Lọc

[Bảng giá] xe nâng Toyota mới 100% tại kho TFV, cập nhật 2024

Xe nâng dầu thương hiệu Toyota FDZN25

Xe nâng Toyota là một thương hiệu nổi tiếng và được biết đến với chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Toyota Material Handling Group, công ty mẹ của thương hiệu xe nâng Toyota, có các nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Trung Quốc.

Trung Quốc là một trong những quốc gia sản xuất xe nâng hàng đầu và có nhiều nhà máy sản xuất xe nâng của các thương hiệu nổi tiếng. Một số nhà máy tại Trung Quốc có thể được phân phối và bán dưới tên thương hiệu Toyota, nhưng nói chung không phải là xe nâng Toyota chính hãng được sản xuất bởi Toyota Material Handling Group.

Các mô hình xe nâng Toyota mới từ Trung Quốc có thể được phân phối bởi các nhà cung cấp và nhà phân phối địa phương. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy, nếu bạn đang quan tâm đến mua một chiếc xe nâng Toyota mới, tôi khuyến nghị bạn nên tìm đến các đại lý chính thức của Toyota Material Handling Group hoặc các nhà phân phối được uỷ quyền bởi Toyota để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm chính hãng và dịch vụ hỗ trợ đầy đủ.

Ngoài ra, khi mua xe nâng mới, luôn cần xem xét các yếu tố khác như động cơ, hệ thống nâng hạ, công nghệ, tính năng an toàn và hỗ trợ sau bán hàng. Hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ thông tin và tư vấn từ các chuyên gia và nhà cung cấp đáng tin cậy trước khi quyết định mua xe nâng.

Ưu điểm của dòng xe nâng Toyota Trung Quốc

Xe nâng điện Toyota 8FBN25, hàng mới 100%

Dưới đây là một số ưu điểm tiềm năng của dòng xe nâng Toyota từ Trung Quốc:

Giá cả hợp lý: Xe nâng Toyota từ Trung Quốc có thể có giá cả hợp lý hơn so với các mô hình xe nâng chính hãng. Điều này có thể hỗ trợ người dùng có ngân sách hạn chế hoặc cần mua xe nâng với giá cạnh tranh.

Đa dạng mô hình và tùy chọn: Dòng xe nâng Toyota từ Trung Quốc có thể cung cấp một loạt các mô hình và tùy chọn để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Có thể có các mô hình xe nâng điện, dầu, xăng và các khả năng nâng tải khác nhau.

Chất lượng chấp nhận được: Một số nhà máy sản xuất xe nâng ở Trung Quốc có thể đạt được một mức chất lượng chấp nhận được, đảm bảo rằng xe nâng vẫn có thể hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp.

Hỗ trợ kỹ thuật: Có thể có sự hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng từ các nhà phân phối và đại lý địa phương để đảm bảo rằng xe nâng được bảo trì và sửa chữa đúng cách.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng chất lượng và độ tin cậy của xe nâng Toyota từ Trung Quốc có thể không tương đương với các mô hình chính hãng của Toyota Material Handling Group. Để đảm bảo mua được một chiếc xe nâng hàng đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy tìm hiểu kỹ về nhà sản xuất, kiểm tra đánh giá từ người dùng và tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi quyết định mua xe nâng.

Bảng giá một số dòng xe nâng Toyota Trung Quốc

Model

Tải trọng nâng

Chiều cao nâng

Giá sản phẩm

Toyota 8FBN25

2.5 tấn 4000 mm 550 triệu - 600 triệu

Toyota FDZN25

2.5 tấn 3000 mm  
       
       

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338