Lọc

[Bảng giá] Giắc cắm bình điện ắc quy xe nâng hàng, cập nhật 2024

Giắc cắm xe nâng hàng, giắc cắm bình điện ắc quy xe nâng

Giắc cắm ắc quy xe nâng điện

Giắc cắm ắc quy xe nâng điện

Giắc cắm ắc quy (hay còn gọi là connector) là phụ kiện trên xe nâng điện được sử dụng để kết nối ắc quy với hệ thống điện của xe. Nó là một phần rất quan trọng trong hệ thống điện của xe nâng điện, đảm bảo sự cấp điện cho động cơ và các thiết bị khác trên xe.

Bảng giá Giắc cắm bình điện ắc quy xe nâng hàng, cập nhật 2023

Thông số giắc Hãng Giá bán
Giắc kết nối bình ắc quy (160A) cổng cái Rema 1.500.000
Giắc kết nối bình ắc quy (160A) cổng đực Rema 1.000.000
Giắc kết nối bình ắc quy (320A) cổng cái Rema 1.700.000
Giắc kết nối bình ắc quy (350A) Anderson 800.000
Giắc kết nối bình ắc quy axít chì (175A) Anderson 750.000

Kiểm tra và thay thế giắc cắm ắc quy xe nâng

giắc cắm ắc quy xe nâng điện

Giắc cắm ắc quy xe nâng điện

Vì giắc cắm ắc quy là một phần quan trọng trong hệ thống điện của xe nâng điện, nên việc kiểm tra và bảo trì giắc cắm ắc quy định kỳ là rất quan trọng. Nếu giắc cắm ắc quy bị hư hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, nó có thể gây ra sự cố về điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng và làm giảm hiệu suất hoạt động của xe.

Do đó, khi sử dụng xe nâng điện, bạn cần chú ý đến giắc cắm ắc quy và đảm bảo nó được kiểm tra và bảo trì định kỳ, đồng thời sử dụng các giắc cắm ắc quy chính hãng và đúng chuẩn để đảm bảo an toàn và hiệu quả hoạt động của xe.

Đặc điểm cấu tạo của giắc cắm  

Giắc cắm ắc quy là một phần quan trọng trong hệ thống điện của xe nâng điện, được thiết kế để kết nối ắc quy với hệ thống điện của xe. Cấu tạo của giắc cắm ắc quy thường bao gồm các thành phần sau:

Thân giắc: Là phần đầu giắc, thường được làm bằng nhựa chịu lực, để kết nối với ổ cắm trên xe hoặc bộ sạc ắc quy.

Đầu cắm dạng đinh hoặc lưỡi: Là phần đầu giắc cắm vào ổ cắm trên xe hoặc bộ sạc ắc quy, có thể được làm bằng đồng hoặc thép không gỉ, có chức năng dẫn điện.

Đầu cắm kích thước: Là phần dài và có kích thước khác nhau, thường được thiết kế để giảm thiểu độ rung của giắc cắm và tăng độ bền.

Một số loại giắc cắm ắc quy còn có thêm các bộ phận như chốt khóa, lò xo, lưỡi đồng, nắp bảo vệ và đầu chống thấm để đảm bảo an toàn và chống thấm nước cho giắc cắm.

Giắc cắm ắc quy có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước và loại ắc quy mà xe nâng điện sử dụng. Việc lựa chọn giắc cắm ắc quy phù hợp với loại xe và ắc quy cũng rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của xe.

Cách lựa chọn loại giắc cắm phù hợp

Giắc cắm bình điện ắc quy xe nâng hàng

Việc lựa chọn loại giắc cắm phù hợp cho xe nâng điện là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của xe. Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn loại giắc cắm phù hợp:

Kích thước: Kiểm tra kích thước của giắc cắm và đảm bảo nó phù hợp với kích thước ổ cắm trên xe hoặc bộ sạc.

Dòng điện: Kiểm tra dòng điện được hỗ trợ bởi giắc cắm và đảm bảo rằng nó phù hợp với dòng điện của ắc quy và hệ thống điện trên xe.

Loại ắc quy: Xác định loại ắc quy được sử dụng trên xe nâng điện, vì một số loại giắc cắm chỉ tương thích với những loại ắc quy cụ thể.

Chất liệu: Chọn giắc cắm được làm bằng chất liệu chịu lực, chống ăn mòn, chống thấm nước để đảm bảo sự bền vững và an toàn.

Hãng sản xuất: Chọn giắc cắm được sản xuất bởi các hãng uy tín và có chất lượng được đảm bảo, đồng thời đảm bảo giắc cắm có sẵn phụ tùng thay thế khi cần thiết.

Tiêu chuẩn an toàn: Kiểm tra xem giắc cắm có đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cần thiết như UL (Underwriters Laboratories), CSA (Canadian Standards Association), EN (European Norms) hay không.

Việc lựa chọn giắc cắm phù hợp sẽ giúp cho việc thay đổi ắc quy trở nên dễ dàng hơn, đồng thời giảm thiểu các vấn đề về an toàn và đảm bảo hiệu suất hoạt động của xe nâng điện. Lựa chọn mua phụ tùng tại TFV Industries, chúng tôi sẽ ddarm bảo mang đến cho bạn loại phụ tùng chất lượng nhất với giá rẻ nhất. 

>>> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại:

Giắc kết nối ắc quy xe nâng 320A cổng đực, hàng mới 100%

Giắc cắm ắc quy SB 50A, SB 175, SB 350

Giắc cắm xe nâng hàng

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338