Tập đoàn Công nghiệp Toyota và Viện Công nghệ Nagoya khởi động nghiên cứu chung về nhà máy và nhà kho thông minh

Vào tháng 4 năm 2022, Tập đoàn Công nghiệp Toyota (Chủ tịch: Akira Onishi) và Học viện Công nghệ Nagoya (Chủ tịch: Takatoshi Kinoshita) đã khai trương Phòng thí nghiệm Công nghiệp Thông minh TICO tại Học viện Công nghệ Nagoya để bắt đầu nghiên cứu chung về các công nghệ cơ bản giúp nhà máy và nhà kho trở nên thông minh. Để đáp ứng tình trạng thiếu hụt lao động ngày càng trầm trọng và nhu cầu đa dạng hóa của khách hàng, các nhà máy và kho hàng buộc phải phát triển trở nên gọn nhẹ, linh hoạt và hiệu quả cao hơn. Một vấn đề quan trọng khác là giải quyết quá trình khử cacbon.

Tập đoàn Toyota Nhật Bản

Tập đoàn Toyota Nhật Bản

Học viện Công nghệ Nagoya

Học viện Công nghệ Nagoya

Viện nghiên cứu mới thành lập sẽ tiến hành phát triển tiên tiến các công nghệ cơ bản cần thiết cho các nhà máy và nhà kho thông minh hơn bằng cách kết hợp khả năng quản lý nhà máy và chuyên môn sản xuất của Toyota Industries với các công nghệ truyền thông và phân tích dữ liệu do Viện Công nghệ Nagoya nắm giữ.

Cụ thể, theo ba chủ đề (1) Được kết nối, (2) Không có bố cục và (3) Trung hòa carbon, phát triển công nghệ truyền thông để truyền và nhận dữ liệu trong toàn bộ tòa nhà, công nghệ cung cấp điện không giới hạn vị trí lắp đặt thiết bị, và công nghệ quản lý năng lượng để giảm thiểu và tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng trong các nhà máy và kho hàng sẽ được thực hiện, đồng thời các thí nghiệm trình diễn sẽ được tiến hành tại Nhà máy Obu của Tập đoàn Công nghiệp Toyota.

1. Chi Tiết Nghiên Cứu

(1) Các công nghệ cơ bản để hiện thực hóa các nhà máy và kho hàng được kết nối

(2) Các công nghệ cơ bản để đạt được các nhà máy và nhà kho không bố trí

(3) Các công nghệ cơ bản để thiết lập quản lý tổng thể các nhà máy và nhà kho để đạt được mức trung hòa carbon

2. Sơ lược về Phòng thí nghiệm Công nghiệp Thông minh TICO

Giám đốc: Osamu Eryu (Giám đốc điều hành/Phó chủ tịch Học viện Công nghệ Nagoya)

Phó Giám đốc: Shogo Mori (Tổng Giám đốc Dự án của Toyota Industries Corporation /

Giáo sư tại Học viện Công nghệ Nagoya)

Thời gian nghiên cứu: 01/04/2022 đến 31/03/2025

Nguồn Toyota Industries

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338