Tại sao xe nâng Nhật Bãi được ưu tiên sử dụng nhiều ở Việt Nam

Không phải bỗng dưng xe nâng Nhật Bãi lại được nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam ưa chuộng sử dụng đến thế. Xe nâng Nhật bãi nổi tiếng là dòng xe đẹp, tốt và chất lượng , giá thành phải chăng, dễ dàng sử dụng và dễ dàng trao đổi. 

Những dòng xe được nhập trực tiếp từ Nhật về và chưa được sử dụng tại Việt Nam là những dòng xe tương đương 70% xe nâng mới về chất lượng.

Mục lục

1. Tìm hiểu về dòng xe nâng Nhật bãi

2. Đặc điểm của dòng xe nâng Nhật bãi

   a. Ưu điểm

   b. Nhược điểm

Tìm hiểu về dòng xe nâng Nhật bãi

Xe nâng Nhật bãi thương hiệu Toyota

Xe nâng Nhật bãi thương hiệu Toyota

Xe nâng Nhật bãi là những chiếc xe đã được sử dụng tại Nhật Bản, vì chất lượng và khả năng làm việc vẫn có thể đảm bảo tốt, nên sẽ được doanh nghiệp Việt Nam nhập về và đưa vào sử dụng tại thị trường Việt Nam. 

Các dòng xe Nhật Bãi đều là các dòng đến từ thương hiệu lớn, được ưa chuộng vì dòng xe này nổi tiếng về độ bền bỉ, máy móc chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Một số dòng xe Nhật bãi có thể kể đến như: Toyota, Komatsu, TCM, Nichiyu ... đây là những dòng xe chất lượng và được sử dụng nhiều

Đặc điểm của dòng xe nâng Nhật bãi

   a. Ưu điểm

Xe nâng điện Nhật bãi thương hiệu Toyota

Xe nâng điện Nhật bãi thương hiệu Toyota

- Chất lượng được đảm bảo

Xe nâng Nhật bãi tuy đã qua một thời gian sử dụng nhưng vẫn đạt những tiêu chuẩn nhất định về chất lượng. Chưa kể, xe nâng cũ còn được kiểm tra chất lượng kỹ càng một lần nữa bởi đội ngũ chuyên môn trước khi đến tay người tiêu dùng nếu như khách hàng chọn mua từ những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường.

– Tiết kiệm chi phí rất lớn

Với việc mua một chiếc xe nâng cũ, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 30 % đến 50 % so với mua xe nâng mới. 

Có nhiều sự lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng. Các hãng xe nâng Nhật nổi tiếng được người dùng tin tưởng đó là: Komatsu, Toyota, Mitsubishi,…. Mỗi thương hiệu cũng cho bạn đa dạng sự lựa chọn với nhiều dòng xe khác nhau như xe nâng điện, xe nâng dầu… và đa dạng tải trọng từ 2 tấn đến 45 tấn.

- Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng

Những linh kiện của các hãng xe nâng Nhật khá phổ biến trên thị trường. Trong trường hợp xe cần sửa chữa, người dùng có thể dễ dàng mua và thay thế linh kiện cần thiết nhanh chóng. Hơn nữa, những người sửa chữa bảo dưỡng máy móc đã quen làm việc với máy móc Nhật vì chúng đã phổ biến trên thị trường Việt Nam từ lâu.

   b. Nhược điểm

Xe nâng điện Reach truck đứng lái thương hiệu Sumitomo

Xe nâng điện Reach truck đứng lái thương hiệu Sumitomo

- Không được trang bị các tính năng mới

Có nhiều công nghệ và những tính năng mới được tích hợp trên xe nâng mới, trong khi những dòng xe cũ trước đó không được trang bị đầy đủ. 

- Khó xác định được chất lượng và thời gian sử dụng 

Nếu như mức độ hiểu biết về xe nâng hạn chế thì việc lựa chọn một chiếc xe nâng cũ có chất lượng đảm bảo là điều rất khó khăn. 

Để khẳng định được chất lượng của xecaafn phải đánh giá khách quan bằng nhiều yếu tố như đời xe, mức độ hao mòn, tình trạng xe .... Việc kiểm tra xe trước khi mua không chỉ dừng lại ở việc quan sát bề ngoài của xe mà còn phải đánh giá được mức độ và chất lượng của động cơ xe, thử tải, vận hành xe để có thể đánh giá tổng quan nhất về xe nâng hàng

- Chi phí dành cho bảo trì và bảo dưỡng xe không được xác định trước

Đối với xe mới chúng ta có thể xã định được chi phí phải bỏ ra khi bảo dưỡng xe theo mốc thời gian sử dụng xe. Nhưng với dòng xe nâng Nhật cũ đã qua sử dụng thì việc đánh giá mức chi phí phải bỏ ra để bảo dưỡng là rất khó. 

Để có thể lựa chọn được chiếc xe nâng Nhật bãi tốt và chất lượng, trước hết thì bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ cung cấp xe nâng uy tín và chất lượng. Công ty TNHH TFV Industries là doanh nghiệp cung cấp mọi sản phẩm tốt theo ý của bạn. Đừng chần chừ, hãy liên hệ tới TFV để nhận được ưu đãi lớn nhất.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338