Một số kinh nghiệm mua xe nâng cũ bạn nên biết

Xe nâng là phương tiện phổ biến tại các nhà máy, công xưởng. Chúng được dùng để nâng, hạ, di chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác mà không cần dùng đến sức lực của con người. Xe nâng không chỉ tiện lợi mà còn là yếu tố góp phần giảm thiểu nhân lực, tiết kiệm chi phí cho đơn vị.

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích khi chọn mua xe nâng hàng.

Xe nâng hàng đã qua sử dụng

Đây là loại xe nâng đời thấp nhập theo đường tiểu ngạch vào Việt Nam. Phần lớn chúng đến từ các nước phát triển, khi hết hạn sử dụng loại xe này được thu gom tại bãi rác sau đó sáng lọc rồi đóng gói xuất khẩu sang nước thứ 3 với tên gọi rác thải công nghiệp.

Xe nâng cũ tại TFV

TFV có nhiều loại xe nâng cũ để quý khách có thể lựa chọn

Khi nhập về nước ta, loại xe này sẽ được phân thành các loại cấp bậc khác nhau. Lưu ý, loại xe này chỉ được bán cho nhà buôn còn những người mua lẻ thường khó có thể mua được.

Xe nâng cũ có bảo hành

Nếu không có kiến thức vững chắc về xe nâng thì bạn nên chọn mua theo cách này. Việc chấp nhận mua với giá cao hơn một chút nhưng bạn có thể an tâm vì xe vẫn được bảo hành chính hãng. Tuy nhiên, việc này chỉ đúng khi bạn tìm được một nhà cung cấp xe uy tín.

Ngoài ra, có thể tìm mua xe nâng cũ tại một số đơn vị đang có nhu cầu thay xe, nâng đời.

Tìm xe nâng cũ thanh lí

Hãy vận dụng các mối quan hệ của bạn với mối thợ chuyên sửa chữa xe nâng hàng. Bởi họ có điều kiện tiếp xúc với những người sửa chữa, bảo dưỡng hay cần thanh lí xe nâng.

Khi mua xe nâng cũ, bạn nên quan tâm tới dòng xe đến từ các thương hiệu uy tín, có tên tuổi. Bởi các hãng này, trước khi ra mắt thị trường xe nâng sẽ phải trải qua một quá trình kiểm tra gay gắt để đảm bảo chất lượng.

xe nâng cũ động cơ dầu

Chọn mua xe nâng thanh lý cũng là một cách để có một chiếc xe nâng tốt

Bên cạnh đó, khi chọn xe, bạn cũng cần kiểm tra và tính toán tải trọng phục vụ xe. Hiện nay, có rất nhiều dòng xe với sức nâng khác nhau. Vì thế, nên dựa vào tình hình thực tế, yêu cầu công việc để chọn ra xe nâng cũ phù hợp.

Hãy tính toán thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua xe để tránh ảnh hưởng đến tình hình tài chính.

Một số yếu tố định giá xe:

+ Phần máy: Thành phần chính cung cấp động năng cho xe. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm xem máy nổ có êm không, khói nhả ra là trắng hay đen…

+ Thủy lực: Hỗ trợ và tác động lên phần nâng, hạ gồm: Máy bơm dầu thủy lực, zăng, phớt, nâng ty…

+ Phần ngoài chiếc xe: Bánh xe còn bao nhiêu %, phần càng nâng có bị hỏng hóc hay hàn sửa gì không…

Nếu không am hiểu rõ về vấn đề này, tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của thợ mua lành nghề. Bởi họ có thể biết được phụ kiện đã qua thay thế hay chưa? Phụ kiện còn mới không? Xe đó còn hoạt động tốt không?....

Trên đây là một vài lưu ý cơ bản giúp bạn chọn mua được xe nâng cũ tốt mà giá cả phải chăng. Để biết thêm những thông tin hữu ích về loại xe này, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại lời nhắn trên website, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338