Hubtex tăng cường dòng sản phẩm PhoeniX với bơm giảm âm

Nhà sản xuất xe nâng công nghiệp Hubtex đang mở rộng dòng sản phẩm PhoeniX với việc giới thiệu Dòng sản phẩm PhoeniX 2825 mới. Bộ tải phụ đa hướng chạy bằng điện để xử lý hàng hóa dài, nặng và cồng kềnh đã được cải tiến với một bộ công cụ mang tính cách mạng: Máy bơm giảm tiếng ồn giúp giảm tiếng ồn vận hành lên đến 10dBA.

Thích hợp cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời, Sê-ri 2825 bao gồm nhiều ứng dụng trong các lối đi hẹp, cho ngành công nghiệp ô tô, nhôm và gỗ cùng các ngành khác. Chiếc xe nâng ít tiếng ồn đi kèm với một loạt tính năng ấn tượng, bao gồm lựa chọn ba cabin cho người lái.

Hệ thống mô-đun của bộ tải phụ đa hướng chạy bằng điện PhoeniX bao gồm một mô hình cơ bản, có thể được mở rộng dần dần bằng cách thêm các tính năng bổ sung. Và bây giờ Hubtex được thiết lập để nâng cao hệ thống mô-đun hơn nữa với PhoeniX 2825 cho khả năng tải từ 3 tấn đến 4,5 tấn.

Hubtex tăng cường dòng sản phẩm PhoeniX với bơm giảm âm

Hubtex tăng cường dòng sản phẩm PhoeniX với bơm giảm âm

Bơm giảm tiếng ồn tăng cường môi trường làm việc

“Khi nói đến việc giảm tiếng ồn khi vận hành, PhoeniX 2825 thực sự vượt trội. Đây là Hans-Joachim Finger, Giám đốc Điều hành Kinh doanh và Mua hàng tại Hubtex giải thích. Tính năng này đặc biệt nâng cao môi trường làm việc hàng ngày của người vận hành xe nâng, vì mức độ tiếng ồn thấp hơn đáng kể.

Ở mức đầy tải, máy bơm hoạt động êm hơn khoảng 8dBA và ở mức tải thấp hơn, độ ồn có thể giảm tới 10dBA. Điều này làm giảm tần số của tiếng ồn khi vận hành và làm cho người lao động dễ chịu hơn nhiều. Nếu tải rất cao, vẫn có thể lắp đặt bơm bánh răng bên trong. Cũng có thể chuyển đổi giữa các loại máy bơm trong xe tải Hubtex hiện có mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tính năng tùy chọn

PhoeniX 2825 là phiên bản kế nhiệm của 2125 Series. Được Hubtex mô tả là một công cụ toàn diện thực sự có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời cho các ứng dụng có khối lượng lớn trong phạm vi từ 3 tấn đến 4,5 tấn, xe tải này cũng được trang bị tối ưu cho các xe tải bốc xếp chở nhôm định hình hoặc vật liệu gỗ dài, cho thí dụ. Với chiều dài khung chỉ 2.440mm và một loạt các tính năng tùy chọn để tăng cường sức mạnh cho xe tải, cỗ máy nhỏ gọn có thể tự đáp ứng mọi nhiệm vụ.

Hubtex cho biết công thái học và thiết kế là hạng nhất. Người dùng có thể lựa chọn ba cabin với các kích cỡ khác nhau, kết hợp với chiều dài khung ngắn, mang lại tầm nhìn toàn cảnh tối ưu và tầm nhìn được cải thiện. Xe nâng cũng có thể đạt chiều cao nâng lên tới 8.500mm. Tuy nhiên, ngay cả tham số này cũng có thể được tăng cường để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng nhờ mức độ tùy biến cao của hệ thống mô-đun. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, PhoeniX 2825 tự hào có hệ thống lái điện, cho phép thời gian vận hành lâu hơn do mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Nguồn : Logistics business

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338