Một số điều cần biết về xe nâng điện đứng lái

Trong số các loại xe nâng hiện nay thì xe nâng điện đứng lái được đánh giá là phù hợp với nhiều yêu cầu cũng như môi trường làm việc. Đây là loại xe nâng hàng hoạt động dựa trên nguồn bình ắc quy để nâng, hạ cũng như di chuyển hàng hóa.

Nhờ có cấu tạo đặc biệt, sử dụng động cơ bằng điện thế nên loại xe nâng này được sử dụng rộng rãi và rất được ưa chuộng.

Vậy xe nâng điện đứng lái được sử dụng trong những trường hợp nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Mục lục: 

Cấu tạo của xe nâng điện đứng lái

Hướng dẫn sử dụng xe nâng điện đứng lái

Ưu điểm của xe điện đứng lái

Nhờ tính năng hiện đại, cách sử dụng dễ dàng, xe nâng điện đứng lái được dùng nhiều trong:

  • Kho thực phẩm: Kho sữa, kho hải sản… việc dùng xe nâng điện đứng lái nhằm đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Kho hàng kín: Khác với các loại xe nâng sử dụng nhiên liệu: dầu, xe nâng điện đứng lái sẽ hạn chế tiếng ồn đồng thời không làm ảnh hưởng đến môi trường của kho
  • Kho hàng có lối đi hẹp

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý, chỉ dùng xe nâng điện đứng lái trên nhà kho bằng phẳng vì bánh của xe nâng này rất nhỏ.

xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái được sử dụng nhiều trong các nhà hkho thực phẩm.

Cấu tạo của xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái được cấu tạo từ hệ thống các khung cột vô cùng vững chắc. Phần lớn chúng đều được trang bị càng nâng và tay cầm để người điều khiển không phải tốn quá nhiều công sức, đồng thời dễ dàng chủ động, vận hành máy một cách dễ dàng.

Không những thế, xe nâng điện đứng lái còn được thiết kế và lắp đặt thiết bị một cách rất khoa học, vừa với tầm mắt người dùng nên dễ dàng quan sát, theo dõi khi vận hành.

Hướng dẫn sử dụng xe nâng điện đứng lái

Trước hết, để đảm bảo xe có thể hoạt động tốt, bạn nên tiến hành nạp điện ắc quy cho xe trong thời gian 5 giờ. Vì xe chỉ hoạt động khi bình ắc quy đã nạp được đầy điện, đúng tiêu chuẩn thì mới hoạt động được trong 8 tiếng.

Trong quá trình sử dụng, bạn đứng lên phần mặt sàn của xe nâng. Trên sàn có bàn đạp phanh, khi phanh không được đạp xuống thì xe sẽ ở nguyên vị trí mà không bị trôi đi. Vì thế, nếu muốn điều khiển xe nâng hàng thì bạn phải đạp bàn đạp phanh xuống để điều khiển nó di chuyển.

Xe nâng điện đứng lái có thiết kế nhỏ gọn

Xe nâng điện đứng lái có nhiều ưu điểm.

Ưu điểm của xe điện đứng lái

  • - Giúp quá trình nâng, hạ, di chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Đồng thời giúp lao động giảm bớt thời gian cũng như công sức.
  • - Dễ dàng di chuyển trong không gian chật hẹp
  • - Có khả năng nâng hạ hàng hóa với trọng lượng từ 1 - 3 tấn lên độ cao 3m
  • Bánh xe được làm từ nhựa PU giúp hạn chế tối đa tiếng ồn và không phá hủy nền
  • - Sử dụng nhiên liệu điện nên tiết kiệm chi phí
  • - Dễ dàng bảo hành và sửa chữa

Trên đây là một số ưu điểm cũng như cách sử dụng của xe nâng điện đứng lái. Ngoài loại xe nâng này, hiện nay trên thị trường cũng có các loại xe nâng khác đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi nhà máy, công xưởng.

Để biết thêm về xe nâng điện đứng lái hoặc các dòng xe nâng phổ biển, bạn có thể truy cập website hoặc gọi tới hotline để chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338