TẠI SAO NÊN BẢO DƯỠNG XE NÂNG TẠI TFV

Xe nâng hàng là công cụ Doanh nghiệp của bạn phải sử dụng hàng ngàyNếu xe nâng không được bảo dưỡng, kiểm tra định kì thì tuổi thọ của xe nâng sẽ giảm kéo theo nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa. Bên cạnh đó, năng suất làm việc của xe giảm và khả năng gây tai nạn trong quá trình làm việc rất cao. Do đó, bảo dưỡng xe nâng theo định kì là việc bắt buộc phải làm vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo an toàn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bảo dưỡng xe nâng. Tuy nhiên, tìm được đơn vị bảo dưỡng xe nâng chất lượng, giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng. Dưới đây, sẽ là 4 lý do để bạn lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng xe nâng tại TFV.

Mục lục

1. Chúng tôi tuân thủ các quy định đưa ra bởi các nhà sản xuất 

2. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản

3. Chúng tôi tuân thủ việc sử dụng các loại vật tư cao cấp, chất lượng tốt nhất

Chúng tôi tuân thủ các quy định đưa ra bởi các nhà sản xuất 

Nhận biết được tầm quan trọng của việc bảo dưỡng xe nâng định kỳ, cùng với phương châm "Lấy khách hàng làm trung tâm", nguyên tắc hàng đầu của TFV là tuân thủ theo những quy định của nhà sản xuất đưa ra với từng hãng xe. Tất cả các hạng mục kiểm tra, phương án bảo dưỡng, sửa chữa đều được đưa ra từ sách Hướng dẫn vận hành của các hãng xe và các Model xe khách nhau. 

Các nhà sản xuất ở phân khúc thấp hơn cũng được “nâng cấp” theo tiêu chuẩn bảo dưỡng bởi các nhà sản xuất có trình độ cao hơn

Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản

Định kỳ hàng tuần chúng tôi tổ chức các chương trình đào tạo kiến thức về dịch vụ khách hàng, phương pháp xử lý các trường hợp hỏng hóc theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Các kỹ thuật viên luôn được học tập song song giữa lý thuyết và thực hành để nâng cao trình độ. 

Buổi đào tạo kết hợp với thực hành tại TFV

Ngoài ra, Kỹ thuật viên được đào tạo theo chương trình huấn luyện từ các hãng xe nâng và phụ tùng hàng đầu cung cấp, kèm theo tài liệu và dụng cụ tiêu chuẩn

Buổi đào tạo từ chuyên gia của hãng Dầu Caltex

Chúng tôi tuân thủ việc sử dụng các loại vật tư cao cấp, chất lượng tốt nhất

Chính xác các loại dầu, các loại mỡ khác nhau được sử dụng cho các vị trí khác nhau
Các loại lọc đều đến từ các thương hiệu uy tín hoặc chính hãng đảm bảo tính chất hỗ trợ cho thiết bị và nâng cao tuổi thọ của sản phẩm


Bảng vật tư dầu mỡ

Khi sử dụng dầu hộp số không chính hãng, có thể dẫn đến tình trạng dầu hộp số bị lắng cặn, lẫn tạp chất, bị nghẽn, làm cho nóng máy, thậm chí cháy máy. Tại TFV, chúng tôi luôn sử dụng những phụ tùng hàng đầu, chất lượng để thay thế cho khách hàng, đảm bảo các tình trạng trên không xảy ra đối với xe nâng.

Lọc động cơ chính hãng Donaldson chính hãng

Khi sử dụng dầu thủy lực bị lẫn tạp chất, sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của máy. Hệ thống làm việc không ổn định, hỏng bơm, pistons. Giảm tuổi thọ của hệ thống thủy lực. Chính vì vậy, TFV đã lựa chọn Caltex là đối tác về dầu nhớt để cung cấp cho khách hàng của TFV

Dầu Thủy lực chính hãng Caltex

4. Việc bảo dưỡng được chăm sóc và nhắc nhở định kỳ

TFV có hệ thống chăm sóc khách hàng và nhắc nhở bảo dưỡng định kỳ giúp cho những chiếc xe nâng luôn được đảm bảo ở trạng thái khỏe mạnh nhất để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn

Hãy nhấc máy lên và liên hệ theo thông tin bên dưới để được đặt lịch bảo dưỡng xe nâng nhanh nhất. Chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng để được phục vụ bạn!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338