Kẹp vuông xe nâng xoay 360 độ - Bale Clamp Revolving

Thương hiệu: Longhe Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

GIÁ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10% VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

- Kẹp vuông xe nâng xoay 360 độ - Bale Clamp Revolving

- Lắp đặt sử dụng cho xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng gas đến từ các thương hiệu Toyota, Komatsu, Kion Baoli

- Hàng mới 100%

Kẹp vuông xe nâng xoay 360 độ - Bale Clamp Revolving

Kẹp vuông xe nâng xoay 360 độ - Bale Clamp Revolving được gắn vào xe nâng hàng. Phụ kiện này thường được dùng để kẹp, nâng, di chuyển hàng hóa có dạng khối, kiện hình vuông hoặc hình chữ nhật như: Bông vải sợi, giấy kiện, khối kim loại, kiện phế liệu.

Kẹp vuông xe nâng xoay 360 độ - Bale Clamp Revolving

Kẹp vuông xe nâng xoay 360 độ - Bale Clamp Revolving

Cũng giống như bộ kẹp vuông (Bale Clamp), Bale Clamp- Revolving được tích hợp thêm chức năng xoay 360 độ. Tuy nhiên, khi lắp đặt thêm chức năng này thì chức năng dịch chuyển càng  đã được loại bỏ để đảm bảo an toàn khi vận hành.

Kẹp vuông xe nâng hàng - Revolving Bale Clamps

Kẹp vuông càng xoay xe nâng hàng - Revolving Bale Clamps

Ưu điểm của kẹp vuông càng xoay xe nâng hàng

Tính linh hoạt:  Kẹp vuông càng xoay có thể xử lý nhiều loại vật thể hình trụ, từ nhỏ đến lớn và thậm chí có thể xử lý kiện vuông hoặc hình chữ nhật với cấu hình kẹp thích hợp.

Hiệu quả: Kẹp vuông càng xoay có thể nhặt và di chuyển nhiều kiện cùng lúc, giảm nhu cầu về thiết bị bổ sung hoặc lao động thủ công.

An toàn: Sử dụng Kẹp vuông càng xoay có thể giảm nguy cơ chấn thương hoặc căng thẳng liên quan đến xử lý các kiện lớn theo cách thủ công.

Định vị chính xác: Các Kẹp vuông càng xoay có thể xoay 360 độ, cho phép định vị chính xác các kiện trong khu vực lưu trữ hoặc xếp hàng.

Độ bền: Kẹp vuông càng xoay chất lượng cao được chế tạo để chịu được việc sử dụng nhiều và được thiết kế để giảm thiểu hao mòn cho cả kẹp và vật liệu được xử lý.

Lựa chọn kẹp cho xe nâng hàng để có thể đáp ứng được nhu cầu công việc cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố, Chính vì vậy, trước khi lựa chọn xe nâng kẹp vuông cần phải tham khảo ý kiến của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338