Muốn mua xe nâng cũ, bạn cần nắm vững những nguyên tắc sau

Mua xe nâng cũ là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giải quyết được bài toán đầu tư trang thiết bị vận chuyển cho các nhà máy kho hàng mà không cần một khoản ngân sách quá lớn. Để mua được những chiếc xe nâng cũ tốt bạn cần nắm vững những nguyên tắc sau:

Mục lục: 

Lựa chọn những xe của nhà sản xuất uy tín

Xác định rõ trọng lượng và kích thước hàng hóa cần vận chuyển

Xác định môi trường hoạt động của xe nâng

Chấp nhận những chi tiết không hoàn hảo

Lựa chọn những xe của nhà sản xuất uy tín

Đã mua xe nâng cũ mà bạn lại mua những sản phẩm kém chất lượng ngay từ khi nó ra đời thì chỉ cần sử dụng một thời gian ngắn xe đã xuống cấp. Đừng ham giá quá rẻ mà tin những lời chào mời. Giá rẻ nhưng khả năng khai thác ít thì chi phí bỏ ra lại trở thành lãng phí.

Xe nâng cũ Toyota

Toyota và Mitsubishi là hai loại xe nâng bạn nên lựa chọn

Bạn nên sử dụng các loại xe nâng của Toyota hoặc Mitsubishi. Đây là hai thương hiệu Nhật Bản uy tín. Có thể nói đây là hai thương hiệu xe nâng được ưa chuộng nhất trên thị trường. Những sản phẩm máy móc, thiết bị do Nhật Bản sản xuất thường có độ bền cao, các chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng. Nguyên tắc làm việc chặt chẽ và trách nhiệm giúp người Nhật luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo.

Xác định rõ trọng lượng và kích thước hàng hóa cần vận chuyển

Trước khi mua bất cứ loại xe nâng nào bạn cũng cần xác định đặc tính, trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Điều này sẽ tránh được những rắc rối khi mua xe nâng về nhà máy mới phát hiện ra nó không phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế.

xe nâng cũ Toyota

Đặc tính của hàng hóa cần được xác định rõ trước khi mua xe nâng

Xe nâng có thể nâng từ trọng tải hàng từ 1,5 tấn cho đến hàng chục tấn. Nếu bạn mua trọng tải vượt quá nhu cầu sẽ rất lãng phí. Ngược lại xe không đủ trọng tải đến nâng hàng thì hoạt động sản xuất cũng không thể tiếp tục.

Xác định môi trường hoạt động của xe nâng

Môi trường hoạt động của xe nâng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn mua xe nâng cũ. Xe nâng điện thì phù hợp để làm việc trong những nhà máy thực phẩm. Xe nâng dầu, xe nâng xăng có thể nâng hàng hóa trọng tải lớn và làm việc trong những nhà máy hay kho bãi có diện tích rộng.

xe nâng cũ toyota

Môi trường hoạt động của xe nâng là yếu tố cần quan tâm để chọn một chiếc xe phù hợp.

Xe nâng điện thường làm việc được 8 tiếng 1 ngày còn các loại xe nâng động cơ xăng, dầu có thể hoạt động đến 3 ca một ngày. Nếu bạn cần một chiếc xe nâng hoạt động ngoài trời hãy liên hệ với các kỹ sư của TFV để chúng tôi tìm giúp bạn một chiếc xe phù hợp với địa hình.

Chấp nhận những chi tiết không hoàn hảo

Sẽ rất khó để bạn tìm được một chiếc xe nâng cũ hoàn hảo. Vì vậy hãy chấp nhận những chi tiết không đúng như mong muốn của bạn miễn là nó không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động và tuổi thọ của xe.

Để có những chiếc xe nâng tốt thì bạn cần tìm đến những đơn vị bán xe nâng cũ uy tín. Chỉ chọn những loại xe đã được kiểm định và bảo dưỡng kỹ lưỡng.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về xe nâng cũ, xin đừng ngần ngại mà gọi điện ngay cho TFV. Chúng tôi có những kỹ sư giàu kinh nghiệm để đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Hân hạnh đón tiếp!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338