Hubtex tăng cường dòng sản phẩm PhoeniX với bơm giảm âm

Nhà sản xuất xe nâng công nghiệp Hubtex đang mở rộng dòng sản phẩm PhoeniX với việc giới thiệu Dòng sản phẩm PhoeniX 2825 mới. Bộ tải phụ đa hướng chạy bằng điện để xử lý hàng hóa dài, nặng và cồng kềnh đã được cải tiến với một bộ công cụ mang tính cách mạng: Máy bơm giảm tiếng ồn giúp giảm tiếng ồn vận hành lên đến 10dBA.

Thích hợp cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời, Sê-ri 2825 bao gồm nhiều ứng dụng trong các lối đi hẹp, cho ngành công nghiệp ô tô, nhôm và gỗ cùng các ngành khác. Chiếc xe nâng ít tiếng ồn đi kèm với một loạt tính năng ấn tượng, bao gồm lựa chọn ba cabin cho người lái.

Hệ thống mô-đun của bộ tải phụ đa hướng chạy bằng điện PhoeniX bao gồm một mô hình cơ bản, có thể được mở rộng dần dần bằng cách thêm các tính năng bổ sung. Và bây giờ Hubtex được thiết lập để nâng cao hệ thống mô-đun hơn nữa với PhoeniX 2825 cho khả năng tải từ 3 tấn đến 4,5 tấn.

Hubtex tăng cường dòng sản phẩm PhoeniX với bơm giảm âm

Hubtex tăng cường dòng sản phẩm PhoeniX với bơm giảm âm

Bơm giảm tiếng ồn tăng cường môi trường làm việc

“Khi nói đến việc giảm tiếng ồn khi vận hành, PhoeniX 2825 thực sự vượt trội. Đây là Hans-Joachim Finger, Giám đốc Điều hành Kinh doanh và Mua hàng tại Hubtex giải thích. Tính năng này đặc biệt nâng cao môi trường làm việc hàng ngày của người vận hành xe nâng, vì mức độ tiếng ồn thấp hơn đáng kể.

Ở mức đầy tải, máy bơm hoạt động êm hơn khoảng 8dBA và ở mức tải thấp hơn, độ ồn có thể giảm tới 10dBA. Điều này làm giảm tần số của tiếng ồn khi vận hành và làm cho người lao động dễ chịu hơn nhiều. Nếu tải rất cao, vẫn có thể lắp đặt bơm bánh răng bên trong. Cũng có thể chuyển đổi giữa các loại máy bơm trong xe tải Hubtex hiện có mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tính năng tùy chọn

PhoeniX 2825 là phiên bản kế nhiệm của 2125 Series. Được Hubtex mô tả là một công cụ toàn diện thực sự có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời cho các ứng dụng có khối lượng lớn trong phạm vi từ 3 tấn đến 4,5 tấn, xe tải này cũng được trang bị tối ưu cho các xe tải bốc xếp chở nhôm định hình hoặc vật liệu gỗ dài, cho thí dụ. Với chiều dài khung chỉ 2.440mm và một loạt các tính năng tùy chọn để tăng cường sức mạnh cho xe tải, cỗ máy nhỏ gọn có thể tự đáp ứng mọi nhiệm vụ.

Hubtex cho biết công thái học và thiết kế là hạng nhất. Người dùng có thể lựa chọn ba cabin với các kích cỡ khác nhau, kết hợp với chiều dài khung ngắn, mang lại tầm nhìn toàn cảnh tối ưu và tầm nhìn được cải thiện. Xe nâng cũng có thể đạt chiều cao nâng lên tới 8.500mm. Tuy nhiên, ngay cả tham số này cũng có thể được tăng cường để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng nhờ mức độ tùy biến cao của hệ thống mô-đun. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, PhoeniX 2825 tự hào có hệ thống lái điện, cho phép thời gian vận hành lâu hơn do mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Nguồn : Logistics business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338