PHỤ TÙNG QUAN TRỌNG LÀ GÌ

Giữ một lượng lớn phụ tùng thay thế trong tay sẽ lấn chiếm cả ngân sách và không gian lưu trữ vật lý của doanh nghiệp bạn. Điều gì xảy ra nếu xe nâng của bạn gặp sự cố và bạn không có sẵn phụ tùng thay thế quan trọng đó? Doanh nghiệp của bạn phải chịu thời gian ngừng hoạt động không cần thiết và bạn có thể bị buộc phải trả chi phí vận chuyển quá cao để vận chuyển các bộ phận cho bạn qua đêm.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN XÁC ĐỊNH BỘ PHẬN XE NÂNG NÀO LÀ QUAN TRỌNG VÀ BỘ PHẬN NÀO KHÔNG?


Nếu bạn đang tìm cách xác định một phụ tùng thay thế quan trọng, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

  • Những bộ phận nào bạn mua thường xuyên nhất? Đây nên là sự cân nhắc đầu tiên của bạn, đặc biệt nếu bạn có một đội gồm nhiều xe nâng. Nhìn lại và xác định những bộ phận nào đã được thay thế liên tục trong vài năm qua và giữ chúng trong kho tại chỗ của bạn.
  • Nếu xe nâng của bạn gặp sự cố, bạn sẽ cần bộ phận đó nhanh như thế nào? Nếu bạn sẽ cần nó ngay lập tức, thì đó là một phần quan trọng. Nếu bạn có một xe nâng dự phòng có thể được sử dụng hoặc một phương tiện khác để khắc phục thời gian chết, thì đó sẽ không phải là một phần quan trọng.
  • Doanh nghiệp của bạn sẽ bị tạm dừng hoặc trì hoãn nếu bạn không có phần này? Nếu câu trả lời là có cho câu hỏi này, thì đó là một phần quan trọng và phải được lưu giữ trong kho.
  • Bạn sẽ mất bao lâu để nhận được một phần nếu được đặt hàng? Tìm hiểu những bộ phận mà đại lý Xe nâng Toyota tại địa phương của bạn luôn có sẵn và những bộ phận nào phải được đặt hàng. Làm như vậy sẽ giúp bạn xác định bạn sẽ mất bao lâu để truy xuất bộ phận mới.
  • Nếu bạn cần sửa chữa một bộ phận, thời gian trung bình để đại lý của bạn sửa chữa và trả lại là bao lâu? Liên hệ với đại lý của bạn và xác định thời gian sửa chữa trung bình cho những bộ phận mà bạn xác định là quan trọng.

 

CÓ MỘT KẾ HOẠCH DỰ PHÒNG.

 

  • Chuẩn bị sẵn số điện thoại của đại lý Xe nâng Toyota tại địa phương của bạn. Hãy liên hệ với họ trước khi bạn cần các bộ phận để xây dựng mối quan hệ đó, để trong trường hợp khẩn cấp, bạn biết phải gọi cho ai.
  • Nếu bạn không có chỗ cho một lượng lớn phụ tùng thay thế, hãy làm việc với đại lý của bạn để đảm bảo rằng họ có sẵn những phụ tùng quan trọng đối với tổ chức của bạn.
  • Giữ một danh sách các bộ phận quan trọng được đăng để kỹ thuật viên của bạn biết các bước cần thực hiện để mua bộ phận đó.
  • Nếu bạn sắp trải qua một thời gian ngừng hoạt động kéo dài, liệu đại lý của bạn có thể cung cấp người cho vay không?

Bằng cách chuẩn bị và xác định những phần nào là quan trọng, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm tiền và quan trọng nhất là thời gian.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338