Những tiêu chí định giá xe nâng đã qua sử dụng

TFV định giá xe nâng đã qua sử dụng dựa trên những tiêu chí nào?

TFV là đơn vị chuyên mua bán xe nâng đã qua sử dụng có chất lượng tốt để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thu hồi vốn cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị nhiều hơn.

Để có những chiếc xe nâng chất lượng cung cấp cho khách hàng, chúng tôi luôn kiểm tra và định giá kỹ càng từng sản phẩm một. Dưới đây là một số tiêu chí để TFV định giá xe nâng đã qua sử dụng được chính xác, đảm bảo quyền lợi cho cả người mua và người bán.

Mục lục

1.Số giờ hoạt động của xe nâng

2.Thương hiệu, năm sản xuất và trọng tải của xe nâng cũ

3.Tình trạng động cơ và máy móc của xe nâng đã qua sử dụng

4.Tình trạng bên ngoài của xe nâng đã qua sử dụng

Số giờ hoạt động của xe nâng

Mỗi chiếc xe nâng đều có tuổi thọ nhất định dựa trên số giờ hoạt động. Vì vậy đây là một tiêu chí rất quan trọng để định giá xe đã qua sử dụng.  Số giờ hoạt động của xe càng ít thì giá bán càng cao. Ngược lại nếu số giờ hoạt động của xe lớn thì giá bán càng thấp                     Số giờ hoạt động ảnh hưởng nhiều đến giá bán xe nâng đã qua sử dụng

Số giờ hoạt động ảnh hưởng nhiều đến giá bán xe nâng đã qua sử dụng

Thương hiệu, năm sản xuất và trọng tải của xe nâng cũ

Thương hiệu và trọng tải dĩ nhiên ảnh hưởng đến việc định giá xe nâng đã qua sử dụng. Xe nâng đến từ các thương hiệu uy tín như Toyota sẽ được định giá cao hơn. Mặt khác các giấy tờ, xuất xứ đi kèm với xe càng rõ ràng càng tốt. Với những dòng xe nâng quá cũ, TFV không thu mua vì không có khả năng phục hồi, sửa chữa các chi tiết hư hỏng.

Tình trạng động cơ và máy móc của xe nâng đã qua sử dụng

Ngoài số giờ hoạt động thì tình trạng động cơ, máy móc cũng quyết định đến hoạt động của xe sau này.

Khả năng hoạt động của động cơ:

Động cơ của xe phải còn tốt, hiệu suất hoạt động cao, có thể làm việc được trong nhiều giờ đồng hồ liên tiếp. Với những xe nâng cũ có động cơ hoạt động yếu, nếu không tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục thì TFV từ chối thu mua. Ngược lại với những động cơ của khả năng khắc phục thì các kỹ sư sẽ lên phương án thay thế thiết bị, bảo trì bảo dưỡng để động cơ xe phục hồi, hoạt động tốt hơn.  Ví dụ xe nâng điện thì phải thay thế ắc quy nếu số lần sạc của ắc quy quá cao, ắc quy yếu, làm việc không ổn định.

 

Khi định giá tình trạng hoạt động của động cơ và sự hao mòn của máy móc được xem xét kỹ

Tình trạng hao mòn của máy móc, thiết bị:

Xe nâng đã qua sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng máy móc bị hao mòn. Tùy vào những chi tiết bị hao mòn, các chi tiết cần thay thế, sửa chữa để định giá chính xác hơn.

Các chi tiết hay bị hư hỏng như phớt thủy lực, bơm thủy lực, phớt dầu…sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu cần phải thay mới thì mức giá mua xe nâng đã qua sử dụng cũng bị giảm xuống. Vì những chi tiết này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành của xe.

Các thiết bị an toàn như gương xe, hãm phanh, còi, đèn, xinhan…cũng được chú ý và thay thế nếu cần để đảm bảo cho xe hoạt động đúng với tiêu chuẩn an toàn lao động.

Nếu như xe mới được bảo dưỡng, bảo trì có thể vận hành suôn sẻ thì giá bán xe sẽ cao hơn. Ngược lại xe không được chăm sóc sau nhiều giờ hoạt động TFV sẽ phải bảo dưỡng lại toàn bộ, do đó giá xe bị giảm xuống.

Tình trạng bên ngoài của xe nâng đã qua sử dụng

Các chi tiết bên ngoài như vỏ xe, lốp xe cũng ảnh hưởng tới việc định giá xe nâng cũ. Vỏ xe bị boc tróc sơn, thậm chí móp méo sẽ phải tân trang lại. Lốp xe bị hao mòn nhiều sẽ được thay thế bằng lốp đặc chất lượng cao. Còn nếu tình trạng bên ngoài của xe tốt thì xe cũng được định giá tốt .

Để biết thêm những thông tin cụ thể về việc định giá xe nâng đã qua sử dụng, vui lòng liên hệ với các kỹ sư của TFV. Hân hạnh được  hợp tác cùng quý vị!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338