Narrow Aisle tiếp tục cam kết với thị trường Hoa Kỳ

Sau thông báo vào tháng 6 về khoản đầu tư đáng kể vào năng lực phân phối trên khắp Hoa Kỳ, Nam và Trung Mỹ, Narrow Aisle Ltd – nhà sản xuất các giải pháp nội bộ tiết kiệm không gian Flexi Truck có trụ sở tại Vương quốc Anh – đã đưa ra một cam kết tài chính lớn hơn nữa đối với thị trường Hoa Kỳ điều đó sẽ chứng kiến sản lượng sản xuất từ cơ sở của công ty ở Houston, Texas, tăng đáng kể trong ba năm tới.

John Maguire, giám đốc điều hành của Narrow Aisle Ltd, nhận xét: “Mỹ từ lâu đã là một trong những thị trường quan trọng nhất đối với dòng xe nâng Flexi Truck của VNA và chúng tôi tin rằng có tiềm năng to lớn để tăng doanh số bán Flexi Truck tại Mỹ hơn nữa. Chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp Xe nâng Flexi cho nhiều khách hàng hơn ở Bắc Mỹ khi năng lực sản xuất tăng lên của chúng tôi được đưa vào hoạt động.

Thiết kế khớp nối mang tính biểu tượng của Xe nâng Flexi mang lại sự an toàn, không gian cao và vận hành hiệu quả thông lượng trong các đơn vị lưu trữ lối đi hẹp. Hơn nữa, vì Xe tải Flexi có thể được sử dụng để bốc dỡ các phương tiện giao hàng và vận chuyển các tải trọng được xếp trên pallet trực tiếp đến và đi từ vị trí pallet của chúng, nên việc 'xử lý kép' được loại bỏ và cần ít loại xe nâng hơn. Do đó, chi phí xử lý vật liệu có thể giảm tới 50%.

Các mẫu xe trong dòng Xe nâng Flexi được điều chỉnh cho phù hợp với thị trường Hoa Kỳ bằng cách sử dụng cột bốn cột ba hoặc bốn tầng, khi hạ xuống, cho phép xe nâng được đưa vào phía sau xe sơ mi rơ moóc đang chờ để lấy hoặc đặt thẳng các pallet ra khỏi một bến tàu. Sản phẩm phù hợp lý tưởng để làm việc trong các bến cảng xếp hàng và trong các cửa hàng có lối đi hẹp, điều đó có nghĩa là cần ít xe nâng hơn để di chuyển nhiều pallet hơn.

Được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng ISO/TPS được công nhận trên toàn cầu bằng cách sử dụng các bộ phận cấp một, hơn 15.000 máy Xe nâng Flexi đã được cung cấp cho người dùng ở hơn 70 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Nguồn Logistics business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338