Mua bình ắc quy xe nâng điện cũ

Đối với loại xe nâng điện bạn nên chú ý đến tuổi thọ của ắc quy. Với những ắc quy hoạt động không ổn định, vượt quá số lần sạc mà mà nhà sản xuất đưa ra và đã phục hồi 1 lần thì bạn nên thay ắc quy mới. Không nên tiết kiệm chi phí ở khoản này. Khi mua hay sử dụng xe nâng cũ nên kiểm tra ắc quy thường xuyên.

Ắc quy quá cũ khi xe hoạt động sẽ làm hư hỏng các bộ phận quan trọng trong xe nâng, gây hao mòn tài sản nhanh hơn và ảnh hưởng đến hiệu suất sản xuất của nhà máy. Dưới đây là một số thông tin để bạn có thể lựa chọn mua bình ắc quy xe nâng điện cũ sao cho phù hợp và tiết kiệm.

Hãy thay ắc quy mới cho xe nâng khi ắc quy cũ hoạt động không ổn định

Các thương hiệu ắc quy cho xe nâng điện cũ được ưa chuộng trên thị trường

Khi mua bình ắc quy cho xe nâng điện bạn nên chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín. Số tiền bỏ ra có thể cao hơn nhưng giúp xe nâng cũ hoạt động ổn định và hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm ắc quy xe nâng của một số thương hiệu được ưa chuộng là:

- Ắc quy thương hiệu GS YUASA, KOBE  do NHẬT BẢN sản xuất

- Ắc quy thương hiệu ROCKET  do Hàn Quốc sở hữu

- Ắc quy thương hiệu TS của đất nước SINGAPORE.

- Ắc quy TAB của SLOVENIA.

Có rất nhiều loại ắc quy xe nâng được phân phối trên thị trường

Các bạn nên tìm đến các đơn vị bảo trì, bảo dưỡng xe nâng cũ uy tín để được tư vấn kỹ càng. Vĩ mỗi dòng, mỗi loại xe nâng sẽ phù hợp với các loại ắc quy riêng. Chưa kể bất kể sản phẩm nào cũng có ưu nhược điểm. Xe nâng đứng lái, xe nâng 3 bánh và xe nâng 4 bánh cần những loại bình ắc quy tương thích.

Những yếu tố cần chú ý khi mua bình ắc quy cho xe nâng điện cũ

Đến mua ắc quy xe nâng tại TFV quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về ưu nhược điểm của mỗi sản phẩm để có lựa chọn phù hợp. Một số yếu tố quý khách có thể đánh giá chất lượng của ắc quy như:

- Công nghệ được sử dụng: Những loại ắc quy sử dụng công nghệ cũ khó đảm bảo cho xe nâng cũ vận hành suôn sẻ, êm ái. Đồng thời ắc quy mau xuống cấp, dòng điện bị thất thoát và nguồn điện không ổn định khi xe hoạt động ở cường độ cao. Một số loại ắc quy xe nâng của thương hiệu uy tín như KOBE được sử dụng công nghệ mới (tạo khuôn bằng áp lực cao, tấm tách bản cực đặc biệt, hàn liền phần thân hai tấm cực…) được người sử dụng và giới chuyên gia đánh giá cao hơn.

 

Thương hiệu ắc quy Kobe được đánh giá cao

- Vách ngăn: Vách ngăn sử dụng trong ắc quy nên được làm từ những loại nhựa tổng hợp cao cấp, bảo đảm an toàn, chống thấm nước cho các cực điện bên trong. Vách ngăn phải cách điện tuyệt đối, đảm bảo an toàn lao động.

- Phao báo nước: Không phải là một chi tiết quá quan trọng nhưng phao báo nước tốt giúp người vận hành dễ dàng quan sát mực nước khi châm nước, thay nước khi cần thiết.

Dung lượng ắc quy cần thay cho xe nâng điện cũ

Dung lượng ắc quy phổ biến là:

- Dưới 400Ah, có mức giá từ 2 đến 4 triệu đồng

- Từ 400Ah đến 500Ah có mức giá từ 4 đến 5 triệu đồng

- Lớn hơn 500Ah có mức giá trên 5 triệu đồng

Khi thay thế, sạc và sử dụng ắc quy hàng ngày người vận hành phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt để tránh làm hư hỏng tài sản và gây nguy hiểm cho con người. Gọi nhân viên sữa chữa bảo trì xe nâng cũ có kinh nghiệm nếu bạn không chắc chắn. Liên hệ với TFV để được hướng dẫn chi tiết hơn!

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0913405882