Tại sao bạn lại không sử dụng xe nâng điện khi giá xăng cao chót vót

Giá xăng dầu tăng liên tục tăng ở mức kỷ lục trong thời gian làm cho chi phí vận hành, sử dụng các loại máy móc thiết bị cũng tăng cao. Gía xăng tăng cao làm cho việc sử dụng các loại phương tiện cần phải sử dụng xăng dầu trở nên ít hơn. Gía xăng dầu tăng cao gây ra áp lực trực tiếp tới đời sống của người dân cũng như các hoạt động kinh doanh và sản xuất như logistic, đánh bắt xa bờ.

Mục lục

1. Gía xăng dầu tăng cao, sử dụng năng lượng điện sẽ tiết kiệm chi phí hơn

2. Ưu điểm của xe nâng điện so với xe nâng động cơ đốt trong

3. Những loại xe nâng điện phổ biến

Gía xăng dầu tăng cao, sử dụng năng lượng điện sẽ tiết kiệm chi phí hơn

Xe nâng điện thương hiệu Komatsu Xe nâng điện thương hiệu Komatsu 

Gía xăng dầu tăng cao, do đó việc sử dụng các máy móc bằng điện, hay xe nâng hàng bằng điện sẽ hiệu quả, không gây ô nhiễm môi trường và ổn định hơn vì:

- Nguồn điện là tài nguyên có hạn như khác thác được từ nhiều nguồn như thủy điện, nhiệt điện, điện gió, điện năng lượng mặt trời.

- Giá điện tăng nhưng không nhiều, xe nâng điện vận hành êm ái, các thiết bị sử dụng điện được khuyến khích nhiều hơn do khô gây ra ô nhiễm môi trường nhiều như thiết bị chạy bằng xăng dầu.

- Xe nâng điện hoạt động hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn so với các loại xe chạy xăng, dầu .

Ưu điểm của xe nâng điện so với xe nâng động cơ đốt trong

- Về khí thải

Lợi thế lớn nhất của xe nâng điện chính là không hề sinh ra khí thải khi hoạt động. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại xe này ở bất cứ môi trường nào mà không lo bị ô nhiễm.

- Về nhiên liệu

Nhiên liệu của xe nâng này rẻ hơn rất nhiều khi so sánh với các dòng xe nâng khác. Đặc biệt, người sử dụng cũng không cần phải dự trữ nhiên liệu. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được không ít diện tích dùng để lưu trữ nhiên liệu.

- Về tuổi thọ

Không những tiết kiệm về chi phí cho nhiên liệu thì tuổi thọ của sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác. Bởi lẽ các chi tiết cơ khí vận hành của xe nâng điện ít hơn các loại xe khác rất nhiều. Ngoài ra, thiết bị hoạt động trong môi trường sạch nên việc chi tiết bị bám bẩn và hư hỏng rất ít.

- Về bảo dưỡng

Bạn sẽ tiết kiệm không ít chi phí cho việc bảo dưỡng đối với xe nâng điện. Như chúng tôi đã nhắc đến ở trên thì các chi tiết của xe nâng này rất ít khi bị hư hỏng. Do đó, người chủ xe rất ít khi phải tốn chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng. Trong khi đó, các thiết bị chạy bằng dầu cần phải thường xuyên bảo dưỡng tránh để cặn dầu bám lên chi tiết máy.

- Về tiếng ồn

Việc tạo ra tiếng ồn của xe điện gần như là không có. Chỉ cần bạn so sánh giữa xe nâng dầu và điện sẽ thấy ngay sự khác biệt. Chính vì vậy, xe này có thể sử dụng rất thuận tiện trong các kho bãi.

- Chi phí vận hành rẻ

Chi phí vận hành và bảo trì cho việc sử dụng điện vô cùng rẻ so với các loại nhiên liệu khác nên sẽ tiết kiệm được khoản tiền đáng kể

Khả năng bảo dưỡng dễ dàng bằng cách châm nước bình ắc quy và hệ thống thủy lực. Đặc biệt là không tốn quá nhiều thời gian cho việc bảo dưỡng định kỳ hay bất cứ hạng mục nào.

Những loại xe nâng điện phổ biến

Hiện nay xu hướng sử dụng xe nâng điện trong sản xuất, doanh nghiệp ngày càng được ứng dụng nhiều. Một số dòng xe nâng điện đang được bán chạy nhất tại TFV Industries là:

Xe nâng điện cũ 2.5 tấn Komatsu FB25-12

Xe nâng điện cũ 2.0 tấn Toyota 7FBH20

Đây là 2 thương hiệu xe nâng điện nổi tiếng được sản xuất từ Nhật Bản, đã được TFV nhập chính ngạch và phân phối tại thị trường Việt Nam. Hai dòng xe điện với chất lượng bền bỉ, giá thành phải chăng nên làm hài lòng vô số khách hàng đã từng sử dụng nó.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338