Tiêu chí lựa chọn xe nâng động cơ bạn nên biết!

Nếu bạn có ý định mua xe nâng động cơ, hãy tham khảo các thông tin dưới đây

Các thông tin nên biết khi thuê xe nâng hàng

Các loại ắc quy xe nâng phổ biến

Địa chỉ tham khảo khi cần sửa chữa xe nâng

Muốn bán xe nâng hàng cũ nát phải liên hệ ở đâu?

Xe nâng động cơ là một trong những loại xe nâng phổ biến nhất hiện nay. Nhất là với các doanh nghiệp, kho cần vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn.

Bạn đang có nhu cầu mua xe nâng động cơ? Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp? Dưới đây là một số tiêu chí chọn mua xe nâng tốt mà bạn nên biết.

  1. Hàng hóa cần vận chuyển

Để chọn mua được xe nâng động cơ ưng ý, bạn nên xem xét tính chất của hàng hóa cần vận chuyển. Chúng được đóng gói theo thùng, kiện hay từng khối… Nhờ việc xác định rõ tính chất của hàng hóa sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, với các loại xe nâng nói chung và xe nâng động cơ nói riêng, việc phù hợp về chiều dài cũng như kiểu nĩa là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, miếng đệm chính là yếu tố bạn cần quan tâm.

  1. Trọng lượng hàng hóa

Đây là yếu tố quan trọng trong việc quyết định chọn mua xe nâng. Việc xác định trọng lượng của hàng hóa sẽ giúp bạn lựa chọn dòng xe phù hợp với yêu cầu công việc. Tránh đầu tư chi phí một cách không hợp lý gây lãng phí.

Chiều cao của một chiếc xe nâng là yếu tố quan trọng 

  1. Chiều cao tối đa của xe nâng

Nếu như trọng lượng hàng hóa giúp bạn chọn mức tải trọng cho xe nâng thì chiều cao tối đa sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc xếp kho. Nên xác định chiều cao của kiện hàng, độ cao cho phép của nhà xưởng để chọn loại xe nâng cao hơn kệ hàng 1 chút mà vẫn vượt qua được cửa nhà kho.

  1. Kích thước pallet

Theo các chuyên gia, kích thước pallet có vai trò quyết định trong quá trình điều khiển và vận chuyển. Pallet cùng trọng lượng vật nâng sẽ ảnh hưởng tới tâm tải của xe nâng.

  1. Xe nâng dùng với mục đích gì?

Tùy tính chất công việc mà bạn nên chọn các loại xe nâng khác nhau. Để tiện lợi nhất, bạn nên chọn loại xe nâng 2 tầng. Trong đó, 1 xi lanh được dùng để lên kiện trong container, 2 xi lanh ở bên cạnh làm hàng giai đoạn 2 nếu cần đến chiều cao.

xe nâng động cơ

Mục đích sử dụng quyết định phần lớn để lựa chọn của bạn

  1. Chú ý tới địa hình, khoảng không di chuyển hàng

Để chọn ra 1 chiếc xe nâng có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu bạn nên xác định rõ địa hình làm việc của xe. Từ đó chọn lựa ra chiếc xe phù hợp với địa hình cũng như khoảng không làm việc. Hiện nay, bên cạnh xe nâng động cơ thì xe nâng điện, xe nâng bán tự động cũng là lựa chọn hoàn hảo.

  1. Nhiên liệu sử dụng trong xe nâng

Đây là yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng xe nâng hàng. Hãy tính toán thật chính xác nhu cầu của công việc cùng các yêu cầu về khí thải… để chọn xe nâng thích hợp.

Với môi trường nhà kho hẹp, kho thực phẩm đông lạnh hay nhà máy thuốc đề không phù hợp với xe nâng động cơ diesel.

Hiện nay, xe nâng động cơ bao gồm: Xe nâng động cơ xăng, xe nâng động cơ dầu, xe nâng gas. Ngoài ra còn có xe nâng tay và xe nâng điện cho bạn sử dụng.

  1. Yêu cầu thêm về xe nâng hàng mới

Tùy vào nhu cầu công việc mà bạn nên thêm một số yêu cầu đặc biệt để giúp máy hoạt động tốt nhất.

Trên đây là 8 yếu tố có bản giúp bạn chọn mua được một chiếc xe nâng hợp lý. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ miễn phí.

Làm sao an tâm khi mua xe nâng hàng cũ?

Xe nâng 10 tấn mua hãng gì hiệu quả và tiết kiệm?

Chất lượng xe nâng Kion Baoli so với các hãng khác thế nào?

Giải pháp xe nâng nào cho lối đi hẹp?

 

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504