Toyota Industries thiết lập dây chuyền sản xuất pin tích hợp tại Nhà máy Ishihama

Toyota Industries thiết lập dây chuyền sản xuất pin tích hợp tại Nhà máy Ishihama mới, tăng sản lượng pin hydro niken lưỡng cực cho xe hybrid

Nhà máy Ishihama, nhà máy Toyota Industries Corporation

Nhà máy Ishihama, nhà máy Toyota Industries Corporation

Tập đoàn Công nghiệp Toyota (Chủ tịch: Akira Onishi) đã thành lập Nhà máy Ishihama mới. Nhà máy sẽ bắt đầu sản xuất pin niken-hydro lưỡng cực cho xe hybrid vào tháng 10 năm 2022. Nhà máy mới dự kiến sẽ hoạt động với công suất sản xuất 20.000 chiếc mỗi tháng và cùng với Nhà máy Kyowa (Obu shi, Aichi) đã khởi động sản xuất pin vào tháng 5 năm 2021, điều này sẽ nâng tổng công suất lên 40.000 chiếc mỗi tháng.

Toyota Industries đã cùng phát triển pin niken-hydro lưỡng cực với Toyota Motor Corporation và được sử dụng đầu tiên trên thế giới làm pin truyền động điện cho xe điện trong Toyota Aqua, ra mắt vào tháng 7 năm 2021

Trong loại pin sáng tạo này, một cực âm được áp dụng cho một mặt của thành phần kim loại được gọi là bộ thu dòng điện và cực dương cho mặt kia. Một số cấu trúc này, được gọi là "điện cực lưỡng cực", được xếp chồng lên nhau để tạo thành pin. Bằng cách có cực âm và cực dương cùng nhau trong bộ thu dòng điện, pin có thể được làm nhỏ hơn vì chúng cần ít bộ phận hơn. Ngoài ra, đường dẫn điện rộng hơn và cấu trúc đơn giản làm giảm điện trở bên trong pin, cho phép dòng điện lớn chạy nhanh. Điều này có nghĩa là chúng có thể tạo ra hiệu suất cao hơn so với pin hydride kim loại niken thông thường.

Pin niken-hydro lưỡng cực, đạt được cả hiệu suất lái xe vượt trội và hiệu quả môi trường, dự kiến sẽ được sử dụng trong Lexus RX ra mắt vào tháng 6 năm 2022 và Toyota Crown ra mắt vào tháng 7. Các nhà máy Ishihama và Kyowa đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu gia tăng trong tương lai.

Để góp phần mở rộng và phổ biến các loại xe điện và hướng tới tính trung hòa carbon, Toyota Industries đang làm việc để cung cấp ổn định cũng như cải tiến dòng pin của mình để chúng có thể được sử dụng trong nhiều loại xe điện.

[Sơ lược về Nhà máy Ishihama]

1. Bắt đầu dự kiến ​​hoạt động: Tháng 10 năm 2022

2. Bộ phận được sản xuất: Pin tích hợp

3. Số lượng nhân viên : 340 (dự kiến tháng 10/2022)

4. Diện tích tòa nhà : 20.000 m2

Pin niken-hydro lưỡng cực

Pin niken-hydro lưỡng cực

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338