính vì thế Reach Truck ngồi lái là giải pháp cho vấn đề này.

- Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái được thiết kế cho nhà xưởng lối đi hẹp. Khi mà chi phí thuê kho bãi ngày một đắt đỏ, việc tiết kiệm không gian kho trở lên bức thiết.

Việc sử dụng xe nâng điện đứng lái rất là tiện khi di chuyển trong khu vực hành lang chỉ có độ rộng hành lang di chuyển từ 1.5 m đến 2.3 m tùy từng loại xe là Stacker hay Reach truck. 

Xe nâng điện đứng lái Komatsu

Xe nâng điện đứng lái Komatsu

Sử dụng xe nâng hàng giúp tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian chi phí nhân công. Lựa chọn đúng loại xe nâng sử dụng trong nhà kho sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Hiện tại TFV đang có sẵn rất nhiều lọai xe nâng với nhiều thương hiệu và nhiều tải trọng khác nhau để cho bạn lựa chọn. Hãy đến với TFV, hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn doanh nghiệp cung cấp xe nâng uy tín nhất.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338