Toyota Industries đạt mốc 20 triệu đơn vị sản xuất động cơ tích lũy tại Nhật Bản

Tập đoàn Công nghiệp Toyota (Chủ tịch: Akira Onishi) thông báo rằng khối lượng sản xuất động cơ tích lũy tại Nhật Bản đã đạt 20 triệu vào ngày 17 tháng 2.

Toyota Industries đã đạt được cột mốc quan trọng này vào năm thứ 68 kể từ khi bắt đầu sản xuất động cơ ô tô đầu tiên tại Nhà máy Kariya vào tháng 4 năm 1953. Công ty đã đạt mốc 15 triệu chiếc 8 năm trước đó vào tháng 2 năm 2013.

Hoạt động kinh doanh động cơ của Toyota Industries bắt đầu vào năm 1953 với việc sản xuất động cơ xăng loại S cho Toyota Corona và các mẫu xe khác. Năm 1955, việc sản xuất được chuyển đến Nhà máy Kyowa và việc sản xuất động cơ công nghiệp cho xe nâng bắt đầu vào năm 1964. Năm 1982, công ty xây dựng Nhà máy Hekinan, chuyên sản xuất động cơ và bắt đầu sản xuất động cơ diesel loại C cho Toyota Corolla, Camry, và các mô hình khác.

Hiện tại, Toyota Industries đang sản xuất các loại động cơ từ 1,0 đến 5,2 lít cho ô tô và các ứng dụng công nghiệp tại ba nhà máy: Nhà máy Hekinan, Nhà máy Higashichita và công ty con TIEI*1 của Ấn Độ. Công ty đang sản xuất động cơ cho nhiều loại xe thương hiệu Toyota, tập trung vào động cơ diesel kiểu GD (được lắp trên Toyota Land Cruiser Prado và xe chiến lược toàn cầu IMV*2 của Toyota) và động cơ xăng TNGA (được lắp trên Toyota RAV4 ), là những mẫu động cơ sản xuất chính.

Mặc dù hoạt động kinh doanh trong năm tài chính 2021*3 của công ty bị ảnh hưởng bất lợi do sự lây lan của COVID-19, nhưng công ty đang có kế hoạch sản xuất 779 chiếc K, bằng với mức của năm trước, nhờ sự phục hồi của thị trường ô tô, bao gồm cả doanh số bán hàng tiếp tục tăng mạnh. của RAV4 và các mẫu khác.

Toyota Industries cam kết theo đuổi công nghệ cho cả ô tô và ứng dụng công nghiệp để tiếp tục cải tiến chúng và cung cấp chúng cho khách hàng trên toàn thế giới.

*1 Toyota Industries Engine Ấn Độ Pvt. Công ty TNHH
Công ty con của Toyota Industries đặt tại Bengaluru, Karnataka, Ấn Độ

*2 Xe đa năng sáng tạo quốc tế

*3 Năm tài chính 2021 là năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2021

Tham khảo: Lịch sử kinh doanh động cơ

1953: Bắt đầu sản xuất động cơ tại Nhà máy Kariya

1955: Chuyển giao cho Nhà máy Kyowa

1982: Bắt đầu vận hành Nhà máy Hekinan

2000: Bắt đầu vận hành Nhà máy Higashichita

2016: Bắt đầu sản xuất tại TIEI (Ấn Độ)

Nguồn Toyota Industries

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504