Kẹp vuông xe nâng hàng Bale Clamp - Enhanced

Thương hiệu: LONGHE Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

GIÁ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10% VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

- Kẹp vuông xe nâng hàng Bale Clamp - Enhanced 

- Lắp đặt sử dụng cho xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng gas đến từ các thương hiệu Toyota, Komatsu, Kion Baoli

- Hàng mới 100%

Kẹp vuông Bale Clamp - Enhanced Forklift là một thiết bị kẹp được sử dụng trên xe nâng tay hoặc xe nâng động cơ để nâng và di chuyển các bao bì vuông như bao bì xi măng, gạch và đá granit. Thiết bị này được thiết kế để kẹp và giữ chặt các bao bì vuông bằng cách sử dụng hai mảnh kẹp vuông để bao quanh và giữ chặt các bao bì.

Tính năng nổi bật

Tăng năng suất: Xe nâng Pulp Bale Clamps giúp tăng năng suất vận chuyển và xếp dỡ các bao bì bột giấy, đảm bảo tiến độ sản xuất được thực hiện nhanh chóng hơn.

Tiết kiệm thời gian và lao động: Không cần sử dụng tay lao động để kẹp và di chuyển bao bì giấy, giúp tiết kiệm thời gian và lao động.

Bảo vệ sản phẩm: Xe nâng Pulp Bale Clamps được thiết kế để không làm hỏng sản phẩm giấy, bảo vệ sản phẩm khỏi va đập hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Độ chính xác cao: Xe nâng Pulp Bale Clamps có thể xoay 360 độ, cho phép đặt chính xác các bao bì giấy trong kho hoặc vị trí xếp dỡ.

Tính linh hoạt: Khung kẹp có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều loại bao bì khác nhau.

Tóm lại, Kẹp vuông xe nâng hàng Bale Clamp - Enhanced giúp tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và lao động, bảo vệ sản phẩm và đạt được độ chính xác cao trong quá trình vận chuyển. Do đó, nó là một công cụ hữu ích để cải thiện quá trình sản xuất và vận chuyển bột giấy và sản phẩm liên quan đến giấy.

Thông số kỹ thuật

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338