Lọc

[Bảng giá] Ống dẫn thủy lực xe nâng, cập nhật 2024

Ống dẫn thủy lực xe nâng chất lượng cao

Ống dẫn thủy lực là một phần quan trọng trong hệ thống thủy lực của xe nâng, nó giúp truyền động dòng chất lỏng thủy lực từ bơm đến các bộ phận khác trên xe nâng như piston, xi lanh và các van điều khiển.

Ống dẫn thủy lực dùng cho xe nâng Toyota 8FD20-30 động cơ 2Z

Ống dẫn thủy lực dùng cho xe nâng Toyota 8FD20-30 động cơ 2Z

[Bảng giá] Ống dẫn thủy lực xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Ống dẫn thủy lực Sử dụng cho xe nâng Toyota Model: 68115-26660-71 300.000

Công dụng của ống dẫn thủy lực xe nâng

Ống dẫn thủy lực xe nâng được sử dụng để chuyển đổi sức ép thủy lực thành chuyển động cơ học để nâng và hạ tải trên xe nâng. Ống dẫn thủy lực này giúp truyền tải chất lỏng thủy lực từ bơm thủy lực đến các xi lanh thủy lực hoặc các bộ phận khác của hệ thống thủy lực trên xe nâng. Khi áp suất chất lỏng thủy lực được tăng lên, nó sẽ tạo ra lực nâng để nâng tải lên hoặc giảm áp suất để giảm tải xuống. Ống dẫn thủy lực được thiết kế để chịu được áp lực cao và chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt, giúp cho hệ thống thủy lực trên xe nâng hoạt động ổn định và hiệu quả.

Những lưu ý khi mua ống dẫn thủy lực

Khi mua ống dẫn thủy lực cho xe nâng, bạn cần lưu ý các yếu tố sau đây:

1. Kích thước: Bạn cần chọn ống dẫn thủy lực với kích thước phù hợp với hệ thống thủy lực của xe nâng. Kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn đều có thể gây ra sự cố hoặc hao hụt năng lượng.

2. Áp lực: Bạn cần chọn ống dẫn thủy lực với áp lực làm việc phù hợp với yêu cầu của hệ thống thủy lực trên xe nâng. Áp lực quá thấp có thể không đủ để nâng tải, trong khi áp lực quá cao có thể gây hư hỏng hệ thống thủy lực.

3. Chất lượng: Bạn nên chọn ống dẫn thủy lực có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn và độ bền cho hệ thống thủy lực trên xe nâng.

4. Thương hiệu: Nên chọn ống dẫn thủy lực từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt.

5. Vật liệu: Ống dẫn thủy lực thường được làm từ thép không gỉ hoặc cao su chịu nhiệt. Bạn nên chọn vật liệu phù hợp với điều kiện làm việc của xe nâng.

Khi lắp đặt ống dẫn thủy lực, cần lưu ý đến vị trí, đường cong và đường kính của ống để đảm bảo sự truyền tải chất lỏng thủy lực một cách hiệu quả và an toàn. Việc sử dụng các bộ phận và phụ kiện thủy lực chất lượng cao cũng là một yếu tố quan trọng để tăng độ bền của hệ thống thủy lực xe nâng.

Xem thêm:

Ống dẫn thủy lực dùng cho xe nâng Toyota 8FD20-30 động cơ 2Z

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338