Giắc cắm ắc quy SB 50A, SB 175, SB 350

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

GIÁ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

- Giắc cắm, giắc kết nối bình điện xe nâng SB 50A, SB 175, SB 350

- Hàng mới 100%

Giắc cắm, giắc kết nối bình điện xe nâng hàng

Giắc cắm ắc quy xe nâng là một phần của hệ thống pin điện của xe nâng hàng. Nó được sử dụng để kết nối ắc quy xe nâng với bình điện xe nâng hàng, cho phép bình điện được sạc lại khi cần thiết.

Giắc cắm, giắc kết nối được TFV Industries phân phối chính hãng trên thị trường, có giấy tờ xuất hóa đơn đầy đủ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại TFV

Giắc cắm ắc quy SB 50A, SB 175, SB 350

Giắc cắm ắc quy xe nâng : 50A, 175A, 350A

 

Giắc cắm ắc quy xe nâng : 50A, 175A, 350A

Khi lựa chọn mua giắc cắm, giắc kết nối cho xe nâng điện, khách hàng chỉ cần cung cấp cho TFV thông số giắc cắm, Model ắc quy, hình ảnh của giắc cắm cũ, đảm bảo TFV sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm mới giống như giắc khách hàng đã sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338